"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

TRAO 875 PHẦN QUÀ CHO CÁC EM HỌC SINH TIỂU HỌC TẠI ĐIỆN BIÊN 

Những ngày sắp tựu trường, các em học sinh háo hức đến lớp, gặp lại bạn bè sau một mùa hè xa cách, em nào cũng vui vẻ và hào hứng. Đối với các em học sinh trường PTDTBT Tiểu học Suối Lư và trường PTDTBT Tiểu học Chua Ta thì Mùa tựu trường năm nay đặc biệt hơn khi các em gặp thêm bạn mới, có thêm nhiều quà tặng cho năm học mới sắp tới.

Điện Biên Đông là huyện vùng cao, đặc biệt khó khăn của tỉnh Điện Biên, trong chuyến thiện nguyện đến Điện Biên Đông lần này, nhóm chị Kim Hồng cùng các Mạnh thường quân đã đến 2 trường tiểu học tại đây và trao tặng các phần quà tới từng em học sinh với tổng 875 phần quà.

Tại trường PTDTBT Tiểu học Suối Lư, nơi có 90% học sinh thuộc dân tộc thiểu số (dân tộc Mông, Khơ Mú), chị Kim Hồng cùng các Mạnh thường quân đã trao tặng 438 phần quà cho các em học sinh học tại trường năm học 2022 – 2023.

Mỗi phần quà bao gồm nhu yếu phẩm và đồ dùng học tập như mì gói, cặp sách, bút, vở, bánh kẹo… với trị giá 157 ngàn/ phần.

Các thầy cô giáo, ban giám hiệu trường vui mừng đón đoàn cũng như chuẩn bị chu đáo cho buổi lễ tặng quà thực sự là ngày hội vui tựu trường của các em.

Tại trường PTDTBT Tiểu học Chua Ta, nơi có 100% học sinh thuộc dân tộc Mông, đoàn cũng đã đến và trao tặng 437 phần quà cho các em học sinh tại đây.

Mỗi học sinh trường Chua Ta được nhận 1 phần quà gồm đồ dùng học tập trị giá 50 ngàn/ phần. Ngoài ra, các nhà tài trợ còn tặng thêm 6 triệu đồng để nhà trường tặng thêm quà và tổ chức trung thu cho các em.

Đây là món quà ý nghĩa động viên tinh thần cho các em chuẩn bị bước vào một năm học mới nhiều niềm vui và hứng khởi.

Một năm học, một mùa trung thu sắp đến, được nhận những món quà luôn là niềm vui sướng đối với các em nhỏ. Xin chúc mừng các em học sinh trường PTDTBT Tiểu học Suối Lư và trường PTDTBT Tiểu học Chua Ta có thêm nhiều quà tặng cho năm học mới và một mùa trung thu tròn đầy. Xin biết ơn chị Kim Hồng cùng các nhà hảo tâm đã giúp đỡ cho những mầm non tương lai của đất nước.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm