"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

KHÁNH THÀNH CẦU TỪ THIỆN PHƯỚC AN ( CẦU TUỆ TÂM 374) TẠI TIỀN GIANG.

An vui và phước lành là điều mà ai trong chúng ta đều luôn mong muốn có được trong cuộc sống. Với tâm yêu thương và trân trọng những điều nhỏ bé sẽ khơi gợi những điều may mắn, tốt đẹp nảy sinh và phát triển.

Cầu Phước An ( cầu Tuệ Tâm 374) với sự tài trợ của Gia đình anh chị Võ Quang Huy – Ngô Thị Tường Vi (TP. Vũng Tàu), sau gần 3 tháng thi công đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng. Cây cầu mang theo sự an vui và Phước Báu đến với vùng đất ấp Hòa Bình, khởi đầu cho những lợi lạc, hạt giống của những điều thiện lành,  may mắn, bắt đầu đâm chồi và nảy lộc luôn đong đầy tình yêu thương, sự trù phú và thịnh vượng đến với người dân nơi đây. 

Cầu Phước An trước đây là cây cầu gỗ, được bà con bắc lên để đi lại tạm. Mặt cầu là những tấm ván gỗ dừa được xếp cạnh nhau. Cầu không có lan can và nhiều tấm ván đã mục, đã xuống cấp và rung lắc mỗi khi có người qua lại. Bà con rất mong có được cây cầu mới để việc đi lại được an toàn và thuận lợi, từ đó phát triển kinh tế. 

Và ngày 29/8 cây cầu Phước An (cầu Tuệ Tâm 374) chính thức nhận được kinh phí tài trợ và khởi công trong sự vui mừng, hạnh phúc của bà con ấp Hòa Bình, xã Vĩnh Hựu, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang. 

Hôm nay, ngày 19/11 Cầu Phước An (cầu Tuệ Tâm 374) khoe mình trong nắng mới, những lá cờ bay phấp phới trong gió như vẫy gọi mọi người ghé qua, đặt chân lên cây cầu còn thơm mùi sơn mới. những nụ cười, ánh mắt thân thương, những cái bắt tay trìu mến, những  câu hỏi thăm thân tình…. 

Cầu Phước An khánh thành với chiều dài 10m, chiều rộng 3,5m, tải trọng 2,5 tấn. Tổng kinh phí xây dựng cầu là 110 triệu, trong đó bà con đồng lòng đóng góp tiền mặt và ngày công trị giá 27 triệu, số tiền xây cầu còn thiếu là 83 triệu cùng 03 triệu lắp 02 đèn NLMT và 04 triệu tiền quà, tổng số tiền là 90 triệu đồng được Gia đình anh chị Võ Quang Huy – Ngô Thị Tường Vi (TP. Vũng Tàu) tài trợ toàn bộ cho bà con.

Tại buổi lễ, nhóm Tuệ Tâm VH đã đại diện gia đình anh chị Võ Quang Huy – Ngô Thị Tường Vi (TP. Vũng Tàu)  trao tặng các phần quà yêu thương đến bà con và các em học sinh. 

Cụ thể 01 phần quà khuyến học được trao cho 01 em học sinh lớp 12 có hoàn cảnh khó khăn đã không ngừng nỗ lực vượt khó vươn lên, đạt thành tích cao trong học tập.

12 phần quà gồm đồ dùng học tập và sách giáo dục nhân cách cũng được trao cho 12 em học sinh tiểu học nghèo học giỏi. 

Ngoài ra, gia đình anh chị Võ Quang Huy – Ngô Thị Tường Vi (TP. Vũng Tàu) cũng trao các phần quà lưu niệm đến  UBND xã Vĩnh Hựu và đại diện đội thi công.

Cuộc sống an vui và phước lành là sự kết hợp tuyệt vời giữa lòng biết ơn và trạng thái tinh thần lạc quan biểu hiện qua từng nụ cười, cử chỉ nhỏ….  từ trái tim chân thành sẽ làm cho cuộc sống trở nên ý nghĩa và hạnh phúc hơn. 

Khi ta biết trân trọng và biết ơn những người xung quanh, sẻ chia và cảm thông, thấu hiểu, cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn với những phút giây đong đầy yêu thương.

 Cầu Phước An ( Tuệ Tâm 374) là dòng suối mát, lan tỏa và gắn kết tình yêu thương giữa người với người lại gần nhau hơn với trái tim luôn sẵn sàng đón nhận, với tâm hoan hỷ. Qua việc tài trợ cây cầu Phước An, Nhà tài trợ – gia đình anh chị Võ Quang Huy – Ngô Thị Tường Vi (TP. Vũng Tàu) cũng gửi tình yêu thương, chúc cho cuộc sống bà con ấp Hòa Bình, xã Vĩnh Hựu nói riêng và người dân huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang nói chung được đủ đầy an vui, phước lành.  

Tuệ Tâm VH xin gởi lời biết ơn và lời chúc đến gia đình anh chị Võ Quang Huy – Ngô Thị Tường Vi (TP. Vũng Tàu) – chúc các thành viên trong gia đình luôn khỏe mạnh, an vui, hạnh phúc và thành công, luôn là những bông hoa tươi thắm ngát hương thơm nhân ái trao tặng cho đời những món quà ý nghĩa đầy nhân văn. 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm