Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương.

DANH SÁCH NHÀ TÀI TRỢ XÂY CẦU THÁI AN KHANG (CẦU TUỆ TÂM 130 )_LONG AN

Cây cầu Thái An Khang (cầu Tuệ Tâm 130) đã được khánh thành và đưa vào sử dụng ngày 04/07/2020 tại ấp 1, xã Thủy Tây, huyện Thạnh Hóa tỉnh Long An trong niềm vui của bà con và chính quyền địa phương.🙏🙏🙏

Tổng kinh phí liên quan đến việc xây cây cầu này là 217.250.000 VNĐ. Nhóm Tuệ Tâm VH xin thay mặt bà con chân thành cảm ơn các tấm lòng nhân ái sau đây đã đóng góp kinh phí, công sức để xây lên cây cầu mơ ước trong hệ thống cầu Tuệ Tâm yêu thương này:

DANH SÁCH NHÀ TÀI TRỢ XÂY CẦU THÁI AN KHANG

STTNhà tài trợĐịa chỉ
1Chị Vũ Thị Thu HiềnTp Vũng Tàu
2chị Nguyễn Vũ Mai UyênTP. HCM
3chị Trần Thị Phương ThảoTP. HCM
4anh Phạm Thanh TuấnTP. HCM
5Chị Huỳnh Ngọc Lan AnhTP. HCM
6Anh chị Rick – Lindsay PhươngTP. HCM
7Anh Trần Anh PhươngTP. HCM
8Chị Võ Thị Thảo LyTP. HCM
9Anh Đinh Văn DiệnTP. HCM
10Anh Nguyễn Văn HiếuTP. HCM
11Anh Trương Thanh CầnTP. HCM
12Anh Võ Tấn TrungTP. HCM
13Anh Vũ Đình DiệnTp Vũng Tàu
14Anh Hiến Tiến DũngTP. Hải Phòng
15Chị Đào Thị Thanh VânTP. Hải Phòng
16Chị Huỳnh Đoàn Thùy TrangTP. HCM
17Chị ThuyênTP. HCM
18Chị NguyênTP. HCM
19Chị SaTP. HCM
20Thiền sinh Thiền Năng LượngTP. HCM
21Anh Đinh Văn DiệnTp Vũng Tàu
22Phạm Văn SơnTp Vũng Tàu
23Anh Trần Công Thành (bạn chị Vinh)TP. HCM
24Học trò thầy BenTP. HCM
25Lý Thị Khánh HòaTP. HCM
26Chị Võ Nguyễn Thảo VyTP HCM
27Anh Mai Văn ThôiTP HCM
28Chị Nguyễn Thị VinhTP.HCM
29Anh Nguyễn Ngọc AnhTP.HCM
30Chị Trần Hữu Anh NhiUSA
31Anh Võ Tấn TrungTP. Vũng Tàu
32Chị Nguyễn Ngọc Hiền ThụcĐà Nẵng
33Anh TríTP.HCM
34Nhà tài trợ ẩn danhTP.HCM
35Chị Nguyễn Thị Tố DuyênCalifornia
36Anh Phạm Văn SơnTP. Vũng Tàu
37DG DECORTP.HCM

Chi tiết việc tài trợ cho cây cầu này được nêu trong link sau:

Tổng kết tài trợ cầu Thái An Khang (cầu Tuệ Tâm 130)

Comments are closed.

Tin tức liên quan

Tin tức mới nhất

 • TRAO TẶNG GIẾNG KHOAN CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC TẠI NẬM PỒ, ĐIỆN BIÊN.

  0
  15/07/2021
  Có bao giờ bạn cảm thấy nước sạch thật quý giá không? Nếu chưa, bạn có thể hỏi bất cứ người dân nào ở huyện Nậm Pồ, một huyện của tỉnh Điện Biên có hơn 100km giáp biên giới với nước Lào của chúng ta để hiểu được nước quý giá ra sao. Đây là 1 huyện mới thành lập và được gọi là nghèo nhất ở Điện Biên với trên 55% là hộ nghèo. Ở đây, nước máy của nhà nước chưa tới nơi nên bà con thường ra suối, ra sông lấy nước tích vào bể, chum, can hay dẫn nước ở khe ruộng về.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG CẦU PHƯỚC AN 10 (TUỆ TÂM 249) TẠI CẦN THƠ

