"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG TÀI TRỢ CHO ĐIỆN BIÊN NHÂN KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ

Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ – Lừng lãy 5 châu, chấn động địa cầu, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh Điện Biên – vùng đất kiên cường giàu truyền thống anh hùng cách mạng của đất nước, Nhóm Tuệ Tâm VH xin được sơ kết các công trình từ thiện từ các nhà tài trợ Nhóm đã lan toả cho tỉnh Điện Biên tính tới thời điểm 07/5/2024 này như sau:

Đã tài trợ 32 giếng khoan cho 32 trường học trên toàn bộ 8 huyện thuộc tỉnh Điện Biên, phục vụ cho gần 14.500 cháu học sinh. Tổng kinh phí tài trợ là 1.079.000.000 đồng.

Đã tài trợ 19 thư viện với 10.570 cuốn sách hay, chọn lọc cho cho 19 trường học thuộc địa bàn 07 huyện trên tổng số 08 huyện của tỉnh Điện Biên. Phục vụ gần 8.800 cháu học sinh. Tổng kinh phí tài trợ là 270.090.000 đồng.

Nhóm Tuệ Tâm VH trân trọng thông báo và xin được thay mặt bà con tỉnh Điện Biên bày tỏ lòng chân thành cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất tới các Nhà tài trợ đồng hành thân yêu.

Nhân dịp này, Nhóm xin đươc kính chúc toàn thể bà con Điện Biên luôn luôn được mạnh khỏe, tận hưởng mùa lễ hội kỷ niệm ngày truyền thống tràn đầy an vui và hạnh phúc. Hy vọng rằng những nỗ lực lan tỏa yêu thương không ngừng nghỉ của Nhóm Tuệ Tâm VH sẽ tiếp tục được sự ủng hộ nhiệt tình, mạnh mẽ từ toàn thể cộng đồng, để chúng ta cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng và bền vững cho thế hệ trẻ của tỉnh Điện Biên nói riêng và Tổ Quốc Việt Nam nói chung.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm