"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

KHỞI CÔNG XÂY CẦU TỪ THIỆN VIÊN MÃN (CẦU TUỆ TÂM 317) TẠI LONG AN.

Mỗi cây cầu  được xây dựng lên chất chứa bao nhiêu tâm tình của Nhà tài trợ, của người kết nối, của chính quyền địa phương và bà con nhân dân. Từ khâu khảo sát, thi công và hoàn thành một cây cầu cần rất nhiều sự chung tay góp sức, hỗ trợ và kết hợp của các cấp lãnh đạo với người dân địa phương và đội thi công để cây cầu an toàn, khang trang, vững chãi và đạt chất lượng.

Ghé đến ấp 3, xã Tân Hiệp, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An – khu vực xa xôi gần biên giới của tỉnh Long An, chúng ta thấy có cây cầu bê tông cũ được xây dựng cách đây 22 năm nay đã xuống cấp. Trụ cầu bằng bê tông đã nghiêng vì bị nứt, mặt cầu là những tấm đan xếp cạnh nhau, có nhiều chỗ bị nứt và thủng lỗ. Hơn nữa mặt cầu lại hẹp, nghe bà con chia sẻ năm rồi đã có 3 người té ngã khi di chuyển trên cầu. 

Khu vực miền Tây đang chuyển mình bước vào mùa mưa, với những cơn mưa bất chợt. Nhưng hôm nay trong ngày khởi công cầu Viên Mãn vũ trụ ưu ái gửi đến tiết trời trong xanh, từng làn mây trắng nhẹ trôi, làn gió mang hơi nước mát mẻ… Buổi lễ khởi công được bà con chuẩn bị chu đáo từ sớm và hoàn thành tốt đẹp trong niềm hạnh phúc, hân hoan, vui mừng của bao người dân và chính quyền địa phương, đại diện hội Chữ thập đỏ tỉnh Long An. 

Cầu Viên Mãn ( cầu Tuệ Tâm 317)  được khởi công vào ngày 16/8  với chiều dài 17 m, chiều ngang 3.3m, trọng tải 2.5tấn. Tổng kinh phí xây cầu là 200 triệu, trong đó người dân đóng góp kinh phí và ngày công trị giá 65 triệu, Phần kinh phí còn lại là 135 triệu do gia đình anh chị Đặng Quang Tín – Phí Thị Nga (Tổng giám đốc hệ thống Viện Thẩm Mỹ YB Spa) tài trợ. Ngoài kinh phí xây cầu, gia đình anh chị Tín – Nga còn trao thêm 8 triệu đồng để lắp 2 đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng buổi tối cho bà con qua lại an toàn và những phần quà yêu thương gửi đến người dân ngày khánh thành. Tổng kinh phí gia đình trao tặng là 143 triệu đồng.

Ai cũng mong muốn luôn có được những điều tốt đẹp, hưởng được những lợi lạc, có một cuộc sống đủ đầy sung túc, hạnh phúc thịnh vượng, và gia đình anh chị Tín – Nga – Công ty YB SPA đã mang đến cho người dân xã Tân Hiệp điều họ mong mỏi. Cây cầu mang tên Viên Mãn chứa đựng niềm vui, niềm mong đợi bao lâu nay đã trở thành hiện thực

Việc đi lại của hơn 480 hộ dân nơi đây và con đường đến trường của hơn 230 em học sinh trường tiểu học và THCS Tân Hiệp sẽ an toàn và thuận tiện hơn, vận chuyển hàng hoá, nông sản dễ dàng hơn, đời sống của bà con từ đó được nâng cao và kinh tế khu vực cũng sẽ phát triển hơn khi cầy cầu Viên Mãn đi vào hoạt động.

Nhóm Tuệ Tâm VH thay mặt bà con ấp 3, xã Tân Hiệp, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An gửi lời chúc sức khỏe, an vui và ngày càng thành công trong cuộc sống đến với gia đình anh chị Đặng Quang Tín – Phí Thị Nga. Chúc gia đình nhân ái luôn đong đầy tiếng cười, niềm vui và sự hạnh phúc. Chúc công ty YB Spa ngày càng phát triển, mang lại niềm vui, vẻ đẹp cho đời.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm