"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

TRAO QUÀ HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN NGHÈO ĐÓN TẾT TẠI TỈNH LÂM ĐỒNG

Tháng 12 chầm chậm trôi qua, cái rét những ngày cuối đông của vùng Tây Nguyên không làm cho tấm lòng yêu thương ngừng cháy bỏng. Tình yêu thương, san sẻ những khó khăn vất vả của bà con nhân dân thông qua những hành động thiết thực và có ý nghĩa vẫn luôn tỏa hơi ấm trong khí trời giá lạnh.

Được sự tin tưởng từ Nhà tài trợ là cụ Phạm Thị Huấn và cụ Phạm Thị Hai (Thành phố Vũng Tàu), nhóm Tuệ Tâm VH thay mặt các nhà tài trợ đến với bà con nhân dân Thị trấn D’Ran huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng thực hiện chương trình trao quà giúp đỡ bà con nhân dịp Tết Quý Mão 2023. 

Với tinh thần sẻ chia nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vượt khó, Bà Anna Thước – đại diện nhóm Tuệ Tâm VH cùng các thành viên trong Hội Chữ Thập đỏ Thị trấn D’Ran, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng triển khai phát quà cho bà con nhân dân tại điểm chùa An Lạc trên địa bàn huyện Đơn Dương vào ngày cuối năm 28/12/2022. 

Tại điểm phát quà, đoàn trao tặng cho bà con nhân dân nơi đây các phần quà chứa đựng yêu thương gửi gắm từ nhà tài trợ. 

Cụ thể: 80 phần quà trao tặng đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vượt khó;

30 phần quà được trao đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi  trên địa bàn huyện.

Tại buổi lễ trao quà, hoàng hôn buông xuống làm cho không khí lạnh vùng đồi núi thiếu đi hơi ấm. Nhưng chính tình yêu thương của các nhà tài trợ gửi đến với bà con nơi đây sưởi ấm tâm hồn, xua tan thời tiết lạnh giá vùng cao. Không khí buổi lễ tràn ngập những lời yêu thương, lời chúc, những tràng pháo tay giòn tan, những nụ cười hạnh phúc hiện lên gương mặt của bà con nhân dân. Đây là những món quà hỗ trợ đáng quý cả về vật chất và cả tinh thần của bà con trong những ngày tết Nguyên Đán sắp đến.

Nhóm Tuệ Tâm VH xin thay mặt bà con nơi đây gửi đến quý nhà tài trợ – cụ Phạm Thị Huấn và cụ Phạm Thị Hai ở Thành phố Vũng Tàu và gia đình những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và bình an, cùng lan tỏa yêu thương đến với mọi người. 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm