Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương.

BDiamond – Người bạn đồng hành cùng nhóm Tuệ Tâm VH.

 

BDiamond tọa lạc tại 394 Trường Sa, phường 2, quận Phú Nhuận, tp.HCM. Công ty được thành lập từ năm 2012, trải qua quá trình xây dựng và phát triển, BDiamond đã luôn nỗ lực không ngừng để luôn mang đến cho các khách hàng sự hài lòng và tin tưởng cao nhất. Hiện tại, BDiamond có hơn 150 đối tác trong nước và hơn 100 đối tác nước ngoài (Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc,…)  là các công ty sản xuất, xưởng gia công, đơn vị phân phối,… có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của các khách hàng Doanh nghiệp, và khách hàng mua Sỉ và cả các Agency.

Quà tặng doanh nghiệp luôn cần thiết đối với mọi công ty trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Để đáp ứng nhu cầu tặng quà cho đối tác, tri ân khách hàng hay quà tặng để chạy chiến dịch marketing ngày càng tăng. Song song đó, chất lượng quà tặng, tính sáng tạo, thẩm mỹ và sự phong phú trong vật phẩm cũng cần được nâng cao. Với lẽ đó, BDiamond được ra đời để phục vụ và mang đến cho Quý Doanh nghiệp sự thỏa mãn cao nhất, chuyên thiết kế, sản xuất quà tặng doanh nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu với hơn 10.000 mẫu sản phẩm các loại từ quà tết, đồ điện tử,..cho đến balo, đồ da văn phòng. Công ty có Đây chính là một sự lựa chọn lý tưởng cho những món quà ý nghĩa.

Công ty B.Diamond với sự lãnh đạo của giám đốc Tâm Thanh đã cùng đồng hành với Nhóm Tuệ Tâm VH trong nhiều chương trình xây cầu.

Cụ thể, thông qua nhóm Tuệ Tâm VH, B.Diamond đã tài trợ 03 cây cầu là cầu Tuệ Tâm 05 tại ấp Trà Canh B, xã Thuận Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng; cầu Tuệ Tâm 16 tại huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An; cầu Tuệ Tâm 24 tại ấp Bình Hòa 2, xã Bình Hòa Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Thông qua đây, nhóm Tuệ Tâm VH cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Qúy công ty đã cùng nhóm thực hiện nhiều chương trình xây cầu từ thiện, chung tay xây nên những cây cầu yêu thương, giúp đỡ người dân trong việc di chuyển cũng như trong cuộc sống.

 

Comments are closed.

Tin tức liên quan

Tin tức mới nhất

 • KHÁNH THÀNH CẦU ĐĂNG KHOA 1 – 2 – 3 (CẦU TUỆ TÂM 174 – 175 – 176)

  0
  18/01/2021
  Xã hội ngày càng khó khăn, áp lực cuộc sống cũng như kinh tế như đang dậm chân tại chỗ do dịch Covid bùng nổ. Nhiều người bị mất việc, nhiều công ty rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan.... Hạnh phúc biết bao khi trong tình hình như hiện nay xung quanh ta vẫn luôn có những người Thầy, người Bạn và những cuốn Sách. Đó là ba báu vật trong suốt cuộc đời của một con người.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU VIỆT PHÚ (CẦU TUỆ TÂM 190) TẠI LONG AN

  0
  17/01/2021
  Lan tỏa yêu thương, trải rộng lòng nhân ái đến thật nhiều những hoàn cảnh khó khăn, thật nhiều phận người kém may mắn là tôn chỉ mà Quỹ Thiện Nguyện Việt Phú luôn hướng tới. Không chỉ tài trợ những cây cầu được nhóm Tuệ Tâm VH kết nối, Quỹ Thiện Nguyện Việt Phú còn luôn quan tâm và chăm sóc tất cả những nhân tố liên quan đến công việc xây cầu như tặng quà cho những gia đình khó khăn, hỏi thăm những anh em trong đội thi công, tặng quà cho các em học sinh, giải đáp và tháo gỡ các thắc mắc của người dân cũng như lãnh đạo địa phương …. Bất cứ cây cầu nào Quỹ Thiện Nguyện Việt Phú tài trợ, bà con và lãnh đạo địa phương nơi đó đều thấy thật ấm lòng.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU HIỆP ĐỨC (CẦU TUỆ TÂM 189) TẠI TIỀN GIANG

  0
  13/01/2021
  Đâu nhất thiết chúng ta có thật nhiều chúng ta mới cho đi, đâu phải chỉ người giàu, dư giả rồi mới đi giúp người khác. Tất cả chúng ta, không kể giàu nghèo, địa vị xã hội, vùng miền nào đi chăng nữa, chỉ cần chúng ta có một trái tim nồng ấm, đập nhịp đập của lương tâm biết đồng cảm, sẻ chia, đó là lúc chúng ta được thôi thúc khởi tâm từ hỷ xả từ bi. Của cho không bằng cách cho, với một tình cảm rộng lớn, sự thiết tha hết lòng thì ý nghĩa của việc làm thiện lành nhân lên trăm ngàn lần.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU TÂN AN (CẦU TUỆ TÂM 188) TẠI LONG AN

  0
  11/01/2021
  Bên cạnh lòng biết ơn, tình yêu thương thì lòng trắc ẩn của mỗi người trong chúng ta là những duyên lành, những chủng tử thiện giúp chúng ta sống một kiếp người đầy ý nghĩa và đáng sống. Vì sâu thẳm bên trong mỗi người lòng trắc ẩn luôn là những mầm thiện lành nhờ những nhân duyên mà trổ hoa, kết trái. Trong hành trình kết nối, lan tỏa yêu thương, nhóm Tuệ Tâm VH có cơ hội được gặp, được làm việc, được đồng hành cùng những bông hoa của lòng biết ơn, của tình yêu thương, của lòng trắc ẩn. Những bông hoa đẹp thi nhau đua nở trên mảnh đất lan tỏa yêu thương.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU TỪ THIỆN THÔNG KIM (CẦU TUỆ TÂM 187) TẠI LONG AN

  0
  11/01/2021
  Cuộc sống là một cuộc hành trình hoàn thiện bản thân, học tập trau dồi, vượt qua những chông gai, thử thách. Để từ đó con người ta trưởng thành hơn, vững vàng hơn. Không chỉ dừng lại sự tiến bộ của chính mình, mà nâng cao một bước nữa là mở rộng lòng bác ái, yêu thương. Biết trân quý cuộc sống, biết yêu thương những người xung quanh, biết sẻ chia những cảnh đời cần giúp đỡ. Từ đó cuộc sống sẽ nở hoa với tất cả mọi người, cộng đồng thêm tươi mới, xã hội thêm thăng hoa.
  Xem chi tiết