Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương.

DANH SÁCH CÁC NHÀ TÀI TRỢ XÂY CẦU THÁI ĐỨC (CẦU TUỆ TÂM 88)

Ngày 08/11/2019 vừa qua, toàn thể người dân hơn 200 hộ dân ở xã ấp Tích Khánh, xã Khánh Thạnh Tân, huỵện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre cùng hoan hỉ, hân hoan, đón nhận cây cầu mới – cây cầu THÁI ĐỨC (cầu Tuệ Tâm 88), được khánh thành và đưa vào sử dụng. Cầu dài 12m, rộng 2,6m và tải trọng 2,5 tấn…
 
Tổng kinh phí liên quan đến việc xây cầu là 57 triệu đồng, trong đó nhân dân địa phương đã nỗ lực đóng góp được 17 triệu đồng, 40 triệu đồng do Gia đình con, cháu cụ Phạm Thị Hai và cụ Phạm Thị Huấn (TP. Vũng Tàu) tài trợ toàn bộ. Nhóm Tuệ Tâm VH thay mặt bà con nhân dân địa phương xin chân thành cảm ơn những tấm lòng nhân ái trong danh sách dưới đây đã ủng hộ và đóng góp tiền của, vật chất, sức lao động… để hoàn tất việc xây dựng lên cây cầu mong đợi trong hệ thống cầu Tuệ Tâm yêu thương này:

 

1. Nhà tài trợ chính
Gia đình con, cháu cụ Phạm Thị Hai và cụ Phạm Thị Huấn
Địa chỉ: Thành phố Vũng Tàu
Tài trợ số tiền: 40.000.000 VNĐ
2. Nhân dân điạ phương đóng góp 17.000.000 VNĐ

DANH SÁCH NHÀ TÀI TRỢ CẦU THÁI ĐỨC (CẦU TUỆ TÂM 88)

STT Nhà tài trợ Địa chỉ
1 Anh Vũ Đình Bách thành phố Vũng Tàu
2 Gia đình Cô Vũ Thị Mai Hương thành phố Hồ Chí Minh
3 Gia đình Cô Vũ Thị Thu Hương thành phố Vũng Tàu
4 Gia đình Cậu Vũ Quốc Hương thành phố Vũng Tàu
5 Em Đỗ Hoàng Hải thành phố Vũng Tàu
6 Chị Ngô Thu Hồng thành phố Hồ Chí Minh
7 Anh Đỗ Hoàng Nam thành phố Vũng Tàu
8 Em Vũ Đình Phát thành phố Vũng Tàu
9 Em Ngô Hoài Vũ thành phố Hồ Chí Minh

Chi tiết việc tài trợ cho cây cầu này được nêu trong link sau:
Tổng kết tài trợ cầu Thái Đức (cầu Tuệ Tâm 88)

Comments are closed.

Tin tức liên quan

Tin tức mới nhất

 • KHÁNH THÀNH CẦU LONG PHƯỚC (CẦU TUỆ TÂM 177) TẠI LONG AN.

  0
  27/01/2021
  Niềm vui mừng hạnh phúc của người dân, của các em nhỏ và của các hộ nghèo giờ đây còn được kéo dài bền vững như những cây cầu được xây mới. Xóa đi những thấp thỏm, hiểm nguy của những cây cầu tạm. Đó cũng chính là niềm vui của nhà tài trợ - Gia đình Bác Sĩ Nhà Đất trong ngày khánh thành cầu Long Phước (cầu Tuệ Tâm 177) hôm nay.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU TỪ THIỆN PHÚ HỮU (CẦU TUỆ TÂM 191) TẠI BẾN TRE

  0
  26/01/2021
  Hôm nay chủ nhật ngày 24/01, nhóm Tuệ Tâm VH thật hoan hỉ khi được cùng gia đình anh chị Kiên Nga và cộng đồng đến với bà con ấp Phú Hữu, xã Cẩm Sơn, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre để cùng nhau đặt nền móng đầu tiên cho cây cầu Tuệ Tâm thứ 191- cầu Phú Hữu.
  Xem chi tiết
 • KHÁNH THÀNH CẦU LIÊN HƯƠNG (CẦU TUỆ TÂM 181) TẠI TIỀN GIANG

  0
  24/01/2021
  Cách đây hơn 2 tháng, khi chứng kiến cây cầu được xây dựng cách đây hơn 20 năm, không có thành lan can bảo vệ 2 bên, nối 2 bờ kênh quá dài, mặt cầu trơn trượt mỗi khi mùa mưa về, làm cho các thành viên Tuệ Tâm VH không khỏi lo lắng và bất an về cuộc sống của bà con nhân dân nơi đây.
  Xem chi tiết
 • KHÁNH THÀNH CẦU ĐĂNG KHOA 1 – 2 – 3 (CẦU TUỆ TÂM 174 – 175 – 176)

  0
  18/01/2021
  Xã hội ngày càng khó khăn, áp lực cuộc sống cũng như kinh tế như đang dậm chân tại chỗ do dịch Covid bùng nổ. Nhiều người bị mất việc, nhiều công ty rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan.... Hạnh phúc biết bao khi trong tình hình như hiện nay xung quanh ta vẫn luôn có những người Thầy, người Bạn và những cuốn Sách. Đó là ba báu vật trong suốt cuộc đời của một con người.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU VIỆT PHÚ (CẦU TUỆ TÂM 190) TẠI LONG AN

  0
  17/01/2021
  Lan tỏa yêu thương, trải rộng lòng nhân ái đến thật nhiều những hoàn cảnh khó khăn, thật nhiều phận người kém may mắn là tôn chỉ mà Quỹ Thiện Nguyện Việt Phú luôn hướng tới. Không chỉ tài trợ những cây cầu được nhóm Tuệ Tâm VH kết nối, Quỹ Thiện Nguyện Việt Phú còn luôn quan tâm và chăm sóc tất cả những nhân tố liên quan đến công việc xây cầu như tặng quà cho những gia đình khó khăn, hỏi thăm những anh em trong đội thi công, tặng quà cho các em học sinh, giải đáp và tháo gỡ các thắc mắc của người dân cũng như lãnh đạo địa phương …. Bất cứ cây cầu nào Quỹ Thiện Nguyện Việt Phú tài trợ, bà con và lãnh đạo địa phương nơi đó đều thấy thật ấm lòng.
  Xem chi tiết