"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ TẾT 2024 ĐẾN BÀ CON TỈNH TIỀN GIANG

Tết và mùa xuân, là khoảnh khắc thiên nhiên tặng chúng ta bức tranh tuyệt vời nhất. Sự tươi mới và hân hoan của mọi thứ là nguồn cảm hứng, làm cho chúng ta nhìn nhận cuộc sống với trái tim lạc quan và tràn đầy niềm vui. Đó là thời kỳ đẹp nhất, nơi thiên nhiên góp phần tô điểm cho hành trình chào đón một năm mới tràn đầy hy vọng và tiền đề cho một năm mới phấn khởi và bình an. 

Trong bức tranh tươi sáng của mùa xuân, Nhóm Tuệ Tâm VH đã kết nối thành công gia đình cô Nguyễn Thanh Mai, mang yêu thương lan tỏa niềm vui và sự ấm áp đến bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị trấn Bình Phú và xã Tân Phong huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang, trao tặng những phần quà Tết ý nghĩa, chia sẻ niềm vui nhỏ đến bà con nơi đây.

Buổi trao quà diễn ra trong không khí ngập tràn thương yêu, những lời tri ân, lời biết ơn sâu sắc đến quý Nhà tài trợ Gia đình cô Nguyễn Thanh Mai đã giúp đỡ, trao tặng những món quà thiết thực đến bà con nhân dân trên địa bàn Thị trấn Bình Phú và Xã Phong Phú huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Những lời chia sẻ, những lời phát biểu thương yêu mà gia đình Cô Thanh Mai cùng những lời chúc chân thành làm ấm lòng người dân lam lũ đang ngày đêm chật vật để mưu sinh. 

Tại xã Tân Phong, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Quý Nhà tài trợ đã trao tặng 31 phần đến 31 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng. Những món quà nhỏ trở thành bàn tay kết nối tình thương, giúp những gia đình có hoàn cảnh khó khăn thêm niềm vui và hy vọng trong cuộc sống. 

Tại Thị trấn Bình Phú, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Chương trình diễn ra tại hội trường Thị trấn, trao tặng 50 phần quà đến 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng. Gia đình Cô Nguyễn Thanh Mai không chỉ đưa đến vật chất mà còn mang theo tình thương và lòng chia sẻ, luôn đồng hành trên hành trình phát triển của cộng đồng, Trở thành một phần nhỏ trong sự tươi mới của cộng đồng.

Sự vô thường của ngày xuân có sự đặc trưng rất riêng, sự chuyển đổi của giới tự nhiên theo hướng tốt đẹp. Như lời cảnh tỉnh không phải sự vô thường nào cũng đáng sợ, có những sự vô thường đẹp, tạo nên khoảnh khắc đáng trân quý, như xuân về tết đến. Đặc biệt khoảnh khắc đó được tạo nên bởi tình yêu thương chân thành, là khoảnh khắc in dấu tình người. 

Chương trình không chỉ là sự đóng góp về vật chất mà còn sự lan tỏa tình thương yêu, tạo nên những kí ức đẹp đẽ và truyền cảm hứng đến công đồng, làm cho mỗi ngôi nhà nhỏ trở nên ấm áp và tràn đầy niềm tin vào những điều tốt lành. Gia đình Cô Nguyễn Thanh Mai với ánh sáng tâm từ bi là ngọn đèn chiếu sáng con đường tới những ngôi nhà cần giúp đỡ, khiến cho cái tết của họ trở nên ấm áp, đủ đầy hơn cùng nụ cười tràn đầy niềm tin vào cuộc sống, vào những tấm lòng lương thiện ở đời.

Nhóm Tuệ Tâm VH xin tri ân tấm lòng thương yêu, sự sẻ chia của gia đình cô Nguyễn Thanh Mai, đã trao tặng những món quà nhỏ ý nghĩa đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Xin gửi lời biết ơn và chân thành đến quý Nhà tài trợ. Xin chúc gia đình cô một năm mới bình an, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và ngập tràn yêu thương. 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm