Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương.

TRAO QUÀ HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN NGHÈO ĂN TẾT TRONG MÙA DỊCH COVID TẠI TỈNH ĐỒNG NAI.

Chủ nhật ngày 07/02 (ngày 26 tháng Chạp), được sự quan tâm và tin tưởng của một nhà tài trợ hảo tâm ẩn danh, nhóm Tuệ Tâm VH đã thay mặt nhà tài trợ đến với bà con tỉnh Đồng Nai để thực hiện chương trình phát gạo và quà hỗ trợ bà con ăn tết mùa dịch Covid.

Bà Anna Thước – đại diện Nhóm Tuệ Tâm VH cùng các thành viên đoàn đã đến 03 địa điểm là Giáo xứ Bắc Thần, Chùa Phước Lâm ở huyện Nhơn Trạch và ấp Hiền Đức, xã Phước Thái, huyện Long Thành triển khai phát quà cho bà con nơi đây.

Tại điểm phát quà tại Giáo xứ Bắc Thần, đoàn trao 500kg gạo đến tay 25 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi hộ 20kg gạo.

Tại chùa Phước Lâm, đoàn tiếp tục trao thêm 500kg gạo 25 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi hộ 20kg.

Và tại ấp Hiền Đức, xã Phước Thái, huyện Long Thành, đoàn trao quà cho 35 hộ nghèo ở đây với mỗi phần quà là 20kg gạo và nhu yếu phẩm mì gói, dầu ăn, nước tương (phần trao thêm ngoài gạo là từ một nhà tài trợ tại địa phương) …

Trong bối cảnh tình hình kinh tế đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid kéo dài và diễn biến thất thường, bà con tại các địa phương được nhận quà đã bày tỏ niềm vui, sự xúc động khi nhận được những phần quà đầy yêu thương của nhà tài trợ và được trao gửi tận tay bởi những tình nguyện viên nhóm Tuệ Tâm VH.

Theo chương trình, đoàn cũng đã triển khai phát 680kg gạo còn lại cho bà con nghèo tại ấp Hòa Bình, xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai vào thứ 3 ngày 09/02/ 2021 (tức 28 tháng Chạp). Ngoài số gạo được tài trợ, cô Anna Thước còn tặng thêm các thùng mì để bà con có thêm thực phẩm dự trữ.

Người dân đã rất xúc động khi được nhận những phần quà thiết thực và quý hơn là tình cảm yêu thương được gửi gắm trong từng phần quà trong những ngày giáp tết.

Xin thay mặt bà con chân thành cảm ơn tấm lòng yêu thương của nhà tài trợ và cầu chúc bà con đón tết Tân Sửu ấm no, hạnh phúc, bước sang năm mới với nhiều an vui, hỷ lạc.

Comments are closed.

Tin tức liên quan

Tin tức mới nhất

 • KHỞI CÔNG CẦU LỢI THUẬN (CẦU TUỆ TÂM 194) TẠI TIỀN GIANG

  0
  22/02/2021
  Mùa xuân là mùa của sự khởi đầu mới, lòng người reo ca cùng hương hoa đất trời bài ca của niềm vui, của hy vọng. Chúng ta nở nụ cười thật tươi, nói lời nhẹ nhàng với mọi người xung quanh, để một năm luôn đầy ắp sự vui tươi, hạnh phúc. Chúng ta cầu nguyện những điều an lành, đủ đầy luôn đến với từng người, từng nhà. Trong không khí tươi mới của mùa xuân, chúng ta không quên giang cánh tay để yêu thương, để nâng đỡ những cảnh đời còn đang khó khăn. Từ đó mới trọn vẹn ý nghĩa của cuộc sống, vun trồng niềm vui và đem niềm vui gieo rắc khắp nơi nơi.
  Xem chi tiết
 • TRAO QUÀ HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN NGHÈO ĂN TẾT TRONG MÙA DỊCH COVID TẠI TỈNH ĐỒNG NAI.

  0
  08/02/2021
  Chủ nhật ngày 07/02 (ngày 26 tháng Chạp), được sự quan tâm và tin tưởng của một nhà tài trợ hảo tâm ẩn danh, nhóm Tuệ Tâm VH đã thay mặt nhà tài trợ đến với bà con tỉnh Đồng Nai để thực hiện chương trình phát gạo và quà hỗ trợ bà con ăn tết mùa dịch Covid.
  Xem chi tiết
 • CHUNG TAY XÂY CẦU TỪ THIỆN TUỆ TÂM 200 TẠI TIỀN GIANG

  0
  04/02/2021
  Nhân dịp đón năm mới Tân Sửu, nhóm Tuệ Tâm VH xin chia sẻ đến các Quý Mạnh thường quân, Quý Nhà hảo tâm thông tin về một cây cầu tại xã Mỹ Tân, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang đang rất cần sự chung tay góp sức của các Nhà hảo tâm để các em nhỏ có được cây cầu đến trường an toàn, bà con chở nông sản không còn phải tất bật sớm hôm đi đường vòng xa xôi...
  Xem chi tiết
 • KHÁNH THÀNH CẦU THÁI BÌNH AN (CẦU TUỆ TÂM 160) TẠI ĐỒNG THÁP.

  0
  02/02/2021
  Anh đến quê em một chiều nắng ấm Tiếng hát quê hương ru dài theo sóng Thái Bình ơi Thái Bình... Bài ca của nhạc sĩ Vĩnh An không chỉ nói về tỉnh Thái Bình nói riêng mà rộng hơn là về vẻ đẹp thái bình, an vui của miền quê Việt Nam, nơi cuộc sống người dân no đủ, chan hòa, ấm áp, nồng hậu và chứa chan tình người.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU AN THẠNH (CẦU TUỆ TÂM 193) TẠI LONG AN

  0
  01/02/2021
  Hạnh phúc là một trạng thái cảm xúc, tình cảm và tâm trí. Khi tâm trí mình chạm đến 2 chữ “hạnh phúc" và hiện diện mỗi khoảnh khắc cuộc sống là sự thảnh thơi, đủ đầy, không vướng bận, buồn phiền và lo lắng bất kỳ điều gì. Dẫu là điều gì đến đi chăng nữa, vẫn ung dung đón nhận và hoan hỉ chấp nhận, đó là Hạnh Phúc.
  Xem chi tiết