Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương.

TRAO QUÀ HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN NGHÈO ĂN TẾT TRONG MÙA DỊCH COVID TẠI TỈNH ĐỒNG NAI.

Chủ nhật ngày 07/02 (ngày 26 tháng Chạp), được sự quan tâm và tin tưởng của một nhà tài trợ hảo tâm ẩn danh, nhóm Tuệ Tâm VH đã thay mặt nhà tài trợ đến với bà con tỉnh Đồng Nai để thực hiện chương trình phát gạo và quà hỗ trợ bà con ăn tết mùa dịch Covid.

Bà Anna Thước – đại diện Nhóm Tuệ Tâm VH cùng các thành viên đoàn đã đến 03 địa điểm là Giáo xứ Bắc Thần, Chùa Phước Lâm ở huyện Nhơn Trạch và ấp Hiền Đức, xã Phước Thái, huyện Long Thành triển khai phát quà cho bà con nơi đây.

Tại điểm phát quà tại Giáo xứ Bắc Thần, đoàn trao 500kg gạo đến tay 25 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi hộ 20kg gạo.

Tại chùa Phước Lâm, đoàn tiếp tục trao thêm 500kg gạo 25 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi hộ 20kg.

Và tại ấp Hiền Đức, xã Phước Thái, huyện Long Thành, đoàn trao quà cho 35 hộ nghèo ở đây với mỗi phần quà là 20kg gạo và nhu yếu phẩm mì gói, dầu ăn, nước tương (phần trao thêm ngoài gạo là từ một nhà tài trợ tại địa phương) …

Trong bối cảnh tình hình kinh tế đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid kéo dài và diễn biến thất thường, bà con tại các địa phương được nhận quà đã bày tỏ niềm vui, sự xúc động khi nhận được những phần quà đầy yêu thương của nhà tài trợ và được trao gửi tận tay bởi những tình nguyện viên nhóm Tuệ Tâm VH.

Theo chương trình, đoàn cũng đã triển khai phát 680kg gạo còn lại cho bà con nghèo tại ấp Hòa Bình, xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai vào thứ 3 ngày 09/02/ 2021 (tức 28 tháng Chạp). Ngoài số gạo được tài trợ, cô Anna Thước còn tặng thêm các thùng mì để bà con có thêm thực phẩm dự trữ.

Người dân đã rất xúc động khi được nhận những phần quà thiết thực và quý hơn là tình cảm yêu thương được gửi gắm trong từng phần quà trong những ngày giáp tết.

Xin thay mặt bà con chân thành cảm ơn tấm lòng yêu thương của nhà tài trợ và cầu chúc bà con đón tết Tân Sửu ấm no, hạnh phúc, bước sang năm mới với nhiều an vui, hỷ lạc.

Comments are closed.

Tin tức liên quan

Tin tức mới nhất

 • KHÁNH THÀNH CẦU LỢI THUẬN (CẦU TUỆ TÂM 194) TẠI TIỀN GIANG

  0
  08/05/2021
  “ Một cây làm chẳng nên non Ba cây chụm lại nên hòn núi cao ” (Trích Ca dao tục ngữ Việt Nam)Dù là việc nhỏ hay việc lớn, chỉ cần có sự đồng lòng, chung tay góp sức thì dù núi có cao đến mấy, đến một lúc nào đó ta lên được đỉnh núi, đường có dài bao nhiêu, ta cũng xây lên những cây cầu đậm đà nghĩa tình.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU PHƯỚC ĐỨC (CẦU TUỆ TÂM 219) TẠI TRÀ VINH

  0
  06/05/2021
  Nhân quả là quy luật vận hành tự nhiên của vạn vật và vũ trụ. Không phải do Trời, Phật hay một đấng tối cao nào tạo lập và cũng không một ai có thể can thiệp được. Luật nhân quả xưa nay vốn dĩ rất công bằng và cũng bình đẳng.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU SANH PHƯỚC (CẦU TUỆ TÂM 218) TẠI VĨNH LONG

  0
  03/05/2021
  Trong cuộc sống, có một số người thường gặp nhiều an lạc, mọi điều được thuận lợi, thành công trong việc làm ăn hay học tập một cách khá dễ dàng mà không phải nhọc công hơn nhiều người khác. Người ta cho đó là sự may mắn.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG CẦU THIỆN MỸ (CẦU TUỆ TÂM 217) TẠI TIỀN GIANG.

  0
  27/04/2021
  Chân - Thiện - Mỹ, 3 gốc cao đẹp và cốt lõi của con người. Lúc nào chúng ta cũng luôn hướng về nẻo thiện và đạt được thẩm mỹ nơi chính thân tâm mình. Có được sự thiện lành, bác ái, có được tình yêu thương vô bờ bến, chính tình yêu đó luôn toát ra năng lượng của sự bình an, gần gũi, mà ai cũng muốn đến gần.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU PHÚ GIANG (CẦU TUỆ TÂM 216) TẠI TIỀN GIANG.

  0
  26/04/2021
  Tiền Giang trù phú xinh tươi, người dân chất phác hiền lành đáng yêu. Hễ ai đến với mảnh đất Tiền Giang nói riêng và miền Tây sông nước nói chung, đều hết thảy có một tình yêu với vùng đất này. Bởi cái gì đó rất mộc mạc, nhẹ nhàng, dẫu vùng đất ấy chưa sầm uất giàu có, nhưng chất chứa thật nhiều tình cảm chân thành. Người dân hiền lành, quây quần với ruộng đồng, vườn tược, chim cá. Đời sống cứ như vậy, đều đều bình dị.
  Xem chi tiết