"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

CÁC HÌNH THỨC PHỐI HỢP NHÓM TUỆ TÂM VH TÀI TRỢ XÂY CẦU TỪ THIỆN

Kính gửi các Quý Nhà tài trợ hảo tâm,

Nhóm Tuệ Tâm VH xin được gửi tới Quý Nhà tài trợ (NTT) thông tin về các hình thức tài trợ việc xây cầu cho bà con nghèo thông qua nhóm Tuệ Tâm VH như sau:

A. Tài trợ chính cho cây cầu:
NTT A sẽ tài trợ toàn bộ số tiền còn thiếu cho cây cầu.
Trên Bảng tên cầu, Băng rôn, Biển tài trợ sẽ ghi rõ “NTT A tài trợ”.
Số tiền tài trợ sẽ được ghi nhận cụ thể, rõ ràng, công khai trên Biển tài trợ, trên Băng rôn Khởi công và Khánh thành.
NTT A có thể chủ động chọn ngày Khởi công cầu và ngày Khánh thành cầu để thuận tiện cho NTT tham dự.

B. Tài trợ một phần cho cây cầu:
NTT B sẽ tài trợ cho các cây cầu mà nhóm vận động với kinh phí tùy tâm. Trường hợp NTT B tài trợ trên 50% kinh phí xây cầu thì:
Trên Bảng tên cầu, Băng rôn, Biển tài trợ sẽ ghi rõ “NTT B và Nhóm Tuệ Tâm VH tài trợ”.
Tổng kinh phí tài trợ xây cầu của các NTT sẽ được ghi nhận công khai trên Băng rôn và Biển tài trợ.
NTT B có thể trao đổi cùng Nhóm Tuệ Tâm VH chọn ngày Khởi công cầu và ngày Khánh thành cầu để thuận tiện cho các NTT cùng tham dự.

C. Tài trợ cho các cầu của nhóm Tuệ Tâm VH trong năm 2020:
NTT C có thể tài trợ 1 khoản tiền tùy tâm bất kỳ để phân chia cho một số lượng cầu sẽ được xây dựng trong thời gian tới. Ví dụ NTT có thể tài trợ cho 5 cầu, 10 cầu sẽ xây, với tổng số tiền tài trợ là… 

Nhóm Tuệ Tâm VH sẽ chủ động chia đều hoặc phân bổ hợp lý số tiền tài trợ này cho các cây cầu còn thiếu kinh phí và thông báo cho NTT biết ngày khởi công và khánh thành để NTT biết và cùng tham dự.

Đây cũng là một hình thức NTT hỗ trợ và giúp Nhóm được thuận tiện hơn trong việc phân bổ kinh phí còn thiếu cho các cây cầu (mà NTT chính thực hiện theo hình thức B) hoặc sẽ được sử dụng để tài trợ thêm một phần theo hình thức D dưới đây. 

D. Tài trợ thêm cho các chi phí khác:

Tùy theo sự phát tâm của Nhà tài trợ và dựa trên quy mô cầu được tài trợ, số lượng hộ nghèo, số lượng học sinh nghèo học giỏi, có thành tích cao trong xã, mà nhóm có chuẩn bị một số quà tặng trong dịp khánh thành cầu như sau:

1. Tài trợ cho hộ nghèo: Nhằm động viên, hỗ trợ cho bà con nghèo giảm bớt một phần khó khăn trong việc đóng góp kinh phí xây cầu, tài trợ khoảng 08 – 15 phần quà cho các hộ nghèo, mỗi phần trị giá 250 – 300.000 VNĐ gồm một số nhu yếu phẩm thiết thực hàng ngày như bột giặt, nước tương, kem đánh răng, nước rửa chén,.. và tiền mặt 50.000 VNĐ.

2. Tài trợ cho các cháu học sinh nghèo học giỏi và / hoặc có thành tích cao trong học tập: Đây là món quà nhằm động viên khuyến khích các cháu cố gắng chăm chỉ học hành, vượt khó vươn lên để mai này học tập rèn luyện thành công, quay về giúp xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp hơn. Mỗi phần quà trị giá 600.000 VNĐ gồm 01 bộ sách phát triển bản thân (4-6 quyển), 01 thẻ nhớ USB 32GB để lưu trữ kiến thức cần thiết, 01 ba lô, 01 ly sứ cùng tiền mặt 50.000 VNĐ.

3. Tặng 01 phần quà lưu niệm cho xã trị giá 1,5 – 2 triệu VNĐ gồm tiền mặt 500.000 VNĐ và một số bình giữ nhiệt, ly sứ nhằm cảm ơn sự đón tiếp và chiêu đãi cơm của xã trong dịp khánh thành cầu.

Với mục đích lan tỏa yêu thương, khuyến khích việc thiện nghĩa, hiện nay chi phí nêu trong mục D này đang được các thành viên nhóm Tuệ Tâm VH cùng tham gia hỗ trợ. Nhóm sẽ rất hoan hỉ nếu Quý NTT có thể tài trợ xe hoặc hỗ trợ chi phí đi lại này để việc tổ chức, triển khai được thuận lợi hơn.

Với tất cả các hình thức tài trợ (A,B,C,D) nêu trên, sau khi khánh thành cầu, tên Quý NTT cùng số tiền tài trợ sẽ được ghi nhận đầy đủ, công khai trong Danh sách NTT cho cây cầu đăng trên Website (www.tuetamvh.com) và Facebook của nhóm Tuệ Tâm VH, đồng thời có thư cảm tạ của địa phương ghi nhận sự đóng góp của Quý NTT (nếu Quý NTT yêu cầu). 

Số tiền tài trợ xin được gửi về:
Số tài khoản của nhóm: Tên tài khoản: Trần Thị Hồng NhungNgân hàng Techcombank: 19133340442017 ( chi nhánh TP. HCM)Ngân hàng Vietcombank:  0181001961615 ( chi nhánh TP. HCM)

Toàn bộ số tiền tài trợ đều được thông báo chi tiết cụ thể và rõ ràng, minh bạch, đảm bảo số tiền tài trợ được sử dụng đúng, đủ và hiệu quả nhất.

Trân trọng cảm ơn.

Tuệ Tâm VHLan tỏa yêu thương.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm