"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

KHỞI CÔNG XÂY CẦU TỪ THIỆN PHƯỚC LỘC (CẦU TUỆ TÂM 325) TẠI VĨNH LONG

Bên trong mỗi người chúng ta đều có sẵn chủng tử thiện mỗi ngày được tăng trưởng lớn mạnh nhờ chúng ta liên tục hành những thiện nguyện. Hành thiện, vun  bồi phước như một phong cách sống tự nhiên của rất nhiều người. Những nhà tài trợ kết nối với nhóm Tuệ Tâm VH với tâm thiện nguyện lan tỏa yêu thương không những giúp cho rất nhiều người dân khu vực sông nước miền Tây thoát khỏi cảnh lưu thông đi lại trên những cây cầu thiếu an toàn, mà còn giúp chính mình trưởng dưỡng những niệm lành, những phước báu cho bản thân và gia đình. Họ đã hết lần này đến lần khác thấu cảm với những cơ cực của bà con vùng quê, vì thế mà những cây cầu mới xây nối tiếp được xây lên, bớt đi những gian khó, cộng thêm những nụ cười cho người dân.

27 năm qua người dân ấp Đông Thạnh, xã Ngãi Tứ, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long đi trên cây cầu bê tông cũ, trụ cầu đã nứt, mặt cầu đã phải gia cố nhiều lần lại hẹp chỉ qua lại 1 xe trên dốc cao khiến việc di chuyển gặp nhiều khó khăn và nguy hiểm. 

Bà con rất muốn xây một cây cầu mới thay thế nhưng ngặt nỗi đây là cây cầu liên xã Đông Thạnh, thị xã Bình Minh và xã Ngãi Tứ, xe cộ đi lại đông, kinh phí làm cầu lớn đã vượt quá sức của bà con. Thật lành thay, nhà tài trợ Công ty CP Đầu Tư Thương Mại Song Hành tại Tp. Hồ Chí Minh đã nghe thấu và hỗ trợ bà con đạt được mong muốn bấy lâu.

Cầu Phước Lộc (cầu Tuệ Tâm 325) được khởi công ngày 19/10/2022 mang đến những niềm vui, phước lộc cho người dân ấp Đông Thạnh và cho cả những người trao tặng duyên lành này. Cầu Phước Lộc sẽ giúp cho 3.000 hộ dân trong khu vực và 500 em học sinh trường mầm non, tiểu học Ngãi Tứ B, Ngãi Tứ A và THCS Ngãi Tứ được di chuyển an toàn, thuận tiện hơn. 

Cầu được khởi công xây mới cũng sẽ giúp bà con đi lại, chở hàng hóa nông sản dễ dàng hơn, việc giao thương nhờ đó cũng thuận tiện góp phần phát triển nền kinh tế trong khu vực.

Cầu Phước Lộc dự kiến sẽ được hoàn thiện sau khoảng 3 tháng thi công với chiều dài 32 m, chiều ngang 3.3m, trọng tải 2.5 tấn. Tổng kinh phí xây cầu là 275 triệu đồng, trong đó người dân đóng góp kinh phí và ngày công trị giá 90 triệu đồng, Công ty CP Đầu Tư Thương Mại Song Hành tài trợ 195 triệu đồng (đã bao gồm 185 triệu xây cầu và 10 triệu lắp 3 đèn NLMT cùng quà tặng cho bà con và các em học sinh tại lễ khánh thành).

Như ý nghĩa tên cầu, cầu Tuệ Tâm 325 gửi gắm tâm nguyện của nhà tài trợ, lan tỏa yêu thương, thiện lành, mong mang đến nhiều tài lộc cho bà con, mong người dân luôn phát tài, phát lộc, vun bồi phước báu để đời sống sẽ ngày càng sung túc hơn.

Buổi lễ khởi công diễn ra sau cơn mưa mát mẻ tháng 10, hứa hẹn một khởi đầu tươi mới, thuận lợi. Kết thúc buổi lễ, người dân và chính quyền địa phương đã rất vui và bày tỏ lòng biết ơn đến tấm lòng của nhà tài trợ đã quan tâm đến đời sống bà con nơi đây.

Nhân dịp này, nhóm Tuệ Tâm VH xin chúc mừng bà con ấp Đông Thạnh được trao tặng cây cầu mới rộng đẹp an toàn hơn khi di chuyển.

Đây cũng là cây cầu thứ 3 mà Công ty CP Đầu Tư Thương Mại Song Hành trao tặng cho bà con miền tây thông qua nhóm Tuệ Tâm VH. Nhóm Tuệ Tâm VH xin thay mặt bà con tri ơn lòng hảo tâm của các cán bộ nhân viên Công ty CP Đầu Tư Thương Mại Song Hành. Cảm ơn công ty đã luôn lan tỏa yêu thương, thấu cảm cho những cơ cực mà người dân của vùng quê nghèo đang gặp phải. Nhóm Tuệ Tâm VH xin chúc cho nhà tài trợ Công ty CP Đầu Tư Thương Mại Song Hành luôn phát triển, vun bồi được nhiều phước báu, luôn lan tỏa những thiện nguyện của mình, mang lại nhiều giá trị đẹp cho đời.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm