"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

THƯ NGỎ VẬN ĐỘNG XÂY CẦU TUỆ TÂM 30 (CẦU VĨNH AN) TẠI ĐỒNG THÁP (ĐÃ VẬN ĐỘNG XONG)

Các Quý Mạnh thường quân và các Nhà hảo tâm xa gần quý mến,

Nhóm Tuệ Tâm VH xin chân thành cảm ơn những tấm lòng cao cả và sự tin tưởng đồng hành của Quý vị cùng Nhóm Tuệ Tâm VH trong việc thực hiện xây mới các cầu bê tông cho bà con các vùng quê nghèo khó thời gian qua.

Cây cầu tiếp theo mà người dân đang mong chờ Quý vị tài trợ là cây cầu tại ấp An Lạc, xã An Bình, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Đây là cây cầu nằm trên tuyến đường quan trọng phục vụ cho hơn 300 hộ dân đi lại hàng ngày. Cầu được làm từ năm 1980 bằng gỗ ván ghép, đến nay các tấm ván đã mục, nhiều tấm gãy ngang, tạo những khoảng trống rộng trên mặt cầu, cầu hẹp lại không có lan can nên người dân qua cầu rất chật vật và nguy hiểm, dễ bị té ngã, đặc biệt là khi chở đồ và đi lại vào mùa mưa gió. Bà con cho biết nơi đây thường xuyên xảy ra tai nạn.

Xin gửi đến Quý vị một số hình ảnh hiện trạng cây cầu:

Do nhu cầu mưu sinh, lo toan cho cuộc sống, bà con nơi đây hằng ngày vẫn phải qua lại bất chấp hiểm nguy ảnh hưởng tới tính mạng của mình. Gần vị trí cây cầu là nhà thờ, trường mầm non An Bình và trường tiểu học An Bình. Nỗi sợ hãi hẳn sẽ hằn trong ký ức trẻ thơ khi hằng ngày các em được ba mẹ chở đến trường qua cây cầu độc đạo chênh vênh thế này.Tiếp xúc với chính quyền xã và bà con, lãnh đạo xã cho hay có được cây cầu mới an toàn là ao ước từ lâu của người dân nơi đây. Tuy nhiên do công việc thuần nông, thu nhập còn thấp, người dân còn phải chật vật lo lắng cho cuộc sống hằng ngày nên việc đóng góp kinh phí hàng trăm triệu đồng để xây cầu là điều vô cùng khó khăn.

Nhóm Tuệ Tâm VH qua bàn bạc với Đơn vị thi công đã xác định cầu Tuệ Tâm 30 (Cầu Vĩnh An) khi xây mới để đảm bảo thông thương phát triển kinh tế cho bà con địa phương cần có chiều dài 35m, rộng 2,8m, tải trọng 2,5 tấn với tổng kinh phí khoảng 175 triệu đồng. Sau khi làm việc với địa phương, Xã và bà con địa phương dự kiến sẽ đóng góp số tiền và ngày công lao động trị giá 40 triệu đồng, số tiền còn lại 135 triệu đồng Xã đề nghị Nhóm Tuệ Tâm VH phối hợp kêu gọi các Nhà hảo tâm tham gia tài trợ.

Vậy nhóm Tuệ Tâm VH xin được gửi lời phát động và rất mong nhận được sự quan tâm sâu sắc từ các Quý Mạnh thường quân, Quý Nhà hảo tâm và bà con bạn bè anh chị em xa gần cùng chung tay đóng góp, ủng hộ để cây cầu  sớm được xây mới. giúp người dân nơi đây vơi đi bớt khó khăn, nhọc nhằn trong cuộc sống, và cũng là việc làm ý nghĩa, giúp phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Mọi đóng góp xin gửi về:

        Nhóm Tuệ Tâm VH

      Số tài khoản: 0181001961615,

     Ngân hàng Vietcombank, Chi Nhánh TP.HCM

         Tên tài khoản: Tran Thi Hong Nhung

           Số điện thoại: 0972.483.493

(vui lòng ghi họ tên, số điện thoại, địa chỉ, nội dung tài trợ cầu Tuệ Tâm 30 khi chuyển khoản
VD: Nguyễn Văn A_09xxx_TP. HCM – tài trợ cầu Tuệ Tâm 30)

 

Xin chân thành cảm ơn mọi sự quan tâm đóng góp và sẻ chia yêu thương của Quý vị!

Tuệ Tâm VH

Lan tỏa yêu thương

 

ĐT: 0972.483.493

Web. www.tuetamvh.com      

Email:  tuetamvh@gmail.com

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm