"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

CÚNG DƯỜNG TƯỢNG PHẬT A DI ĐÀ ĐẾN CHÙA GIÁC LONG TẠI BẠC LIÊU.

Để tri ân người Thầy vĩ đại của chúng sinh – Đức Phật, tri ân nơi hoằng truyền Phật pháp – Chùa chiền, tạo điều kiện thuận lợi để ngày càng có nhiều người được nương nhờ Tam Bảo mà tu học, thực hành những điều Đức Phật truyền dạy, Tuệ Tâm VH tiếp tục hành trình lan tỏa việc cúng dường Tượng Phật đến đại chúng.

Trong dịp này, Tuệ Tâm VH được đến với ngôi chùa Giác Long, tọa lạc tại Ấp Hòa 2, xã Long Điền, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu. Dù nằm yên ả giữa miền quê thanh bình nhưng Chùa vẫn thường tổ chức các khóa tu hàng tuần cho Phật tử về tu tập. Sư cô Thích Như Nguyện – trụ trì Chùa đã bày tỏ niềm mong mỏi của Chùa được thỉnh tượng Phật A Di Đà về ngự để bà con quanh vùng về chiêm bái, đảnh lễ, niệm Phật vào các khóa tu.

Qua sự kết nối của nhóm Tuệ Tâm VH, gia đình cụ bà Trần Thị Hào (sinh năm 1931), Pháp danh Nguyên Quang ở Thành phố Hồ Chí Minh đã phát tâm cúng dường một pho tượng Phật A Di Đà bằng composite cao 1,6m, trị giá 10,5 triệu đồng cho chùa Giác Long.

Lành thay, khi việc cúng dường lại được diễn ra trong mùa Vu Lan báo hiếu năm nay. Việc làm này không chỉ thể hiện sự biết ơn vô hạn đối với công ơn sinh thành, nuôi dưỡng và dạy dỗ của cha mẹ, mà đây cũng là cơ hội để cả gia đình kết nối với những người thân sinh, với nguồn gốc, tổ tiên và tạo dựng mối quan hệ tình thân thuộc vững chắc, là bài học thiết thực cho cháu con về đức hiếu hạnh.

Ngày đón tượng về chùa, không khí như tràn ngập sự bình an, vạn vật thuận thảo và lòng người hoan hỷ. Pho tượng Phật A Di Đà được an vị uy nghiêm và trang trọng trong ngôi chánh điện.

Công đức viên mãn này, Tuệ Tâm VH xin hồi hướng về Tây phương trang nghiêm tịnh độ. Hồi hướng cho thập phương pháp giới hữu tình, trên đền bốn ân nặng, dưới cứu tam đồ, cầu cho thế giới hòa bình, tất cả chúng sinh đều được độ thoát. Hồi hướng đến Cụ Bà Trần Thị Hào (sinh năm 1931), Pháp danh Nguyên Quang Tp.HCM cùng gia quyến luôn được gia hộ trong phước báu, an lạc. 

Hiện còn nhiều chùa trên khắp cả nước đang mong muốn được thỉnh tượng Phật, Bồ Tát, các Phật tử phát tâm cúng dường có thể liên hệ hotline nhóm Tuệ Tâm VH 0972.483.493 để đưa tượng đến các chùa.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm