Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương.

DANH SÁCH NHÀ TÀI TRỢ CẦU HẠNH PHÚC (CẦU TUỆ TÂM 17)_ĐỒNG THÁP

Từ thủ đô Hà Nội, gia đình anh chị Đặng Quốc Hùng – Trương Thu Thủy đã mang Hạnh Phúc tới cho bà con ấp An Nghiệp, xã An Bình, huyện Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp với cây cầu do gia đình anh chị tài trợ mang tên cầu HẠNH PHÚC – cầu Tuệ Tâm 17. Cầu được khởi công ngày 15/01/2018 và đến ngày 11/03/2018, cầu đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng trong niềm hạnh phúc tràn ngập của bà con nơi đây…

Tổng các chi phí liên quan tới việc xây lên cây cầu này là 88.100.000 VNĐ. Nhóm Tuệ Tâm  VH thay mặt bà con nhân dân địa phương xin chân thành cảm ơn những tấm lòng nhân ái trong danh sách dưới đây đã ủng hộ và đóng góp tiền của, vật chất, sức lao động… để hoàn tất việc xây dựng lên cây cầu mong đợi trong hệ thống cầu Tuệ Tâm yêu thương này:

1 Nhà tài trợ chính:
Gia đình anh chị Đặng Quốc Hùng – Trương Thu Thủy
Địa chỉ: Thủ đô Hà Nội
Tài trợ số tiền: 60.000.000 VNĐ.
2 Nhân dân địa phương đóng góp tiền và ngày công lao động trị giá: 15.000.000 VNĐ.
3. Các nhà tài trợ khác: 13.100.000 VNĐ

Danh sách các nhà tài trợ khác:

STT Tên Nhà tài trợ Địa chỉ
1 Anh Dũng (PJC) TP. Hồ Chí Minh
2 Nhà tài trợ ẩn danh
3 Anh Đỗ Diêm TP. Hồ Chí Minh
4 Anh Phạm Đình Hành TP. Hồ Chí Minh
5 Chị Thu Hằng TP. Hồ Chí Minh
6 Anh Hảo TP. Hồ Chí Minh
7 Anh Văn Huê TP. Hồ Chí Minh
8 Cô Vũ Thị Mai Hương TP. Hồ Chí Minh
9 Gia đình chị Vũ Quỳnh Thiên Hương TP. Hồ Chí Minh
10 Cô Ngọc Hường TP. Hồ Chí Minh
11 Anh Hải Khang TP. Hồ Chí Minh
12 Cô Tú Lan TP. Hồ Chí Minh
13 Chị Lê Thị Tố Nga TP. Hồ Chí Minh
14 Anh Nghĩa TP. Hồ Chí Minh
15 Chị Ngọc, chị Phương TP. Hồ Chí Minh
16 Chị Nguyễn Thị Thu Sương TP. Hồ Chí Minh
17 Chị Tuyết Tâm TP. Hồ Chí Minh
18 Gia đình anh Hoàng Công Thắng Tỉnh Bình Dương
19 Chị Minh Thảo TP. Hồ Chí Minh
20 Anh Thiết Thiềm TP. Hồ Chí Minh
21 Anh Nguyễn Thới TP. Hồ Chí Minh
22 Chị Nguyễn Ngọc Thủy Tỉnh Bình Dương

Chi tiết việc tài trợ cho cây cầu này được nêu trong link sau:

Tổng kết việc tài trợ cầu  Hạnh Phúc (cầu Tuệ Tâm 17)

Comments are closed.

Tin tức liên quan

Tin tức mới nhất

 • KHÁNH THÀNH CẦU ĐĂNG KHOA 1 – 2 – 3 (CẦU TUỆ TÂM 174 – 175 – 176)

  0
  18/01/2021
  Xã hội ngày càng khó khăn, áp lực cuộc sống cũng như kinh tế như đang dậm chân tại chỗ do dịch Covid bùng nổ. Nhiều người bị mất việc, nhiều công ty rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan.... Hạnh phúc biết bao khi trong tình hình như hiện nay xung quanh ta vẫn luôn có những người Thầy, người Bạn và những cuốn Sách. Đó là ba báu vật trong suốt cuộc đời của một con người.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU VIỆT PHÚ (CẦU TUỆ TÂM 190) TẠI LONG AN

  0
  17/01/2021
  Lan tỏa yêu thương, trải rộng lòng nhân ái đến thật nhiều những hoàn cảnh khó khăn, thật nhiều phận người kém may mắn là tôn chỉ mà Quỹ Thiện Nguyện Việt Phú luôn hướng tới. Không chỉ tài trợ những cây cầu được nhóm Tuệ Tâm VH kết nối, Quỹ Thiện Nguyện Việt Phú còn luôn quan tâm và chăm sóc tất cả những nhân tố liên quan đến công việc xây cầu như tặng quà cho những gia đình khó khăn, hỏi thăm những anh em trong đội thi công, tặng quà cho các em học sinh, giải đáp và tháo gỡ các thắc mắc của người dân cũng như lãnh đạo địa phương …. Bất cứ cây cầu nào Quỹ Thiện Nguyện Việt Phú tài trợ, bà con và lãnh đạo địa phương nơi đó đều thấy thật ấm lòng.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU HIỆP ĐỨC (CẦU TUỆ TÂM 189) TẠI TIỀN GIANG

  0
  13/01/2021
  Đâu nhất thiết chúng ta có thật nhiều chúng ta mới cho đi, đâu phải chỉ người giàu, dư giả rồi mới đi giúp người khác. Tất cả chúng ta, không kể giàu nghèo, địa vị xã hội, vùng miền nào đi chăng nữa, chỉ cần chúng ta có một trái tim nồng ấm, đập nhịp đập của lương tâm biết đồng cảm, sẻ chia, đó là lúc chúng ta được thôi thúc khởi tâm từ hỷ xả từ bi. Của cho không bằng cách cho, với một tình cảm rộng lớn, sự thiết tha hết lòng thì ý nghĩa của việc làm thiện lành nhân lên trăm ngàn lần.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU TÂN AN (CẦU TUỆ TÂM 188) TẠI LONG AN

  0
  11/01/2021
  Bên cạnh lòng biết ơn, tình yêu thương thì lòng trắc ẩn của mỗi người trong chúng ta là những duyên lành, những chủng tử thiện giúp chúng ta sống một kiếp người đầy ý nghĩa và đáng sống. Vì sâu thẳm bên trong mỗi người lòng trắc ẩn luôn là những mầm thiện lành nhờ những nhân duyên mà trổ hoa, kết trái. Trong hành trình kết nối, lan tỏa yêu thương, nhóm Tuệ Tâm VH có cơ hội được gặp, được làm việc, được đồng hành cùng những bông hoa của lòng biết ơn, của tình yêu thương, của lòng trắc ẩn. Những bông hoa đẹp thi nhau đua nở trên mảnh đất lan tỏa yêu thương.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU TỪ THIỆN THÔNG KIM (CẦU TUỆ TÂM 187) TẠI LONG AN

  0
  11/01/2021
  Cuộc sống là một cuộc hành trình hoàn thiện bản thân, học tập trau dồi, vượt qua những chông gai, thử thách. Để từ đó con người ta trưởng thành hơn, vững vàng hơn. Không chỉ dừng lại sự tiến bộ của chính mình, mà nâng cao một bước nữa là mở rộng lòng bác ái, yêu thương. Biết trân quý cuộc sống, biết yêu thương những người xung quanh, biết sẻ chia những cảnh đời cần giúp đỡ. Từ đó cuộc sống sẽ nở hoa với tất cả mọi người, cộng đồng thêm tươi mới, xã hội thêm thăng hoa.
  Xem chi tiết