Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương.

DANH SÁCH NHÀ TÀI TRỢ CẦU NGÔ QUYỀN (CẦU TUỆ TÂM 15)_ KIÊN GIANG

Cầu Ngô Quyền (Cầu Tuệ Tâm 15) được khởi công xây dựng đúng dịp Tết Dương lịch – 02/01/2018 do tập thể cựu học sinh lớp 12a1 (niên khóa 82-85) Trường PTTH Ngô Quyền (TP Hải phòng) cùng Thầy giáo chủ nhiệm Vũ Văn Vịnh tài trợ, dành tặng cho bà con thân yêu ở Ấp 10 chợ A, xã Đông Hưng huyện An Minh tỉnh Kiên Giang – một địa danh anh hùng trong Kháng chiến. Cây cầu dài 21m, rộng 2,5 m, tải trọng 2,5 tấn, phục vụ hơn 100 hộ dân và  khoảng 120 em học sinh đi học hằng ngày. Cầu được hoàn công, đưa vào sử dụng đúng ngày 02/02/2018 – ngày Nhà giáo Vũ Văn Vịnh kính yêu của bao thế hệ học trò thượng thọ 79 tuổi…

Tổng các chi phí liên quan tới việc xây lên cây cầu này là 154.500.000 VNĐ. Nhóm Tuệ Tâm  VH thay mặt bà con nhân dân địa phương xin chân thành cảm ơn những tấm lòng nhân ái trong danh sách dưới đây đã ủng hộ và đóng góp tiền của, vật chất, sức lao động… để hoàn tất việc xây dựng lên cây cầu mong đợi trong hệ thống cầu Tuệ Tâm yêu thương này:

1. Nhà tài trợ chính:
Thầy chủ nhiệm Vũ Văn Vịnh và các anh chị cựu học sinh lớp 12a1 niên khóa 1982 -1985
Địa chỉ: Trường PTTH Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
Tài trợ: 129.500.000 VNĐ.
2. Nhân dân địa phương đóng góp tiền và ngày công lao động trị giá: 25.000.000 VNĐ.

Danh sách nhà tài trợ:

STT Tên Nhà tài trợ
1 Gia đình Thầy Vũ Văn Vịnh
2 Gia đình chị Nguyễn Thị Thùy Anh
3 Gia đình chị Lê Thị Loan Anh
4 Gia đình chị Nguyễn Lan Anh
5 Gia đình chị Diệu Linh và gia đình chị Thanh Cầm
6 Gia đình chị Vũ Thanh Chung
7 Gia đình chị Phương Dung
8 Gia đình chị Kim Dung
9 Gia đình chị Nguyễn Thùy Dương
10 Gia đình anh chị Đặng Quốc Dũng – Lê Thúy Hải
11 Gia đình anh Ninh Văn Hải
12 Gia đình chị Quỳnh Hoa
13 Gia đình anh Đỗ Quốc Hoan
14 Gia đình anh Bùi Đăng Khoa
15 Gia đình anh Nguyễn Duy Khương
16 Gia đình chị Nguyễn Kim Ngân
17 Gia đình chị Đặng Mỹ Ngọc
18 Nhóm Thiện Tâm (12a1)
19 Gia đình anh Bùi Ngọc Thắng
20 Gia đình chị Nguyễn Thị Kim Thúy
21 Gia đình chị Trương Thị Thu Thủy
22 Gia đình chị Nguyễn Thanh Thủy
23 Gia đình anh Trần Trung
24 Gia đình chị Đào Vân

Chi tiết việc tài trợ cho cây cầu này được nêu trong link sau:

Tổng kết việc tài trợ cầu Ngô Quyền (cầu Tuệ Tâm 15)

Comments are closed.

Tin tức liên quan

Tin tức mới nhất

 • KHÁNH THÀNH CẦU ĐĂNG KHOA 1 – 2 – 3 (CẦU TUỆ TÂM 174 – 175 – 176)

  0
  18/01/2021
  Xã hội ngày càng khó khăn, áp lực cuộc sống cũng như kinh tế như đang dậm chân tại chỗ do dịch Covid bùng nổ. Nhiều người bị mất việc, nhiều công ty rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan.... Hạnh phúc biết bao khi trong tình hình như hiện nay xung quanh ta vẫn luôn có những người Thầy, người Bạn và những cuốn Sách. Đó là ba báu vật trong suốt cuộc đời của một con người.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU VIỆT PHÚ (CẦU TUỆ TÂM 190) TẠI LONG AN

  0
  17/01/2021
  Lan tỏa yêu thương, trải rộng lòng nhân ái đến thật nhiều những hoàn cảnh khó khăn, thật nhiều phận người kém may mắn là tôn chỉ mà Quỹ Thiện Nguyện Việt Phú luôn hướng tới. Không chỉ tài trợ những cây cầu được nhóm Tuệ Tâm VH kết nối, Quỹ Thiện Nguyện Việt Phú còn luôn quan tâm và chăm sóc tất cả những nhân tố liên quan đến công việc xây cầu như tặng quà cho những gia đình khó khăn, hỏi thăm những anh em trong đội thi công, tặng quà cho các em học sinh, giải đáp và tháo gỡ các thắc mắc của người dân cũng như lãnh đạo địa phương …. Bất cứ cây cầu nào Quỹ Thiện Nguyện Việt Phú tài trợ, bà con và lãnh đạo địa phương nơi đó đều thấy thật ấm lòng.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU HIỆP ĐỨC (CẦU TUỆ TÂM 189) TẠI TIỀN GIANG

  0
  13/01/2021
  Đâu nhất thiết chúng ta có thật nhiều chúng ta mới cho đi, đâu phải chỉ người giàu, dư giả rồi mới đi giúp người khác. Tất cả chúng ta, không kể giàu nghèo, địa vị xã hội, vùng miền nào đi chăng nữa, chỉ cần chúng ta có một trái tim nồng ấm, đập nhịp đập của lương tâm biết đồng cảm, sẻ chia, đó là lúc chúng ta được thôi thúc khởi tâm từ hỷ xả từ bi. Của cho không bằng cách cho, với một tình cảm rộng lớn, sự thiết tha hết lòng thì ý nghĩa của việc làm thiện lành nhân lên trăm ngàn lần.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU TÂN AN (CẦU TUỆ TÂM 188) TẠI LONG AN

  0
  11/01/2021
  Bên cạnh lòng biết ơn, tình yêu thương thì lòng trắc ẩn của mỗi người trong chúng ta là những duyên lành, những chủng tử thiện giúp chúng ta sống một kiếp người đầy ý nghĩa và đáng sống. Vì sâu thẳm bên trong mỗi người lòng trắc ẩn luôn là những mầm thiện lành nhờ những nhân duyên mà trổ hoa, kết trái. Trong hành trình kết nối, lan tỏa yêu thương, nhóm Tuệ Tâm VH có cơ hội được gặp, được làm việc, được đồng hành cùng những bông hoa của lòng biết ơn, của tình yêu thương, của lòng trắc ẩn. Những bông hoa đẹp thi nhau đua nở trên mảnh đất lan tỏa yêu thương.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU TỪ THIỆN THÔNG KIM (CẦU TUỆ TÂM 187) TẠI LONG AN

  0
  11/01/2021
  Cuộc sống là một cuộc hành trình hoàn thiện bản thân, học tập trau dồi, vượt qua những chông gai, thử thách. Để từ đó con người ta trưởng thành hơn, vững vàng hơn. Không chỉ dừng lại sự tiến bộ của chính mình, mà nâng cao một bước nữa là mở rộng lòng bác ái, yêu thương. Biết trân quý cuộc sống, biết yêu thương những người xung quanh, biết sẻ chia những cảnh đời cần giúp đỡ. Từ đó cuộc sống sẽ nở hoa với tất cả mọi người, cộng đồng thêm tươi mới, xã hội thêm thăng hoa.
  Xem chi tiết