Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ HÀNG HẢI NAM VIỆT

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ HÀNG HẢI NAM VIỆT được chính thức thành lập từ năm 2007, giấy phép kinh doanh số 4102055495 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ chí Minh cấp ngày 01/11/2007.

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ HÀNG HẢI NAM VIỆT đã luôn cố gắng và nỗ lực trong việc giữ vững thị trường trong việc cung cấp tàu dịch vụ dầu khí cho các nhà thầu hoạt động ngoài khơi Việt Nam, cung cấp vật tư sửa chữa cho các đội tàu trong nước; cũng như tích cực tìm kiếm thị trường, mở rộng với các đối tác nước ngoài trong việc cung cấp dịch vụ đại lý tàu biển, môi giới hàng hải.

Công ty chúng tôi luôn hoàn thành các mục tiêu trong việc tìm kiếm các con tàu phù hợp với yêu cầu công việc, đảm bảo công tác an toàn trong khai thác. Liên tục 3 năm liền từ 2011-2013, Công ty chúng tôi đều nhận được Giấy chứng nhận đảm bảo an toàn khai thác các tàu dịch vụ do Chi nhánh Tổng Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí – Công ty Tàu Dịch vụ Dầu khí (PTSC Marine) trao tặng.

Bên cạnh đó, Công ty cũng đã mở rộng ngành nghề hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. Năm 2013, Công ty đã xây dựng trụ sở mới tại địa chỉ 262 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh với quy mô tòa nhà 07 tầng, hệ thống chiếu sáng, thang máy và các trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu mở rộng của Công ty và cho thuê văn phòng.

Cho đến nay, các ngành nghề kinh doanh chính của Công ty Nam Việt bao gồm:

 • Cung cấp tàu dịch vụ dầu khí: các tàu chase boat, tug boat, AHTS phục vụ công tác hỗ trợ sản xuất cho các nhà thầu dầu khí ngoài khơi Việt Nam
 • Dịch vụ đại lý tàu biển: dịch vụ hỗ trợ cho các tàu nước ngoài làm việc ngoài khơi Việt Nam, dịch vụ vận chuyển đường thủy trong – ngoài nước.
 • Cung ứng vật tư, thiết bị hàng hải: vật tư, thiết bị cho các đội tàu trong nước làm việc trong – ngoài nước.
 • Dịch vụ môi giới hàng hải: giới thiệu cơ hội cung cấp tàu làm việc ngoài khơi Việt Nam cho các chủ tàu nước ngoài.
 • Kinh doanh bất động sản: mua, bán và cho thuê văn phòng.
 • Sản xuất và chế biến gỗ: sản xuất gỗ ghép, sản xuất nội thất gỗ xuất khẩu.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ HÀNG HẢI NAM VIỆT đang ngày càng lớn mạnh và vươn tới tầm cao mới.

Với phương châm “Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi” và luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực và cố gắng của chúng tôi sẽ góp phần vào những thành công của khách hàng.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ HÀNG HẢI NAM VIỆT tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất . Sự hài lòng của Quý khách chính là thành công của Công ty chúng tôi.

CÁC HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN NỔI BẬT:

 • Năm 2014, tài trợ xây dựng 4 căn nhà tình thương cho 4 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Lũ Phong, xã Tây Phong, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Tổng trị giá từ thiện: 200.000.000 VNĐ (Hai trăm triệu đồng)
 • Cũng trong năm 2014, Công ty ký kết tài trợ số tiền 3.000.000.000 (Ba tỷ đồng) để nâng cấp và xây dựng đường giao thông nông thôn tại xã Tây Phong, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.

Con đường mang tên Nam Việt, với tổng chiều dài 1km, chiều rộng 8m.

Con đường hoàn thành và bàn giao đúng dịp Tết nguyên đán năm 2015.

 

 • Năm 2017, tài trợ xây dựng cầu Tuệ Tâm 06, Tuệ Tâm 07 tại ấp Tân Mỹ, xã Tân Bình, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.
 • Năm 2017, nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, thông qua nhóm Tuệ Tâm VH, Công ty Nam Việt đã tài trợ 100.000.000 VNĐ (Một trăm triệu đồng) xây dựng cây cầu Tuệ Tâm 12 tại ấp An Thạnh xã Thạnh Quới, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Cán bộ công nhân viên Công ty Nam Việt xin gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và chúc cho yêu thương và tinh thần thiện nguyện được lan tỏa mọi lúc mọi nơi.

Comments are closed.

Tin tức liên quan

Tin tức mới nhất

 • KHÁNH THÀNH CẦU LIÊN HƯƠNG (CẦU TUỆ TÂM 181) TẠI TIỀN GIANG

  0
  24/01/2021
  Cách đây hơn 2 tháng, khi chứng kiến cây cầu được xây dựng cách đây hơn 20 năm, không có thành lan can bảo vệ 2 bên, nối 2 bờ kênh quá dài, mặt cầu trơn trượt mỗi khi mùa mưa về, làm cho các thành viên Tuệ Tâm VH không khỏi lo lắng và bất an về cuộc sống của bà con nhân dân nơi đây.
  Xem chi tiết
 • KHÁNH THÀNH CẦU ĐĂNG KHOA 1 – 2 – 3 (CẦU TUỆ TÂM 174 – 175 – 176)

  0
  18/01/2021
  Xã hội ngày càng khó khăn, áp lực cuộc sống cũng như kinh tế như đang dậm chân tại chỗ do dịch Covid bùng nổ. Nhiều người bị mất việc, nhiều công ty rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan.... Hạnh phúc biết bao khi trong tình hình như hiện nay xung quanh ta vẫn luôn có những người Thầy, người Bạn và những cuốn Sách. Đó là ba báu vật trong suốt cuộc đời của một con người.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU VIỆT PHÚ (CẦU TUỆ TÂM 190) TẠI LONG AN

  0
  17/01/2021
  Lan tỏa yêu thương, trải rộng lòng nhân ái đến thật nhiều những hoàn cảnh khó khăn, thật nhiều phận người kém may mắn là tôn chỉ mà Quỹ Thiện Nguyện Việt Phú luôn hướng tới. Không chỉ tài trợ những cây cầu được nhóm Tuệ Tâm VH kết nối, Quỹ Thiện Nguyện Việt Phú còn luôn quan tâm và chăm sóc tất cả những nhân tố liên quan đến công việc xây cầu như tặng quà cho những gia đình khó khăn, hỏi thăm những anh em trong đội thi công, tặng quà cho các em học sinh, giải đáp và tháo gỡ các thắc mắc của người dân cũng như lãnh đạo địa phương …. Bất cứ cây cầu nào Quỹ Thiện Nguyện Việt Phú tài trợ, bà con và lãnh đạo địa phương nơi đó đều thấy thật ấm lòng.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU HIỆP ĐỨC (CẦU TUỆ TÂM 189) TẠI TIỀN GIANG

  0
  13/01/2021
  Đâu nhất thiết chúng ta có thật nhiều chúng ta mới cho đi, đâu phải chỉ người giàu, dư giả rồi mới đi giúp người khác. Tất cả chúng ta, không kể giàu nghèo, địa vị xã hội, vùng miền nào đi chăng nữa, chỉ cần chúng ta có một trái tim nồng ấm, đập nhịp đập của lương tâm biết đồng cảm, sẻ chia, đó là lúc chúng ta được thôi thúc khởi tâm từ hỷ xả từ bi. Của cho không bằng cách cho, với một tình cảm rộng lớn, sự thiết tha hết lòng thì ý nghĩa của việc làm thiện lành nhân lên trăm ngàn lần.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU TÂN AN (CẦU TUỆ TÂM 188) TẠI LONG AN

  0
  11/01/2021
  Bên cạnh lòng biết ơn, tình yêu thương thì lòng trắc ẩn của mỗi người trong chúng ta là những duyên lành, những chủng tử thiện giúp chúng ta sống một kiếp người đầy ý nghĩa và đáng sống. Vì sâu thẳm bên trong mỗi người lòng trắc ẩn luôn là những mầm thiện lành nhờ những nhân duyên mà trổ hoa, kết trái. Trong hành trình kết nối, lan tỏa yêu thương, nhóm Tuệ Tâm VH có cơ hội được gặp, được làm việc, được đồng hành cùng những bông hoa của lòng biết ơn, của tình yêu thương, của lòng trắc ẩn. Những bông hoa đẹp thi nhau đua nở trên mảnh đất lan tỏa yêu thương.
  Xem chi tiết