Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương.

(ĐÃ VẬN ĐỘNG XONG)" class="rev-slidebg" data-no-retina> (ĐÃ VẬN ĐỘNG XONG)" class="rev-slidebg" data-no-retina> (ĐÃ VẬN ĐỘNG XONG)" class="rev-slidebg" data-no-retina> (ĐÃ VẬN ĐỘNG XONG)" class="rev-slidebg" data-no-retina>

THƯ NGỎ VẬN ĐỘNG XÂY CẦU TUỆ TÂM 30 (CẦU VĨNH AN) TẠI ĐỒNG THÁP (ĐÃ VẬN ĐỘNG XONG)

Các Quý Mạnh thường quân và các Nhà hảo tâm xa gần quý mến,

Nhóm Tuệ Tâm VH xin chân thành cảm ơn những tấm lòng cao cả và sự tin tưởng đồng hành của Quý vị cùng Nhóm Tuệ Tâm VH trong việc thực hiện xây mới các cầu bê tông cho bà con các vùng quê nghèo khó thời gian qua.

Cây cầu tiếp theo mà người dân đang mong chờ Quý vị tài trợ là cây cầu tại ấp An Lạc, xã An Bình, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Đây là cây cầu nằm trên tuyến đường quan trọng phục vụ cho hơn 300 hộ dân đi lại hàng ngày. Cầu được làm từ năm 1980 bằng gỗ ván ghép, đến nay các tấm ván đã mục, nhiều tấm gãy ngang, tạo những khoảng trống rộng trên mặt cầu, cầu hẹp lại không có lan can nên người dân qua cầu rất chật vật và nguy hiểm, dễ bị té ngã, đặc biệt là khi chở đồ và đi lại vào mùa mưa gió. Bà con cho biết nơi đây thường xuyên xảy ra tai nạn.

Xin gửi đến Quý vị một số hình ảnh hiện trạng cây cầu:

Do nhu cầu mưu sinh, lo toan cho cuộc sống, bà con nơi đây hằng ngày vẫn phải qua lại bất chấp hiểm nguy ảnh hưởng tới tính mạng của mình. Gần vị trí cây cầu là nhà thờ, trường mầm non An Bình và trường tiểu học An Bình. Nỗi sợ hãi hẳn sẽ hằn trong ký ức trẻ thơ khi hằng ngày các em được ba mẹ chở đến trường qua cây cầu độc đạo chênh vênh thế này.Tiếp xúc với chính quyền xã và bà con, lãnh đạo xã cho hay có được cây cầu mới an toàn là ao ước từ lâu của người dân nơi đây. Tuy nhiên do công việc thuần nông, thu nhập còn thấp, người dân còn phải chật vật lo lắng cho cuộc sống hằng ngày nên việc đóng góp kinh phí hàng trăm triệu đồng để xây cầu là điều vô cùng khó khăn.

Nhóm Tuệ Tâm VH qua bàn bạc với Đơn vị thi công đã xác định cầu Tuệ Tâm 30 (Cầu Vĩnh An) khi xây mới để đảm bảo thông thương phát triển kinh tế cho bà con địa phương cần có chiều dài 35m, rộng 2,8m, tải trọng 2,5 tấn với tổng kinh phí khoảng 175 triệu đồng. Sau khi làm việc với địa phương, Xã và bà con địa phương dự kiến sẽ đóng góp số tiền và ngày công lao động trị giá 40 triệu đồng, số tiền còn lại 135 triệu đồng Xã đề nghị Nhóm Tuệ Tâm VH phối hợp kêu gọi các Nhà hảo tâm tham gia tài trợ.

Vậy nhóm Tuệ Tâm VH xin được gửi lời phát động và rất mong nhận được sự quan tâm sâu sắc từ các Quý Mạnh thường quân, Quý Nhà hảo tâm và bà con bạn bè anh chị em xa gần cùng chung tay đóng góp, ủng hộ để cây cầu  sớm được xây mới. giúp người dân nơi đây vơi đi bớt khó khăn, nhọc nhằn trong cuộc sống, và cũng là việc làm ý nghĩa, giúp phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Mọi đóng góp xin gửi về:

        Nhóm Tuệ Tâm VH

      Số tài khoản: 0181001961615,

     Ngân hàng Vietcombank, Chi Nhánh TP.HCM

         Tên tài khoản: Tran Thi Hong Nhung

           Số điện thoại: 0972.483.493

(vui lòng ghi họ tên, số điện thoại, địa chỉ, nội dung tài trợ cầu Tuệ Tâm 30 khi chuyển khoản
VD: Nguyễn Văn A_09xxx_TP. HCM – tài trợ cầu Tuệ Tâm 30)

 

Xin chân thành cảm ơn mọi sự quan tâm đóng góp và sẻ chia yêu thương của Quý vị!

Tuệ Tâm VH

Lan tỏa yêu thương

 

ĐT: 0972.483.493

Web. www.tuetamvh.com      

Email:  tuetamvh@gmail.com

Comments are closed.

Tin tức liên quan

 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU TỪ THIỆN PHƯỚC LỘC AN (CẦU TUỆ TÂM 180) TẠI LONG AN

  0
  21/11/2020
  Biết ơn Thầy Cô giáo, biết ơn người đã dạy dỗ, hướng dẫn và khai sáng chúng ta, từ tấm bé ấu thơ, đến khi lớn khôn, thành người. Người Thầy đã dạy chúng ta biết ăn, biết nói, biết đọc, viết, biết tính toán, biết làm việc, biết sống, biết làm người, biết đối nhân xử thế, biết sống đạo đức, và biết yêu thương… Chính nhờ vậy chúng ta ngày hôm nay, nhân dịp 20/11, ngày tri ân Thầy Cô, nhóm Tuệ Tâm VH dưới sự ủng hộ của các Mạnh thường quân được chung niềm vui khởi công cây cầu số 180.
  Xem chi tiết
 • THƯ NGỎ VẬN ĐỘNG XÂY CẦU TỪ THIỆN TUỆ TÂM 180 TẠI LONG AN

  0
  14/11/2020

  Tháng 11 đã tới, đọng trong lòng mỗi người là cảm xúc sâu lắng khi người dân mình vừa trải qua bao tổn thất thương đau từ thiên tai, dịch bệnh... Trong khó khăn tình người lại càng được thắt chặt, gắn kết và tỏa sáng. Tháng 11 còn là tháng có ngày lễ tri ân của những người học trò hướng đến các Thầy Cô kính yêu, những người đã luôn yêu thương, tận tụy trong sự nghiệp trồng người.

  Xem chi tiết
 • CÁC HÌNH THỨC PHỐI HỢP NHÓM TUỆ TÂM VH TÀI TRỢ XÂY CẦU TỪ THIỆN

  0
  31/10/2020
  Nhóm Tuệ Tâm VH xin được gửi tới Quý Nhà tài trợ (NTT) thông tin về các hình thức tài trợ việc xây cầu cho bà con nghèo thông qua nhóm Tuệ Tâm VH như sau:
  Xem chi tiết
 • MÙA VU LAN – CHUNG TAY XÂY CẦU TUỆ TÂM 160 GIÚP BÀ CON THÂN YÊU (ĐÃ VẬN ĐỘNG XONG)

  0
  08/09/2020
  Nhân tháng Vu Lan gieo nhân thiện lành năm nay, Nhóm Tuệ Tâm VH xin chia sẻ đến các Quý Mạnh thường quân, Quý Nhà hảo tâm thông tin về một cây cầu tại xã Bình Thạnh, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đang rất cần sự chung tay góp sức của các Nhà hảo tâm để các em nhỏ có được cây cầu đến trường an toàn, các cụ già không còn lo sợ khi đi qua cây cầu này.
  Xem chi tiết
 • THƯ NGỎ VẬN ĐỘNG XÂY CẦU TUỆ TÂM 150 TẠI CẦN THƠ (ĐÃ VẬN ĐỘNG XONG)

  0
  16/07/2020
  Trong tháng 7 này, nhóm xin chia sẻ thông tin đến các Mạnh thường quân, các nhà tài trợ về một cây cầu đang rất cần sự giúp đỡ ở xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ. Cầu phục vụ cho một lượng lớn 500 hộ dân sinh sống xung quanh với 450 em học sinh của trường tiểu học Thới Hưng 1 và trường PTTH Trần Ngọc Hoàng gần đó. Ngoài ra, cây cầu còn nằm trên tuyến đường nối qua 03 xã Trung An - Trung Hưng - Thạnh Phú nên lưu lượng người và phương tiện qua lại hàng ngày rất đông.
  Xem chi tiết

Tin tức mới nhất

 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU HIỆP ĐỨC (CẦU TUỆ TÂM 189) TẠI TIỀN GIANG

  0
  13/01/2021
  Đâu nhất thiết chúng ta có thật nhiều chúng ta mới cho đi, đâu phải chỉ người giàu, dư giả rồi mới đi giúp người khác. Tất cả chúng ta, không kể giàu nghèo, địa vị xã hội, vùng miền nào đi chăng nữa, chỉ cần chúng ta có một trái tim nồng ấm, đập nhịp đập của lương tâm biết đồng cảm, sẻ chia, đó là lúc chúng ta được thôi thúc khởi tâm từ hỷ xả từ bi. Của cho không bằng cách cho, với một tình cảm rộng lớn, sự thiết tha hết lòng thì ý nghĩa của việc làm thiện lành nhân lên trăm ngàn lần.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU TÂN AN (CẦU TUỆ TÂM 188) TẠI LONG AN

  0
  11/01/2021
  Bên cạnh lòng biết ơn, tình yêu thương thì lòng trắc ẩn của mỗi người trong chúng ta là những duyên lành, những chủng tử thiện giúp chúng ta sống một kiếp người đầy ý nghĩa và đáng sống. Vì sâu thẳm bên trong mỗi người lòng trắc ẩn luôn là những mầm thiện lành nhờ những nhân duyên mà trổ hoa, kết trái. Trong hành trình kết nối, lan tỏa yêu thương, nhóm Tuệ Tâm VH có cơ hội được gặp, được làm việc, được đồng hành cùng những bông hoa của lòng biết ơn, của tình yêu thương, của lòng trắc ẩn. Những bông hoa đẹp thi nhau đua nở trên mảnh đất lan tỏa yêu thương.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU TỪ THIỆN THÔNG KIM (CẦU TUỆ TÂM 187) TẠI LONG AN

  0
  11/01/2021
  Cuộc sống là một cuộc hành trình hoàn thiện bản thân, học tập trau dồi, vượt qua những chông gai, thử thách. Để từ đó con người ta trưởng thành hơn, vững vàng hơn. Không chỉ dừng lại sự tiến bộ của chính mình, mà nâng cao một bước nữa là mở rộng lòng bác ái, yêu thương. Biết trân quý cuộc sống, biết yêu thương những người xung quanh, biết sẻ chia những cảnh đời cần giúp đỡ. Từ đó cuộc sống sẽ nở hoa với tất cả mọi người, cộng đồng thêm tươi mới, xã hội thêm thăng hoa.
  Xem chi tiết
 • KHÁNH THÀNH CẦU PHƯỚC LỘC AN (CẦU TUỆ TÂM 180) TẠI LONG AN.

  0
  10/01/2021
  Ngày 10/01/2021 hôm nay là một ngày thật đặc biệt vì ngày 10/1 cũng là ngày sinh nhật của người Thầy/ Sư Phụ/ Cha Vô Hữu kính yêu, người đã truyền cảm hứng cho sự ra đời nhóm Tuệ Tâm VH. Và năm nay, trong chuỗi sự kiện truyền thống mừng sinh nhật 92 tuổi của Thầy, vào ngày 10/1 ý nghĩa này, nhóm Tuệ Tâm VH triển khai 04 sự kiện: khánh thành cầu Tuệ Tâm 180 và khởi công cùng lúc 03 cây cầu Tuệ Tâm 187 - 188 - 189.
  Xem chi tiết
 • CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021 VÀ KÍNH MỪNG SINH NHẬT THẦY.

  0
  09/01/2021
  Nhân dịp năm mới nhóm Tuệ Tâm VH xin chúc Quý mạnh thường quân, Quý nhà tài trợ một năm thật nhiều sức khỏe, bình an và nhiều may mắn. Mỗi dịp năm mới, xuân sang, nhóm Tuệ Tâm VH lại có dịp bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến những nhà tài trợ, những mạnh thường quân, những anh chị em bạn bè thiện nguyện gần xa đã đồng hành, gắn bó với nhóm Tuệ Tâm VH trong suốt hành trình lan tỏa yêu thương.
  Xem chi tiết