"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

CÚNG DƯỜNG TƯỢNG QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT CHO CHÙA THÁI HÒA, TỈNH THANH HÓA

Qua sự kết nối của nhóm Tuệ Tâm VH, trong tháng 7/2023, gia đình Thiện Niệm đã cung kính cúng dường tượng Quán Thế Âm Bồ Tát (Phật bà Quan Âm) cho chùa Thái Hòa tại xóm 7, xã Nga Thanh, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Nơi nào có đạo tràng, nơi đó có chúng sanh giác ngộ. Nơi nào có bóng y vàng, thì quốc độ đó sẽ được an khang. Chùa Thái Hòa tọa lạc tại xóm 7, xã Nga Thanh, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa là một ngôi chùa đã lâu đời, được xây dựng từ năm 1789. Từ năm 2015 chùa do sư cô Thích Diệu Minh trụ trì. Chùa Thái Hòa là nơi thường xuyên lui tới hoặc tập, thăm của các Phật tử và người dân trong vùng. Số Phật tử thường tu học tại chùa khoảng 20 – 30 người. Ngày rằm và lễ lên tới khoảng 600 -700 người.

Sư cô từ lâu đã ao ước được thỉnh tượng Quán Thế Âm Bồ Tát về đặt trong khuôn viên chùa để giúp Phật tử, người dân xung quanh cùng vô lượng trăm ngàn vạn ức chúng sinh đang thọ khổ được chiêm bái, hưởng sự gia trì, phục vụ công cuộc hoằng pháp lợi sanh..

Bằng tinh thần hộ trì Tam bảo của người con Phật và đủ duyên lành, đủ phước đức khi biết đến phát nguyện thỉnh tượng phật Quán Thế Âm của chùa Thái Hòa, Gia đình Thiện Niệm đã cung kính cúng dường Tượng Quán Thế Âm Bồ Tát nhằm thực hiện tâm nguyện giữ gìn, hoằng dương Phật Pháp tạo duyên lành cho các Phật tử gần xa khách thập phương khắp nơi chiêm bái, đảnh lễ, niệm Phật, tổ chức khóa tu và thuyết Pháp.

Tượng Quán Thế Âm Bồ Tát bằng đá cẩm thạch nguyên khối, cao 3m, kinh phí 68 triệu được chế tác tại làng đá mỹ nghệ Non Nước ở Đà Nẵng và vận chuyển về chùa Thái Hòa.

Tượng Phật được an vị trang nghiêm sẽ tạo duyên lành cho các Phật tử gần xa khách thập phương khắp nơi đến đảnh lễ, cúng dường,chiêm bái diện mạo từ bi của Ngài, giúp tâm người được an vui, hoan hỉ. Bên cạnh đó cũng giúp các Phật tử tự nhắc nhở mình nỗ lực tu tâm, hân hoan làm các thiện sự để giải thoát khổ đau tự thân và phụng sự hạnh phúc tha nhân.

Xin chúc mừng ước nguyện thỉnh tượng Quán Thế Âm Bồ Tát của chùa Thái Hòa cùng người dân được thành tựu viên mãn. Mừng cho người dân từ nay được cận kề và hưởng sự gia hộ của Phật, Bồ Tát trong khu vực sinh sống.

Theo kinh Phật, Bồ Tát Quán Thế Âm là một vị Bồ Tát có lòng từ bi vô lượng, Ngài luôn lắng nghe tiếng kêu cứu của chúng sinh và sẵn sàng cứu giúp họ thoát khỏi mọi khổ nạn. Do đó, người cúng dường tượng Phật Bồ Tát Quán Thế m sẽ được Ngài gia hộ, ban cho những điều tốt lành như: Tâm an lạc, hạnh phúc, mọi việc đều được suôn sẻ, thuận lợi, tránh được mọi tai nạn, bệnh tật, giải thoát khỏi mọi khổ đau, phiền não… Ngoài ra, người cúng dường tượng Phật Bồ Tát Quán Thế Âm cũng sẽ được tích lũy công đức vô lượng, giúp họ sớm đạt được giác ngộ và giải thoát.

Nguyện đem công đức xây chùa tạc tượng này, hồi hướng cho thế giới hòa bình, tiêu tai, giải nạn. Nhóm Tuệ Tâm VH Nguyện cầu Hồng Ân Tam Bảo, chư Phật mười phương, đức Phật Bà Quan Thế Âm cứu khổ cứu nạn, phù hộ độ trì cho Gia đình Thiện Niệm tâm bồ đề kiên cố, căn lành tăng trưởng, phước huệ trang nghiêm.

NAM MÔ QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT

Hiện còn nhiều chùa trên khắp cả nước đang mong muốn được thỉnh tượng Phật, Bồ Tát, các Phật tử phát tâm cúng dường có thể liên hệ hotline nhóm Tuệ Tâm VH 0972.483.493 để đưa tượng đến các chùa đang cần. 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm