"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ HÀNG HẢI NAM VIỆT

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ HÀNG HẢI NAM VIỆT được chính thức thành lập từ năm 2007, giấy phép kinh doanh số 4102055495 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ chí Minh cấp ngày 01/11/2007.

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ HÀNG HẢI NAM VIỆT đã luôn cố gắng và nỗ lực trong việc giữ vững thị trường trong việc cung cấp tàu dịch vụ dầu khí cho các nhà thầu hoạt động ngoài khơi Việt Nam, cung cấp vật tư sửa chữa cho các đội tàu trong nước; cũng như tích cực tìm kiếm thị trường, mở rộng với các đối tác nước ngoài trong việc cung cấp dịch vụ đại lý tàu biển, môi giới hàng hải.

Công ty chúng tôi luôn hoàn thành các mục tiêu trong việc tìm kiếm các con tàu phù hợp với yêu cầu công việc, đảm bảo công tác an toàn trong khai thác. Liên tục 3 năm liền từ 2011-2013, Công ty chúng tôi đều nhận được Giấy chứng nhận đảm bảo an toàn khai thác các tàu dịch vụ do Chi nhánh Tổng Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí – Công ty Tàu Dịch vụ Dầu khí (PTSC Marine) trao tặng.

Bên cạnh đó, Công ty cũng đã mở rộng ngành nghề hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. Năm 2013, Công ty đã xây dựng trụ sở mới tại địa chỉ 262 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh với quy mô tòa nhà 07 tầng, hệ thống chiếu sáng, thang máy và các trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu mở rộng của Công ty và cho thuê văn phòng.

Cho đến nay, các ngành nghề kinh doanh chính của Công ty Nam Việt bao gồm:

 • Cung cấp tàu dịch vụ dầu khí: các tàu chase boat, tug boat, AHTS phục vụ công tác hỗ trợ sản xuất cho các nhà thầu dầu khí ngoài khơi Việt Nam
 • Dịch vụ đại lý tàu biển: dịch vụ hỗ trợ cho các tàu nước ngoài làm việc ngoài khơi Việt Nam, dịch vụ vận chuyển đường thủy trong – ngoài nước.
 • Cung ứng vật tư, thiết bị hàng hải: vật tư, thiết bị cho các đội tàu trong nước làm việc trong – ngoài nước.
 • Dịch vụ môi giới hàng hải: giới thiệu cơ hội cung cấp tàu làm việc ngoài khơi Việt Nam cho các chủ tàu nước ngoài.
 • Kinh doanh bất động sản: mua, bán và cho thuê văn phòng.
 • Sản xuất và chế biến gỗ: sản xuất gỗ ghép, sản xuất nội thất gỗ xuất khẩu.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ HÀNG HẢI NAM VIỆT đang ngày càng lớn mạnh và vươn tới tầm cao mới.

Với phương châm “Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi” và luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực và cố gắng của chúng tôi sẽ góp phần vào những thành công của khách hàng.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ HÀNG HẢI NAM VIỆT tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất . Sự hài lòng của Quý khách chính là thành công của Công ty chúng tôi.

CÁC HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN NỔI BẬT:

 • Năm 2014, tài trợ xây dựng 4 căn nhà tình thương cho 4 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Lũ Phong, xã Tây Phong, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Tổng trị giá từ thiện: 200.000.000 VNĐ (Hai trăm triệu đồng)
 • Cũng trong năm 2014, Công ty ký kết tài trợ số tiền 3.000.000.000 (Ba tỷ đồng) để nâng cấp và xây dựng đường giao thông nông thôn tại xã Tây Phong, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.

Con đường mang tên Nam Việt, với tổng chiều dài 1km, chiều rộng 8m.

Con đường hoàn thành và bàn giao đúng dịp Tết nguyên đán năm 2015.

 

 • Năm 2017, tài trợ xây dựng cầu Tuệ Tâm 06, Tuệ Tâm 07 tại ấp Tân Mỹ, xã Tân Bình, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.
 • Năm 2017, nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, thông qua nhóm Tuệ Tâm VH, Công ty Nam Việt đã tài trợ 100.000.000 VNĐ (Một trăm triệu đồng) xây dựng cây cầu Tuệ Tâm 12 tại ấp An Thạnh xã Thạnh Quới, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Cán bộ công nhân viên Công ty Nam Việt xin gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và chúc cho yêu thương và tinh thần thiện nguyện được lan tỏa mọi lúc mọi nơi.

TIN TỨC LIÊN QUAN

 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU TỪ THIỆN A MI ĐÀ (CẦU TUỆ TÂM 314) TẠI KIÊN GIANG.

  08/08/2022

  Cái tôi của con người không khác gì ngọn lửa đang bùng cháy, thiêu đốt với những khát khao của chính mình. Khi mọi khát khao biến mất, ngọn lửa cũng biến mất. Nguồn cơn của sự đau khổ đến từ sự khát khao. Sự mong mỏi sẽ mang đến căng thẳng và đau khổ. ...

 • KHÁNH THÀNH CẦU TỪ THIỆN LIÊN HOA QUANG (CẦU TUỆ TÂM 280) TẠI LONG AN

  07/08/2022

  Mùa mưa trơn trượt sớm khuya Bà con đi lại lắng lo từng ngày Thật may có những người lành Tuệ Tâm VH giang tay chung lòng Giúp dân xây lại cây cầu Liên Hoa Quang nở sáng bừng khúc sông… Đóa hoa sen tinh khiết được vun trồng từ những trái tim yêu thương, ...

 • KHÁNH THÀNH CẦU TỪ THIỆN ĐỊNH TÂM (CẦU TUỆ TÂM 273) TẠI BẾN TRE

  06/08/2022

  “ Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi”. Mỗi yêu thương được gửi đi là những bông hoa nở hương thơm ngát, chứa đựng niềm vui, hạnh phúc, hỷ lạc giữa cuộc sống đời thường mang đậm tình thương mến thương trong từng hơi thở – mạch sống của con người, của đất ...

 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU TỪ THIỆN ĐẠI AN (CẦU TUỆ TÂM 313) TẠI LONG AN.

  01/08/2022

  Khi đến với hành tinh xinh đẹp chúng ta không chỉ mong muốn có cuộc sống An Toàn  – An Nhiên – An Vui bên gia đình và những người thân thương mà còn gởi 3 chữ An lớn đến tất cả mọi người đang cùng nhau chung sống hít thở bầu không khí nhiệm ...

Xem thêm