"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

KHỞI CÔNG XÂY CẦU TỪ THIỆN LONG THẮNG (CẦU TUỆ TÂM 334) TẠI TIỀN GIANG. 

Những bông hoa khoe sắc tiết xuân này như rực rỡ và lấp lánh hơn khi được tưới tẩm bằng những chủng tử yêu thương thiện lành. Người gieo trồng những vườn hoa thắm tươi của nhân ái của yêu thương chính là những nhà tài trợ đã kết nối cùng nhóm Tuệ Tâm VH. Đó có thể là những con người thân quen, những mạnh thường quân đã gắn bó kết nối dài lâu nhưng cũng có thể là những mạnh thường quân lần đầu lan tỏa yêu thương cùng với nhóm Tuệ Tâm VH.

Nụ hoa xuân mà nhà tài trợ Công ty Mỹ phẩm Dr cell VietNam gieo yêu thương lần này đó là cầu Long Thắng (cầu Tuệ Tâm 334). Đóa hoa yêu thương được nhà tài trợ vun bồi và trao tặng bà con ấp Long Hòa A, xã Bàn Long, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang như góp thêm niềm vui cho người dân có một mùa xuân an lành sắp tới. Cầu Long Thắng (cầu Tuệ Tâm 334) được khởi công ngày 12/01/2023 không chỉ là niềm mong mỏi của người dân mà là còn là một món quà Tết đầy ý nghĩa mà nhà tài trợ trao tặng cho bà con.

Có lẽ được nhìn thấy niềm hân hoan, phấn khởi của 300 hộ dân liên ấp Long Hòa A và Long Hòa B cùng 100 em học sinh trường tiểu học và THCS Bản Long chính là động lực để nhà tài trợ kết nối cùng nhóm Tuệ Tâm VH hỗ trợ khởi công và xây dựng cầu Long Thắng ngay trong những ngày cận Tết. 

Cây cầu cũ là cầu bê tông xây đã 30 năm, trụ cầu yếu nứt gãy, bà con phải trùng tu nhiều lần. Mặt cầu bê tông bị bể, xuống cấp và không có lan can lại nhỏ hẹp. Bà con đi lại rất nguy hiểm đặc biệt vào mùa mưa bị té ngã nhiều do trơn trượt.

Cầu Long Thắng được khởi công xây mới dài và rộng hơn thay thế cây cầu cũ giúp bà con và các em đến trường được an toàn hơn. Cầu được xây mới đáp ứng được nhu cầu đi lại đông của bà con liên ấp, tạo cơ hội giao thương phát triển kinh tế khu vực.

Cầu Long Thắng (cầu Tuệ Tâm 334) được khởi công với chiều dài 20m, chiều ngang 2.8m trọng tải 2.5 tấn với tổng kinh phí xây dựng 173 triệu đồng. Trong đó người dân đóng góp ngày công 63 triệu đồng, Công ty Mỹ phẩm Dr cell VietNam tài trợ 116 triệu đồng đã bao gồm 110 triệu xây cầu và 6 triệu kinh phí lắp 02 đèn năng lượng mặt trời cùng quà tặng cho bà con tại lễ khánh thành.

Ngày lễ khởi công người dân ấp Long Hòa A và chính quyền địa phương ai nấy đều hân hoan khi biết cây cầu sẽ được xây mới. Năm cũ qua, năm mới đến, nhà tài trợ đã mang sự đổi thay đến cho bao hộ dân trong vùng khi xây mới cây cầu, xua đi lo lắng, mang lại an vui.  Người dân và lãnh đạo địa phương cảm ơn những nụ hoa nhân ái, yêu thương mà nhà tài trợ dành tặng cho bà con trong mùa xuân mới này.

Nhân dịp này, nhóm Tuệ Tâm VH xin chúc người dân ấp Long Hòa A và chính quyền địa phương nhận được món quà xuân đầy ý nghĩa và giá trị. Chúc bà con và lãnh đạo địa phương một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng. 

Nhóm Tuệ Tâm VH xin tri ân những lan tỏa yêu thương của nhà tài trợ Công ty Mỹ phẩm Dr cell VietNam dành tặng bà con ngay trước thềm năm mới. Nhóm Tuệ Tâm VH xin chúc Công ty mỹ phẩm Dr cell VietNam một năm mới có thật nhiều nụ hoa yêu thương trao tặng đến muôn người, muôn nhà. Chúc cho Công ty Mỹ phẩm Dr cell VietNam luôn thành công trong sự nghiệp cũng như trong công cuộc lan tỏa thêm nhiều nụ hoa nhân ái, mang lại vẻ đẹp cho người, cho đời.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm