"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa

muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

TRAO QUÀ HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN NGHÈO ĂN TẾT TRONG MÙA DỊCH COVID TẠI TỈNH ĐỒNG NAI.

Chủ nhật ngày 07/02 (ngày 26 tháng Chạp), được sự quan tâm và tin tưởng của một nhà tài trợ hảo tâm ẩn danh, nhóm Tuệ Tâm VH đã thay mặt nhà tài trợ đến với bà con tỉnh Đồng Nai để thực hiện chương trình phát gạo và quà hỗ trợ bà con ăn tết mùa dịch Covid.

Bà Anna Thước – đại diện Nhóm Tuệ Tâm VH cùng các thành viên đoàn đã đến 03 địa điểm là Giáo xứ Bắc Thần, Chùa Phước Lâm ở huyện Nhơn Trạch và ấp Hiền Đức, xã Phước Thái, huyện Long Thành triển khai phát quà cho bà con nơi đây.

Tại điểm phát quà tại Giáo xứ Bắc Thần, đoàn trao 500kg gạo đến tay 25 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi hộ 20kg gạo.

Tại chùa Phước Lâm, đoàn tiếp tục trao thêm 500kg gạo 25 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi hộ 20kg.

Và tại ấp Hiền Đức, xã Phước Thái, huyện Long Thành, đoàn trao quà cho 35 hộ nghèo ở đây với mỗi phần quà là 20kg gạo và nhu yếu phẩm mì gói, dầu ăn, nước tương (phần trao thêm ngoài gạo là từ một nhà tài trợ tại địa phương) …

Trong bối cảnh tình hình kinh tế đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid kéo dài và diễn biến thất thường, bà con tại các địa phương được nhận quà đã bày tỏ niềm vui, sự xúc động khi nhận được những phần quà đầy yêu thương của nhà tài trợ và được trao gửi tận tay bởi những tình nguyện viên nhóm Tuệ Tâm VH.

Theo chương trình, đoàn cũng đã triển khai phát 680kg gạo còn lại cho bà con nghèo tại ấp Hòa Bình, xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai vào thứ 3 ngày 09/02/ 2021 (tức 28 tháng Chạp). Ngoài số gạo được tài trợ, cô Anna Thước còn tặng thêm các thùng mì để bà con có thêm thực phẩm dự trữ.

Người dân đã rất xúc động khi được nhận những phần quà thiết thực và quý hơn là tình cảm yêu thương được gửi gắm trong từng phần quà trong những ngày giáp tết.

Xin thay mặt bà con chân thành cảm ơn tấm lòng yêu thương của nhà tài trợ và cầu chúc bà con đón tết Tân Sửu ấm no, hạnh phúc, bước sang năm mới với nhiều an vui, hỷ lạc.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm