Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương.

BÁC SĨ NHÀ ĐẤT

Kênh bác sĩ nhà đất có trụ sở tại 196/41 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh. Đây là nơi các nhà đầu tư trao đổi kiến thức chuyên sâu và mở những khóa học về đầu tư Bất Động Sản do Kiến trúc sư Phạm Quốc Lâm- một người dày dặn kinh nghiệm trong nghề sáng lập và dẫn dắt. Thầy Phạm Quốc Lâm nổi tiếng trong giới đầu tư bất động sản bởi nghị lực kiên cường, tự thân lập nghiệp. Chính thời gian lăn lộn với đời, kinh qua nhiều ngành nghề đã hun đúc cho anh những kinh nghiệm quý báu, tài năng phát triển theo thời gian để đạt tới thành công như hôm nay.

Trong năm 2018, Kênh bác sĩ nhà đất đã cùng đồng hành với nhóm Tuệ Tâm VH trong dự án mang đến những cây cầu dành tặng cho người dân miền Tây. Quý công ty đã liên kết với Nhóm tài trợ  cầu An Thịnh (Cầu Tuệ Tâm 44) tại Trà Vinh.

Cầu An Thịnh (cầu Tuệ Tâm 44)

Đồng thời vào ngày 26/03 năm 2019, Gia đình Bác Sĩ Nhà Đất tiếp tục tài trợ xây hai cây cầu Đại Phước 1 – Đại Phước 2 (cầu Tuệ Tâm 62 – 63) tại tỉnh Trà Vinh. Đây là một nghĩ cử cao đẹp và là tình yêu thương mà Gia đình và Học viên Bác Sĩ Nhà Đất đã yêu thương gửi tặng người dân nơi đây.

Tiếp nối hai cây cầu trên, năm 2019, Bác Sĩ Nhà Đất tiếp tục tài trợ xây dựng cầu Ngọc An (cầu Tuệ Tâm 72) tại Sóc Trăng.

Tiếp nối cầu Ngọc Anh là hai cây cầu Kim Hòa 1 (cầu Tuệ Tâm 84) và Kim Hòa 2 (cầu Tuệ Tâm 85) tại Trà Vinh.

Và cầu Trung Liêm (cầu Tuệ Tâm 110) tại Vĩnh Long, cầu Phú Hưng (cầu Tuệ Tâm 113) tại Cần Thơ và cầu Long Phước (cầu Tuệ Tâm 177) tại Long An.

Cầu Trung Liêm – Cầu Tuệ Tâm 110

Cầu Phú Hưng (cầu Tuệ Tâm 113) tại Cần Thơ.

Cầu Phú Hưng (cầu Tuệ Tâm 113) tại Cần Thơ.

Cầu Long Phước (cầu Tuệ Tâm 177) tại Long An.

Trong năm 2020, Bác Sĩ Nhà Đất tiếp tục tài trợ cho cây cầu gồm: cầu Long Phú (cầu Tuệ Tâm 128) và cầu Vĩnh Phát (cầu Tuệ Tâm 156) tại Sóc Trăng, cầu An Mỹ (cầu Tuệ Tâm 168) tại An Giang, Cầu Tân Phúc (cầu Tuệ Tâm 172) tại Trà Vinh.

Cầu Long Phú – Cầu Tuệ Tâm 128 tại Sóc Trăng.

Cầu Vĩnh Phát – Cầu Tuệ Tâm 156 tại Sóc Trăng.

Cầu An Mỹ – Cầu Tuệ Tâm 168 tại An Giang.

Cầu Tân Phúc (Cầu Tuệ Tâm 172) tại Trà Vinh.

Và không dừng lại ở đó, năm 2021 Bác sĩ nhà đất vẫn tiếp tục đồng hành cùng nhóm trên con đường trao những cây cầu ước mơ đến với bà con. Mở đầu là hai cây cầu Phước Hiệp (cầu Tuệ Tâm 192) và cầu An Thạnh (cầu Tuệ Tâm 193) tại Long An, và còn rất nhiều cây cầu nữa trong tương lai.

Khởi công cầu Phước Hiệp (Cầu Tuệ Tâm 192) tại Long An

Khởi công cầu An Thạnh (cầu Tuệ Tâm 193) tại Long An.

Tuệ Tâm VH xin chân thành cảm ơn tấm lòng cao cả và nhân ái của Bác sĩ nhà đất cũng như tấm lòng vàng của anh Phạm Quốc Lâm nói chung và sự lan tỏa rất lớn của những học viên tham gia hỗ trợ rất nhiều cho bà con nói riêng, đã cùng nhóm lan tỏa yêu thương, mang hạnh phúc đến với bà con qua những câu cầu mơ ước. 

Comments are closed.

Tin tức liên quan

Tin tức mới nhất

 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU TRÀ GIANG (CẦU TUỆ TÂM 212) TẠI CẦN THƠ.

  0
  12/04/2021
  “ Khi trong tim đã có Tình Thương Là đã có hành trang để lên đường Dù phong ba, gian lao và nguy khó Vẫn một lòng vững bước giữa gió sương” Trích "Tình Thương lớn" - nhạc thiền ca Làng Mai
  Xem chi tiết
 • KHÁNH THÀNH CẦU LÊ AN (CẦU TUỆ TÂM 173) TẠI KIÊN GIANG

  0
  10/04/2021
  Cây cần có đất, cây mới có thể đâm chồi, đất cần có nắng, gió, nước, bàn tay chăm sóc… mới có thể vun bồi cho cây những dưỡng chất tốt để cây ngày càng lớn lên ra hoa và kết trái. Để có thể xây lên những cây cầu an toàn, vững chãi và tồn tại theo thời gian cần rất nhiều điều kiện cần và đủ.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU HOÀ AN (CẦU TUỆ TÂM 211) TẠI AN GIANG.

  0
  08/04/2021
  Về miền Tây, đi qua những cây cầu cũ nát, ai ai cũng đều chung một ước mong, ước mong có một cây cầu mới an toàn hơn, khang trang hơn, đẹp đẽ hơn. Thêm một cây cầu được khởi công, thêm nhiều nụ cười vui mừng của người dân… điều đó khiến tất cả chúng ta lại thêm động lực tiếp tục lan tỏa yêu thương, bắc lên những nhịp cầu nhân ái, thắp sáng những ước mơ và niềm vui cho bà con miền Tây… Cây cầu ở đó không chỉ là một đoạn đường để đi qua lại mỗi ngày, mà cây cầu còn là nối nhịp đến tương lai, cho một cuộc sống an bình, ấm no hơn.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU THẠNH AN (CẦU TUỆ TÂM 210) TẠI LONG AN.

  0
  07/04/2021
  Hiện nay, nhiều nhà khoa học đã nhận thấy rằng khoa học tâm linh có thể giúp chúng ta giải thích được các hiện tượng tự nhiên và con người từ xa xưa. Khoa học này giúp chúng ta chánh niệm quan sát được các phản ứng và thay đổi của tâm trong từng sát na, từ những điều nhỏ bé đến những điều vĩ đại, mọi điều đều sáng rõ trong vũ trụ này.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU THANH XUÂN (CẦU TUỆ TÂM 209) TẠI BẾN TRE

  0
  06/04/2021
  Thanh xuân, ai cũng một lần trải qua trong đời. Đó là quãng thời gian vô cùng đẹp đẽ với những bồng bột, bộc trực và hồn nhiên. Có cái gì đó e ấp của tuổi đôi mươi tình bạn, tình yêu tươi mới. Có cái gì đó lầm lỡ và hối tiếc mỗi khi ngoái đầu nhìn lại. Nhưng tất cả đã là thuộc về thanh xuân. Chúng ta của ngày hôm nay, ngay lúc này, sống cho hiện tại, với thực tại của những đẹp đẽ trước mắt cần chúng ta khám phá và tô vẽ tiếp bức tranh cuộc đời. Mỗi phút giây còn thở, còn suy nghĩ, còn bước đi, là mỗi giây còn trân quý và hết lòng. Và để rồi…
  Xem chi tiết