Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương.

DANH SÁCH NHÀ TÀI TRỢ CẦU KÊNH BÀO MÔN (CẦU TUỆ TÂM 04)_TRÀ VINH

Được khởi công vào sáng Chủ nhật – ngày 29/01/2017 tức sáng mùng 2 Tết Quý Mùi, sau gần 6 tuần khẩn trương thi công, đúng ngày Quốc Tế Phụ nữ 08/03/2017, Cầu Kênh Bào Môn (Cầu Tuệ Tâm 04) đã được hoàn công và đưa vào phục vụ bà con thân yêu tại ấp Bào Môn, xã Đôn Châu, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh..

Tổng các chi phí liên quan tới việc xây lên cây cầu này là  47.800.000VNĐ. Nhóm Tuệ Tâm VH thay mặt bà con nhân dân địa phương xin chân thành cảm ơn những tấm lòng nhân ái trong danh sách dưới đây đã ủng hộ và đóng góp tiền của, vật chất, sức lao động… để hoàn tất việc xây dựng lên cây cầu mong đợi trong hệ thống cầu Tuệ Tâm yêu thương này:

Danh sách các nhà trợ:

STT Tên Nhà tài trợ Địa chỉ
1 Chị Nguyễn Thị Kim Anh Tp. Hồ Chí Minh
2 Chị Võ Thi Ngọc Bích Tp. Hồ Chí Minh
3 Chị Vũ Thanh Chung TP. Hà Nội
4 Nhà tài trợ ẩn danh
5 Anh Vĩnh Đức Bình Dương
6 Bà Phạm Thị Hai Tp. Vũng Tàu
7 Em Đỗ Hoàng Hải Tp. Vũng Tàu
8 Chị Mai Thu Hằng Tp. Hồ Chí Minh
9 Anh Trương Minh Hiếu Bình Dương
10 Chị Trần Thị Minh Hiếu Tp. Hồ Chí Minh
11 Anh Nguyễn Văn Hiếu Tp. Vũng Tàu
12 Chị Vũ Thị Quỳnh Hoa Tp. Vũng Tàu
13 Anh Đỗ Quốc Hoan Tp. Vũng Tàu
14 Cụ Phạm Thị Huấn Tp. Vũng Tàu
15 Chị Vân Thiên Hương Tp. Hồ Chí Minh
16 Anh Nguyễn Huy Long Tp. Hồ Chí Minh
17 Chị Diệp Kim Nga Tp. Hồ Chí Minh
18 Chị Nguyễn Thị Thanh Nhàn Tp. Hồ Chí Minh
19 Chị Trần Thị Hồng Nhung Tp. Hồ Chí Minh
20 Anh Nguyễn Hồng Quân Tp. Hồ Chí Minh
21 Chị Từ Tâm Tp. Hồ Chí Minh
22 Anh Nguyễn Văn Tần Tp. Hồ Chí Minh
23 Bà Phạm Thị Thanh Tp. Vũng Tàu
24 Anh Lâm Công Thành Tp. Hồ Chí Minh
25 Chị Anh Thi Tp. Hồ Chí Minh
26 Cụ Đỗ Thiệu Tp. Hải Phòng
27 Chị Nguyễn Thị Minh Thu Tp. Hồ Chí Minh
28 Vc anh Trần Anh Liêm và
chị Phan Thị Thanh Thủy
Tp. Hồ Chí Minh
29 Chị Tôn Nữ Bích Trâm Tp. Hồ Chí Minh
30 Anh Nguyễn Khắc Tuân Tp. Hồ Chí Minh
31 Anh Vũ Anh Tuấn Tp. Hồ Chí Minh
32 Anh Chánh Tâm Tuệ Tp. Hồ Chí Minh
33 Anh Nguyễn Tiến Tùng Tp. Hồ Chí Minh

Chi tiết tổng kết việc tài trợ xây cầu này được nêu trong link sau:

Tổng kết việc tài trợ cầu Kênh Bào Môn (cầu Tuệ Tâm 04 )

Comments are closed.

Tin tức liên quan

Tin tức mới nhất

 • KHÁNH THÀNH CẦU ĐĂNG KHOA 1 – 2 – 3 (CẦU TUỆ TÂM 174 – 175 – 176)

  0
  18/01/2021
  Xã hội ngày càng khó khăn, áp lực cuộc sống cũng như kinh tế như đang dậm chân tại chỗ do dịch Covid bùng nổ. Nhiều người bị mất việc, nhiều công ty rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan.... Hạnh phúc biết bao khi trong tình hình như hiện nay xung quanh ta vẫn luôn có những người Thầy, người Bạn và những cuốn Sách. Đó là ba báu vật trong suốt cuộc đời của một con người.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU VIỆT PHÚ (CẦU TUỆ TÂM 190) TẠI LONG AN

  0
  17/01/2021
  Lan tỏa yêu thương, trải rộng lòng nhân ái đến thật nhiều những hoàn cảnh khó khăn, thật nhiều phận người kém may mắn là tôn chỉ mà Quỹ Thiện Nguyện Việt Phú luôn hướng tới. Không chỉ tài trợ những cây cầu được nhóm Tuệ Tâm VH kết nối, Quỹ Thiện Nguyện Việt Phú còn luôn quan tâm và chăm sóc tất cả những nhân tố liên quan đến công việc xây cầu như tặng quà cho những gia đình khó khăn, hỏi thăm những anh em trong đội thi công, tặng quà cho các em học sinh, giải đáp và tháo gỡ các thắc mắc của người dân cũng như lãnh đạo địa phương …. Bất cứ cây cầu nào Quỹ Thiện Nguyện Việt Phú tài trợ, bà con và lãnh đạo địa phương nơi đó đều thấy thật ấm lòng.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU HIỆP ĐỨC (CẦU TUỆ TÂM 189) TẠI TIỀN GIANG

  0
  13/01/2021
  Đâu nhất thiết chúng ta có thật nhiều chúng ta mới cho đi, đâu phải chỉ người giàu, dư giả rồi mới đi giúp người khác. Tất cả chúng ta, không kể giàu nghèo, địa vị xã hội, vùng miền nào đi chăng nữa, chỉ cần chúng ta có một trái tim nồng ấm, đập nhịp đập của lương tâm biết đồng cảm, sẻ chia, đó là lúc chúng ta được thôi thúc khởi tâm từ hỷ xả từ bi. Của cho không bằng cách cho, với một tình cảm rộng lớn, sự thiết tha hết lòng thì ý nghĩa của việc làm thiện lành nhân lên trăm ngàn lần.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU TÂN AN (CẦU TUỆ TÂM 188) TẠI LONG AN

  0
  11/01/2021
  Bên cạnh lòng biết ơn, tình yêu thương thì lòng trắc ẩn của mỗi người trong chúng ta là những duyên lành, những chủng tử thiện giúp chúng ta sống một kiếp người đầy ý nghĩa và đáng sống. Vì sâu thẳm bên trong mỗi người lòng trắc ẩn luôn là những mầm thiện lành nhờ những nhân duyên mà trổ hoa, kết trái. Trong hành trình kết nối, lan tỏa yêu thương, nhóm Tuệ Tâm VH có cơ hội được gặp, được làm việc, được đồng hành cùng những bông hoa của lòng biết ơn, của tình yêu thương, của lòng trắc ẩn. Những bông hoa đẹp thi nhau đua nở trên mảnh đất lan tỏa yêu thương.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU TỪ THIỆN THÔNG KIM (CẦU TUỆ TÂM 187) TẠI LONG AN

  0
  11/01/2021
  Cuộc sống là một cuộc hành trình hoàn thiện bản thân, học tập trau dồi, vượt qua những chông gai, thử thách. Để từ đó con người ta trưởng thành hơn, vững vàng hơn. Không chỉ dừng lại sự tiến bộ của chính mình, mà nâng cao một bước nữa là mở rộng lòng bác ái, yêu thương. Biết trân quý cuộc sống, biết yêu thương những người xung quanh, biết sẻ chia những cảnh đời cần giúp đỡ. Từ đó cuộc sống sẽ nở hoa với tất cả mọi người, cộng đồng thêm tươi mới, xã hội thêm thăng hoa.
  Xem chi tiết