Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương.

DANH SÁCH NHÀ TÀI TRỢ CẦU HOA PHƯỢNG (CẦU TUỆ TÂM 22)_TRÀ VINH

Có một cây cầu mang tên thành phố Hoa Phượng Đỏ, được gia đình anh Trần Trung và nhóm Anh Em Thiện Nguyện tài trợ xây dựng ở tỉnh Trà Vinh. Sáng thứ 3 – ngày 27/3/2018, cầu Hoa Phượng được khởi công tại ấp Long Sơn, xã Đức Mỹ, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh. Đúng Chủ nhật – ngày 03/06/2018, cầu đã hoàn thành và được nhóm Tuệ Tâm VH cùng gia đình anh Trần Trung và nhóm Anh Em Thiện Nguyện đưa vào sử dụng trong niềm vui mừng phấn khởi của nhân dân địa phương…

Tổng các chi phí liên quan tới việc xây lên cây cầu này là 144.800.000 VNĐ. Nhóm Tuệ Tâm  VH thay mặt bà con nhân dân địa phương xin chân thành cảm ơn những tấm lòng nhân ái trong danh sách dưới đây đã ủng hộ và đóng góp tiền của, vật chất, sức lao động… để hoàn tất việc xây dựng lên cây cầu mong đợi trong hệ thống cầu Tuệ Tâm yêu thương này:

1 Nhà tài trợ chính:
1.1 Gia đình anh chị Trần Trung – Thùy Dung (TP HCM)
Tài trợ số tiền: 50.000.000
1.2 Nhóm Anh Em Thiện Nguyện
Tài trợ số tiền: 74.800.000 VNĐ
2 Nhân dân địa phương đóng góp tiền và ngày công lao động trị giá: 20.000.000 VNĐ.

Danh sách nhà tài trợ khác:

STT Tên Mạnh Thường Quân Địa chỉ
1 Gia đình chị Nguyễn Thùy Dương
và chị Nguyễn Thùy Anh
TP. Hà Nội
2 Gia đình chị Vũ Thị Thanh Chung TP. Hà Nội
3 Gia đình chị Trần Thị Phương Dung USA
4 Gia đình anh chị Đặng Quốc Dũng
– Lê Thúy Hải
TP. Hồ Chí Minh
5 Anh Nguyễn Duy Mạnh Cty CP Tiếp Vận Phong Anh Minh
6 Cháu Đỗ Hoàng Nam TP. Vũng Tàu
7 Chị Đinh Thị Nhung Tỉnh Bình Dương
8 Gia đình chị Ngô Thị Hồng Phượng TP. Vũng Tàu
9 Phật tử Từ Tâm TP. Hồ Chí Minh
10 Gia đình chị Phạm Bích Thủy TP. Vũng Tàu
11 Gia đình anh Trần Trung TP. Hồ Chí Minh
12 Gia đình anh Vũ Anh Tuấn TP. Hồ Chí Minh
13 Phật tử Chánh Tâm Tuệ TP. Vũng Tàu
14 Gia đình chị Đào Thị Vân TP. Vũng Tàu
15 Gia đình anh Trần Quang Vinh TP. Vũng Tàu

Chi tiết việc tài trợ cho cây cầu này được nêu trong link sau:

Tổng kết việc tài trợ cầu  Hoa Phượng (cầu Tuệ Tâm 22)

Comments are closed.

Tin tức liên quan

Tin tức mới nhất

 • KHÁNH THÀNH CẦU LIÊN HƯƠNG (CẦU TUỆ TÂM 181) TẠI TIỀN GIANG

  0
  24/01/2021
  Cách đây hơn 2 tháng, khi chứng kiến cây cầu được xây dựng cách đây hơn 20 năm, không có thành lan can bảo vệ 2 bên, nối 2 bờ kênh quá dài, mặt cầu trơn trượt mỗi khi mùa mưa về, làm cho các thành viên Tuệ Tâm VH không khỏi lo lắng và bất an về cuộc sống của bà con nhân dân nơi đây.
  Xem chi tiết
 • KHÁNH THÀNH CẦU ĐĂNG KHOA 1 – 2 – 3 (CẦU TUỆ TÂM 174 – 175 – 176)

  0
  18/01/2021
  Xã hội ngày càng khó khăn, áp lực cuộc sống cũng như kinh tế như đang dậm chân tại chỗ do dịch Covid bùng nổ. Nhiều người bị mất việc, nhiều công ty rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan.... Hạnh phúc biết bao khi trong tình hình như hiện nay xung quanh ta vẫn luôn có những người Thầy, người Bạn và những cuốn Sách. Đó là ba báu vật trong suốt cuộc đời của một con người.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU VIỆT PHÚ (CẦU TUỆ TÂM 190) TẠI LONG AN

  0
  17/01/2021
  Lan tỏa yêu thương, trải rộng lòng nhân ái đến thật nhiều những hoàn cảnh khó khăn, thật nhiều phận người kém may mắn là tôn chỉ mà Quỹ Thiện Nguyện Việt Phú luôn hướng tới. Không chỉ tài trợ những cây cầu được nhóm Tuệ Tâm VH kết nối, Quỹ Thiện Nguyện Việt Phú còn luôn quan tâm và chăm sóc tất cả những nhân tố liên quan đến công việc xây cầu như tặng quà cho những gia đình khó khăn, hỏi thăm những anh em trong đội thi công, tặng quà cho các em học sinh, giải đáp và tháo gỡ các thắc mắc của người dân cũng như lãnh đạo địa phương …. Bất cứ cây cầu nào Quỹ Thiện Nguyện Việt Phú tài trợ, bà con và lãnh đạo địa phương nơi đó đều thấy thật ấm lòng.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU HIỆP ĐỨC (CẦU TUỆ TÂM 189) TẠI TIỀN GIANG

  0
  13/01/2021
  Đâu nhất thiết chúng ta có thật nhiều chúng ta mới cho đi, đâu phải chỉ người giàu, dư giả rồi mới đi giúp người khác. Tất cả chúng ta, không kể giàu nghèo, địa vị xã hội, vùng miền nào đi chăng nữa, chỉ cần chúng ta có một trái tim nồng ấm, đập nhịp đập của lương tâm biết đồng cảm, sẻ chia, đó là lúc chúng ta được thôi thúc khởi tâm từ hỷ xả từ bi. Của cho không bằng cách cho, với một tình cảm rộng lớn, sự thiết tha hết lòng thì ý nghĩa của việc làm thiện lành nhân lên trăm ngàn lần.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU TÂN AN (CẦU TUỆ TÂM 188) TẠI LONG AN

  0
  11/01/2021
  Bên cạnh lòng biết ơn, tình yêu thương thì lòng trắc ẩn của mỗi người trong chúng ta là những duyên lành, những chủng tử thiện giúp chúng ta sống một kiếp người đầy ý nghĩa và đáng sống. Vì sâu thẳm bên trong mỗi người lòng trắc ẩn luôn là những mầm thiện lành nhờ những nhân duyên mà trổ hoa, kết trái. Trong hành trình kết nối, lan tỏa yêu thương, nhóm Tuệ Tâm VH có cơ hội được gặp, được làm việc, được đồng hành cùng những bông hoa của lòng biết ơn, của tình yêu thương, của lòng trắc ẩn. Những bông hoa đẹp thi nhau đua nở trên mảnh đất lan tỏa yêu thương.
  Xem chi tiết