Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương.

QUỸ THIỆN NGUYỆN VIỆT PHÚ – BÌNH DƯƠNG.

Quỹ thiện nguyện Việt Phú (Việt Phú Foundation) là một tổ chức từ thiện có tiền thân là các thành viên Công ty Viet Phu Label tại Đại lộ Bình Dương, phường Bình Hòa, thành phố Thuận An tỉnh Bình Dương do anh Trương Bổn Đạt làm chủ nhiệm.

Vợ chồng anh Trương Bổn Đạt – Đại diện Quỹ thiện nguyện Việt Phú trong Lễ Khánh Thành cầu Phú Lộc.

Với nhiều Slogan mang đầy ý nghĩa nhân ái như “Hành trình vạn dặm từng hơi ấm sẻ chia”, “Cho đi là còn mãi”,.. Quỹ Thiện nguyện Việt Phú đã mang đến những yêu thương tươi đẹp và gieo trồng những hạt mầm tử tế trên hành trình tình nguyện, chia sẻ yêu thương khi đồng hành và tài trợ rất nhiều chương trình thiện nguyện thiết thực đầy nhân ái như: ủng hộ công tác phòng chống Covid-19; tổ chức phát tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, người già neo đơn, trẻ em mồ côi, người có hoàn cảnh khó khăn,…

Quỹ Thiện nguyện Việt Phú ủng hộ 50 triệu đồng cho công tác phong, chống dịch Covid-19.
Thiện nguyện nơi vùng cao – Quỹ Thiện nguyện Việt Phú đã trao 300 phần quà cho người nghèo tại Pleiku – Gia Lai.
Việt Phú Foundation san sẻ 400 phần quà cho những gia đình khó khăn trong thời gian cách ly Covid-19.

Đặc biệt, Quỹ thiện nguyện Việt Phú là một trong những nhà tại trợ thân thiết và gắn bó với Tuệ Tâm VH. Trong năm 2020 Quỹ Thiện Nguyện Việt Phú đã tài trợ 09 cây cầu yêu thương cho bà con nhân dân thông qua nhóm Tuệ Tâm VH. Cụ thể là cầu An Vĩnh (cầu Tuệ Tâm 126) tại Bến Tre, cầu Phú Lộc (cầu Tuệ Tâm 146) tại Đồng Tháp, cầu Phú An (Cầu Tuệ Tâm 148) và cầu Phú Quý (cầu Tuệ Tâm 149) tại Bến Tre, cầu Phú Khang (cầu Tuệ Tâm 154) tại An Giang, cầu Thạnh Phú (cầu Tuệ Tâm 164) và cầu Phú Thịnh (cầu Tuệ Tâm 165) tại Cần Thơ,..

Quỹ Thiện nguyện Việt Phú trong Lễ Khành thành An Vĩnh (cầu Tuệ Tâm 126) tại Bến Tre.
Cầu Phú Lộc (cầu Tuệ Tâm 146) tại Đồng Tháp.
Cầu Phú An (Cầu Tuệ Tâm 148) tại Bến Tre.
Cầu Phú Quý (cầu Tuệ Tâm 149) tại Bến Tre.
Cầu Phú Khang (cầu Tuệ Tâm 154) tại An Giang.
Cầu Thạnh Phú (cầu Tuệ Tâm 164) tại Cần Thơ.
Cầu Phú Thịnh (cầu Tuệ Tâm 165) tại Cần Thơ.

Không dừng lại ở đó, hành trình lan toả yêu thương của Tuệ Tâm VH sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quỹ Thiện nguyện Việt Phú trong 2021 với dự kiến tài trợ thêm 09 cây cầu nữa cho bà con miền Tây.

Cho đi chính là nhận lại, Tuệ Tâm VH xin chân thành cảm ơn tấm lòng vàng của Việt Phú Foundation đã đồng hành và trao những cây cầu mơ ước đến với tay bà con, nâng đỡ những bước đi để bà con yên tâm an cư lạc nghiệp.

Comments are closed.

Tin tức liên quan

Tin tức mới nhất

 • TRAO TẶNG GIẾNG KHOAN CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC TẠI NẬM PỒ, ĐIỆN BIÊN.

  0
  15/07/2021
  Có bao giờ bạn cảm thấy nước sạch thật quý giá không? Nếu chưa, bạn có thể hỏi bất cứ người dân nào ở huyện Nậm Pồ, một huyện của tỉnh Điện Biên có hơn 100km giáp biên giới với nước Lào của chúng ta để hiểu được nước quý giá ra sao. Đây là 1 huyện mới thành lập và được gọi là nghèo nhất ở Điện Biên với trên 55% là hộ nghèo. Ở đây, nước máy của nhà nước chưa tới nơi nên bà con thường ra suối, ra sông lấy nước tích vào bể, chum, can hay dẫn nước ở khe ruộng về.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG CẦU PHƯỚC AN 10 (TUỆ TÂM 249) TẠI CẦN THƠ

  0
  11/07/2021
  Làm cách nào để giúp được nhiều người trong cuộc sống thêm tốt đẹp, sung túc và hạnh phúc hơn đây? Có những con người hết mình vì người khác, luôn canh cánh trong lòng một ước nguyện cao đẹp đến nhiều người; nhìn những cảnh đời khốn khổ, bất hạnh là động lòng trắc ẩn, muốn cống hiến nhiều hơn, cho đi nhiều hơn. Và đó cũng là một trong những động lực để mà phấn đấu, làm việc. Vì mỗi sự nỗ lực thêm một chút của mình, là có thêm thật nhiều thôn xóm, mái nhà được ấm êm, đủ đầy. Đó là những con người thật đẹp, đáng được trân trọng và đón nhận những điều tuyệt vời của cuộc sống.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG CẦU PHƯỚC AN 9 (CẦU TUỆ TÂM 248) TẠI CẦN THƠ

  0
  10/07/2021
  Ý nghĩa cuộc sống là gì hỡi Mẹ? Mà sao con cứ mãi mệt nhoài vất vả sớm khuya? Mẹ ơi con phải làm sao hả Mẹ, khi cuộc đời quá đỗi chông gai, cần con phải gắng sức thật nhiều? Mẹ hiền hoà thỏ thẻ bên tai: Con à, mỗi người một chí hướng, suy nghĩ về cuộc sống khác nhau. Với Mẹ, cuộc sống ý nghĩa mà Mẹ có thể dạy con, đó là sống hết mình với những điều tốt đẹp, mà chẳng phải căng thẳng, hơn thua. Đó là sống gắng sức để giúp mình đi về phía ánh sáng, và nâng đỡ dìu dắt mọi người cùng tiến bước đi lên. Suốt cuộc đời của Mẹ chăm lo cho tổ ấm gia đình mình, ước vọng của Mẹ nuôi con nên người, để Con là đuốc sáng lan toả năng lượng thiện lành, tốt đẹp cho đời. Do đó, mỗi việc làm của con, hãy luôn biết rằng Mẹ vẫn dõi theo và âm thầm khích lệ, nghen con.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG CẦU PHƯỚC AN 8 (CẦU TUỆ TÂM 247) TẠI CẦN THƠ.

  0
  06/07/2021
  Không có bất cứ điều gì trong vũ trụ này có thể che khuất được ánh sáng của tình yêu thương và sự hằng tri, sáng suốt bất tận tại thế gian này. Đó là nguồn năng lượng ánh sáng vô tận bao trùm khắp nơi trên địa cầu, và bất cứ điều gì ẩn chứa, lan tỏa tình yêu thương cũng sáng mãi vang danh trong đất trời và trong lòng người. Kể từ ngày 15/05/2021, các tỉnh Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Kiên Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Cần Thơ và nơi cuối cùng bản đồ Việt Nam, tỉnh Cà Mau mỗi tuần, mỗi tháng lại vang lên cái tên quá đỗi thân quen và yêu thương: Cộng Đồng Tài Chính FXCE. Tên của một Cộng đồng chứa trong mình ánh sáng của tình yêu thương, rung động đến từng mảnh đất mà Cộng đồng ấy ghé qua, trao gửi yêu thương qua những cây cầu.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG CẦU PHƯỚC AN 7 (CẦU TUỆ TÂM 246) TẠI BẾN TRE

  0
  04/07/2021
  “ Tất cả rồi sẽ qua chỉ có Tình Người là ở lại ” - M Faraday Dân tộc Việt Nam đang bước vào cuộc chiến cam go với tình hình dịch đang lây lan nhanh chóng với tốc độ chóng mặt. Sài Gòn bước vào những ngày tĩnh lặng, đường phố vắng bóng người qua lại, tình hình kinh doanh buôn bán giảm xuống với mức độ đáng sợ, người người nhà nhà rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan…. Nhưng đâu đó trên các con đường vẫn xuất hiện bóng dáng những Mạnh thường quân, những Nhà hảo tâm với những siêu thị 0 đồng, những hàng rau, củ ,quả...được bày bên đường với dòng chữ “ Gởi những người cần, một miếng khi đói bằng một gói khi no”.
  Xem chi tiết