"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

KHÁNH THÀNH NHÀ THỜ HỌ ĐẠO TUALKROSANG TẠI PHNOM PÊNH, CAMPUCHIA

Được phép của Đức Giám Mục Olivier, Giám mục Giáo phận Phnompenh và Cha xứ Phêrô Lê Văn Tính, Nhà thờ họ đạo Tualkrosang tại Phnom Pênh, Campuchia đã được khởi công sửa chữa lại vào ngày 25/9/2017. Tuy nhiên quá trình sửa chữa gặp nhiều khó khăn, phải ngưng giữa chừng do thiếu hụt kinh phí.

Việc một công trình đang sắp sửa thành hình khang trang đẹp đẽ nhằm phục vụ nguyện vọng tâm linh của đông đảo bà con trong vùng phải dừng lại dang dở thật là một điều phiền muộn chẳng ai đặng lòng

Trước thông tin đó, nhóm Tuệ Tâm VH đã vận động các mạnh thường quân chung tay đóng góp để  góp phần giúp công trình ý nghĩa này được hoàn thành trọn vẹn. Số tiền quyên góp 15 triệu của nhóm đã được gửi đến tay Cha xứ.

Và thật vui khi đến hôm nay, nhóm Tuệ Tâm VH nhận được tin báo công trình nhà thờ họ đạo Tualkrosang đã được hoàn tất và nhóm vinh hạnh  nhận được thiệp mời dự lễ khánh thành nhà thờ và Nghi thức làm phép chuông vào ngày 08/12/2018 từ Đức giám mục Oliver

Dưới đây là những hình ảnh khang trang, đầy oai nghiêm của ngôi Thánh đường  sau khi hoàn thành:

Hy vọng từ nay ngôi thánh đường vừa hoàn thành này sẽ là nơi quy tụ mọi người trong giáo xứ, quy tụ mọi gia đình để kết hiệp với nhau và phụng thờ Thiên Chúa như những gì mà cha ông họ đã khát mong. Thay mặt cho bà con giáo xứ địa phương, nhóm Tuệ Tâm cũng xin gửi lời tri ân đến các nhà tài trợ đã đồng hành cùng nhóm, góp phần xây lên công trình ý nghĩa này.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm