Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương.

Danh sách nhà tài trợ cầu Thiên Phúc (cầu Tuệ Tâm 21)_Trà Vinh

Trở lại với bà con tỉnh Trà Vinh thân thương lần này, nhóm Tuệ Tâm VH đồng hành cùng công ty cổ phần quốc tế Lotuzz do anh Mai Chiếm Thiện làm Tổng Giám đốc đã đến ấp Thanh Trì A, Xã Đa Lộc, Huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh để khánh thành cầu Thiên Phúc (cầu Tuệ Tâm 21). Cầu Thiên Phúc được khởi công ngày 15/3/2018, hòa công ngày 25/4/2018 (nhằm ngày 10/3 âm lịch). Đây cũng là cây cầu đầu tiên trong hệ thống cầu Thiên Phúc do công ty CP Quốc tế Lotuzz tài trợ cho bà con miền Tây thông qua nhóm Tuệ Tâm VH…

Tổng các chi phí liên quan tới việc xây lên cây cầu này là 70.600.000 VNĐ. Nhóm Tuệ Tâm  VH thay mặt bà con nhân dân địa phương xin chân thành cảm ơn những tấm lòng nhân ái trong danh sách dưới đây đã ủng hộ và đóng góp tiền của, vật chất, sức lao động… để hoàn tất việc xây dựng lên cây cầu mong đợi trong hệ thống cầu Tuệ Tâm yêu thương này:

1 Nhà tài trợ chính:
Công ty Cổ phần Quốc tế Lotuzz
Địa chỉ: Số 4 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Tài trợ số tiền: 50.000.000 VNĐ
2 Nhân dân địa phương đóng góp tiền và ngày công lao động trị giá: 10.000.000 VNĐ.
3 Các nhà tài trợ khác: 10.600.000 VNĐ

Danh sách nhà tài trợ khác:

Stt Tên Nhà tài trợ Địa chỉ
1 Anh Dũng (PJC) TP. HCM
2 Nhà tài trợ ẩn danh
3 Anh Đỗ Diêm TP. HCM
4 Chị Thu Hằng TP. HCM
5 Anh Hảo TP. HCM
6 Anh Văn Huê TP. HCM
7 Gia đình chị Vũ Quỳnh Thiên Hương TP. HCM
8 Cô Ngọc Hường TP. HCM
9 Anh Hải Khang TP. HCM
10 Cô Tú Lan TP. HCM
11 Chị Lê Thị Tố Nga TP. HCM
12 Anh Nghĩa TP. HCM
13 Chị Ngọc, chị Phương TP. HCM
14 Chị Nguyễn Thị Thu Sương TP. HCM
15 Chị Tuyết Tâm TP. HCM
16 Gia đình anh Hoàng Công Thắng Tỉnh Bình Dương
17 Chị Minh Thảo TP. HCM
18 Anh Thiết Thiềm TP. HCM
19 Anh Nguyễn Thới TP. HCM
20 Anh Nguyễn Thới TP. HCM
21 Chị Nguyễn Ngọc Thủy Tỉnh Bình Dương

Comments are closed.

Tin tức liên quan

Tin tức mới nhất

 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU VIỆT PHÚ (CẦU TUỆ TÂM 190) TẠI LONG AN

  0
  17/01/2021
  Lan tỏa yêu thương, trải rộng lòng nhân ái đến thật nhiều những hoàn cảnh khó khăn, thật nhiều phận người kém may mắn là tôn chỉ mà Quỹ Thiện Nguyện Việt Phú luôn hướng tới. Không chỉ tài trợ những cây cầu được nhóm Tuệ Tâm VH kết nối, Quỹ Thiện Nguyện Việt Phú còn luôn quan tâm và chăm sóc tất cả những nhân tố liên quan đến công việc xây cầu như tặng quà cho những gia đình khó khăn, hỏi thăm những anh em trong đội thi công, tặng quà cho các em học sinh, giải đáp và tháo gỡ các thắc mắc của người dân cũng như lãnh đạo địa phương …. Bất cứ cây cầu nào Quỹ Thiện Nguyện Việt Phú tài trợ, bà con và lãnh đạo địa phương nơi đó đều thấy thật ấm lòng.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU HIỆP ĐỨC (CẦU TUỆ TÂM 189) TẠI TIỀN GIANG

  0
  13/01/2021
  Đâu nhất thiết chúng ta có thật nhiều chúng ta mới cho đi, đâu phải chỉ người giàu, dư giả rồi mới đi giúp người khác. Tất cả chúng ta, không kể giàu nghèo, địa vị xã hội, vùng miền nào đi chăng nữa, chỉ cần chúng ta có một trái tim nồng ấm, đập nhịp đập của lương tâm biết đồng cảm, sẻ chia, đó là lúc chúng ta được thôi thúc khởi tâm từ hỷ xả từ bi. Của cho không bằng cách cho, với một tình cảm rộng lớn, sự thiết tha hết lòng thì ý nghĩa của việc làm thiện lành nhân lên trăm ngàn lần.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU TÂN AN (CẦU TUỆ TÂM 188) TẠI LONG AN

  0
  11/01/2021
  Bên cạnh lòng biết ơn, tình yêu thương thì lòng trắc ẩn của mỗi người trong chúng ta là những duyên lành, những chủng tử thiện giúp chúng ta sống một kiếp người đầy ý nghĩa và đáng sống. Vì sâu thẳm bên trong mỗi người lòng trắc ẩn luôn là những mầm thiện lành nhờ những nhân duyên mà trổ hoa, kết trái. Trong hành trình kết nối, lan tỏa yêu thương, nhóm Tuệ Tâm VH có cơ hội được gặp, được làm việc, được đồng hành cùng những bông hoa của lòng biết ơn, của tình yêu thương, của lòng trắc ẩn. Những bông hoa đẹp thi nhau đua nở trên mảnh đất lan tỏa yêu thương.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU TỪ THIỆN THÔNG KIM (CẦU TUỆ TÂM 187) TẠI LONG AN

  0
  11/01/2021
  Cuộc sống là một cuộc hành trình hoàn thiện bản thân, học tập trau dồi, vượt qua những chông gai, thử thách. Để từ đó con người ta trưởng thành hơn, vững vàng hơn. Không chỉ dừng lại sự tiến bộ của chính mình, mà nâng cao một bước nữa là mở rộng lòng bác ái, yêu thương. Biết trân quý cuộc sống, biết yêu thương những người xung quanh, biết sẻ chia những cảnh đời cần giúp đỡ. Từ đó cuộc sống sẽ nở hoa với tất cả mọi người, cộng đồng thêm tươi mới, xã hội thêm thăng hoa.
  Xem chi tiết
 • KHÁNH THÀNH CẦU PHƯỚC LỘC AN (CẦU TUỆ TÂM 180) TẠI LONG AN.

  0
  10/01/2021
  Ngày 10/01/2021 hôm nay là một ngày thật đặc biệt vì ngày 10/1 cũng là ngày sinh nhật của người Thầy/ Sư Phụ/ Cha Vô Hữu kính yêu, người đã truyền cảm hứng cho sự ra đời nhóm Tuệ Tâm VH. Và năm nay, trong chuỗi sự kiện truyền thống mừng sinh nhật 92 tuổi của Thầy, vào ngày 10/1 ý nghĩa này, nhóm Tuệ Tâm VH triển khai 04 sự kiện: khánh thành cầu Tuệ Tâm 180 và khởi công cùng lúc 03 cây cầu Tuệ Tâm 187 - 188 - 189.
  Xem chi tiết