  0
  11/07/2021
  Làm cách nào để giúp được nhiều người trong cuộc sống thêm tốt đẹp, sung túc và hạnh phúc hơn đây? Có những con người hết mình vì người khác, luôn canh cánh trong lòng một ước nguyện cao đẹp đến nhiều người; nhìn những cảnh đời khốn khổ, bất hạnh là động lòng trắc ẩn, muốn cống hiến nhiều hơn, cho đi nhiều hơn. Và đó cũng là một trong những động lực để mà phấn đấu, làm việc. Vì mỗi sự nỗ lực thêm một chút của mình, là có thêm thật nhiều thôn xóm, mái nhà được ấm êm, đủ đầy. Đó là những con người thật đẹp, đáng được trân trọng và đón nhận những điều tuyệt vời của cuộc sống.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG CẦU PHƯỚC AN 9 (CẦU TUỆ TÂM 248) TẠI CẦN THƠ

  0
  10/07/2021
  Ý nghĩa cuộc sống là gì hỡi Mẹ? Mà sao con cứ mãi mệt nhoài vất vả sớm khuya? Mẹ ơi con phải làm sao hả Mẹ, khi cuộc đời quá đỗi chông gai, cần con phải gắng sức thật nhiều? Mẹ hiền hoà thỏ thẻ bên tai: Con à, mỗi người một chí hướng, suy nghĩ về cuộc sống khác nhau. Với Mẹ, cuộc sống ý nghĩa mà Mẹ có thể dạy con, đó là sống hết mình với những điều tốt đẹp, mà chẳng phải căng thẳng, hơn thua. Đó là sống gắng sức để giúp mình đi về phía ánh sáng, và nâng đỡ dìu dắt mọi người cùng tiến bước đi lên. Suốt cuộc đời của Mẹ chăm lo cho tổ ấm gia đình mình, ước vọng của Mẹ nuôi con nên người, để Con là đuốc sáng lan toả năng lượng thiện lành, tốt đẹp cho đời. Do đó, mỗi việc làm của con, hãy luôn biết rằng Mẹ vẫn dõi theo và âm thầm khích lệ, nghen con.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG CẦU PHƯỚC AN 8 (CẦU TUỆ TÂM 247) TẠI CẦN THƠ.

  0
  06/07/2021
  Không có bất cứ điều gì trong vũ trụ này có thể che khuất được ánh sáng của tình yêu thương và sự hằng tri, sáng suốt bất tận tại thế gian này. Đó là nguồn năng lượng ánh sáng vô tận bao trùm khắp nơi trên địa cầu, và bất cứ điều gì ẩn chứa, lan tỏa tình yêu thương cũng sáng mãi vang danh trong đất trời và trong lòng người. Kể từ ngày 15/05/2021, các tỉnh Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Kiên Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Cần Thơ và nơi cuối cùng bản đồ Việt Nam, tỉnh Cà Mau mỗi tuần, mỗi tháng lại vang lên cái tên quá đỗi thân quen và yêu thương: Cộng Đồng Tài Chính FXCE. Tên của một Cộng đồng chứa trong mình ánh sáng của tình yêu thương, rung động đến từng mảnh đất mà Cộng đồng ấy ghé qua, trao gửi yêu thương qua những cây cầu.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG CẦU PHƯỚC AN 7 (CẦU TUỆ TÂM 246) TẠI BẾN TRE

  0
  04/07/2021
  “ Tất cả rồi sẽ qua chỉ có Tình Người là ở lại ” - M Faraday Dân tộc Việt Nam đang bước vào cuộc chiến cam go với tình hình dịch đang lây lan nhanh chóng với tốc độ chóng mặt. Sài Gòn bước vào những ngày tĩnh lặng, đường phố vắng bóng người qua lại, tình hình kinh doanh buôn bán giảm xuống với mức độ đáng sợ, người người nhà nhà rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan…. Nhưng đâu đó trên các con đường vẫn xuất hiện bóng dáng những Mạnh thường quân, những Nhà hảo tâm với những siêu thị 0 đồng, những hàng rau, củ ,quả...được bày bên đường với dòng chữ “ Gởi những người cần, một miếng khi đói bằng một gói khi no”.
  Xem chi tiết