Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương.

QUỸ THIỆN NGUYỆN VIỆT PHÚ – BÌNH DƯƠNG.

Quỹ thiện nguyện Việt Phú (Việt Phú Foundation) là một tổ chức từ thiện có tiền thân là các thành viên Công ty Viet Phu Label tại Đại lộ Bình Dương, phường Bình Hòa, thành phố Thuận An tỉnh Bình Dương do anh Trương Bổn Đạt làm chủ nhiệm.

Vợ chồng anh Trương Bổn Đạt – Đại diện Quỹ thiện nguyện Việt Phú trong Lễ Khánh Thành cầu Phú Lộc.

Với nhiều Slogan mang đầy ý nghĩa nhân ái như “Hành trình vạn dặm từng hơi ấm sẻ chia”, “Cho đi là còn mãi”,.. Quỹ Thiện nguyện Việt Phú đã mang đến những yêu thương tươi đẹp và gieo trồng những hạt mầm tử tế trên hành trình tình nguyện, chia sẻ yêu thương khi đồng hành và tài trợ rất nhiều chương trình thiện nguyện thiết thực đầy nhân ái như: ủng hộ công tác phòng chống Covid-19; tổ chức phát tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, người già neo đơn, trẻ em mồ côi, người có hoàn cảnh khó khăn,…

Quỹ Thiện nguyện Việt Phú ủng hộ 50 triệu đồng cho công tác phong, chống dịch Covid-19.
Thiện nguyện nơi vùng cao – Quỹ Thiện nguyện Việt Phú đã trao 300 phần quà cho người nghèo tại Pleiku – Gia Lai.
Việt Phú Foundation san sẻ 400 phần quà cho những gia đình khó khăn trong thời gian cách ly Covid-19.

Đặc biệt, Quỹ thiện nguyện Việt Phú là một trong những nhà tại trợ thân thiết và gắn bó với Tuệ Tâm VH. Trong năm 2020 Quỹ Thiện Nguyện Việt Phú đã tài trợ 09 cây cầu yêu thương cho bà con nhân dân thông qua nhóm Tuệ Tâm VH. Cụ thể là cầu An Vĩnh (cầu Tuệ Tâm 126) tại Bến Tre, cầu Phú Lộc (cầu Tuệ Tâm 146) tại Đồng Tháp, cầu Phú An (Cầu Tuệ Tâm 148) và cầu Phú Quý (cầu Tuệ Tâm 149) tại Bến Tre, cầu Phú Khang (cầu Tuệ Tâm 154) tại An Giang, cầu Thạnh Phú (cầu Tuệ Tâm 164) và cầu Phú Thịnh (cầu Tuệ Tâm 165) tại Cần Thơ,..

Quỹ Thiện nguyện Việt Phú trong Lễ Khành thành An Vĩnh (cầu Tuệ Tâm 126) tại Bến Tre.
Cầu Phú Lộc (cầu Tuệ Tâm 146) tại Đồng Tháp.
Cầu Phú An (Cầu Tuệ Tâm 148) tại Bến Tre.
Cầu Phú Quý (cầu Tuệ Tâm 149) tại Bến Tre.
Cầu Phú Khang (cầu Tuệ Tâm 154) tại An Giang.
Cầu Thạnh Phú (cầu Tuệ Tâm 164) tại Cần Thơ.
Cầu Phú Thịnh (cầu Tuệ Tâm 165) tại Cần Thơ.

Không dừng lại ở đó, hành trình lan toả yêu thương của Tuệ Tâm VH sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quỹ Thiện nguyện Việt Phú trong 2021 với dự kiến tài trợ thêm 09 cây cầu nữa cho bà con miền Tây.

Cho đi chính là nhận lại, Tuệ Tâm VH xin chân thành cảm ơn tấm lòng vàng của Việt Phú Foundation đã đồng hành và trao những cây cầu mơ ước đến với tay bà con, nâng đỡ những bước đi để bà con yên tâm an cư lạc nghiệp.

Comments are closed.

Tin tức liên quan

Tin tức mới nhất

 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU TRÀ GIANG (CẦU TUỆ TÂM 212) TẠI CẦN THƠ.

  0
  12/04/2021
  “ Khi trong tim đã có Tình Thương Là đã có hành trang để lên đường Dù phong ba, gian lao và nguy khó Vẫn một lòng vững bước giữa gió sương” Trích "Tình Thương lớn" - nhạc thiền ca Làng Mai
  Xem chi tiết
 • KHÁNH THÀNH CẦU LÊ AN (CẦU TUỆ TÂM 173) TẠI KIÊN GIANG

  0
  10/04/2021
  Cây cần có đất, cây mới có thể đâm chồi, đất cần có nắng, gió, nước, bàn tay chăm sóc… mới có thể vun bồi cho cây những dưỡng chất tốt để cây ngày càng lớn lên ra hoa và kết trái. Để có thể xây lên những cây cầu an toàn, vững chãi và tồn tại theo thời gian cần rất nhiều điều kiện cần và đủ.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU HOÀ AN (CẦU TUỆ TÂM 211) TẠI AN GIANG.

  0
  08/04/2021
  Về miền Tây, đi qua những cây cầu cũ nát, ai ai cũng đều chung một ước mong, ước mong có một cây cầu mới an toàn hơn, khang trang hơn, đẹp đẽ hơn. Thêm một cây cầu được khởi công, thêm nhiều nụ cười vui mừng của người dân… điều đó khiến tất cả chúng ta lại thêm động lực tiếp tục lan tỏa yêu thương, bắc lên những nhịp cầu nhân ái, thắp sáng những ước mơ và niềm vui cho bà con miền Tây… Cây cầu ở đó không chỉ là một đoạn đường để đi qua lại mỗi ngày, mà cây cầu còn là nối nhịp đến tương lai, cho một cuộc sống an bình, ấm no hơn.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU THẠNH AN (CẦU TUỆ TÂM 210) TẠI LONG AN.

  0
  07/04/2021
  Hiện nay, nhiều nhà khoa học đã nhận thấy rằng khoa học tâm linh có thể giúp chúng ta giải thích được các hiện tượng tự nhiên và con người từ xa xưa. Khoa học này giúp chúng ta chánh niệm quan sát được các phản ứng và thay đổi của tâm trong từng sát na, từ những điều nhỏ bé đến những điều vĩ đại, mọi điều đều sáng rõ trong vũ trụ này.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU THANH XUÂN (CẦU TUỆ TÂM 209) TẠI BẾN TRE

  0
  06/04/2021
  Thanh xuân, ai cũng một lần trải qua trong đời. Đó là quãng thời gian vô cùng đẹp đẽ với những bồng bột, bộc trực và hồn nhiên. Có cái gì đó e ấp của tuổi đôi mươi tình bạn, tình yêu tươi mới. Có cái gì đó lầm lỡ và hối tiếc mỗi khi ngoái đầu nhìn lại. Nhưng tất cả đã là thuộc về thanh xuân. Chúng ta của ngày hôm nay, ngay lúc này, sống cho hiện tại, với thực tại của những đẹp đẽ trước mắt cần chúng ta khám phá và tô vẽ tiếp bức tranh cuộc đời. Mỗi phút giây còn thở, còn suy nghĩ, còn bước đi, là mỗi giây còn trân quý và hết lòng. Và để rồi…
  Xem chi tiết