"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

TRAO TẶNG THƯ VIỆN TUỆ TÂM 02 CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC NÀ SÁY HUYỆN TUẦN GIÁO, TỈNH ĐIỆN BIÊN

Yêu thương và biết ơn là một trong những gia vị không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi con người. Là sự chia sẻ niềm vui của bản thân đến với vạn vật xung quanh. Khi tâm ta tràn ngập tình thương, niềm vui to lớn sẽ trỗi dậy, nguồn năng lượng tích cực kì diệu tràn đầy nhựa sống trong xuyên suốt hành trình chúng ta đang đi

Khi biết thông tin về chương trình trao tặng thư viện mini đến các trường học vùng sâu vùng xa của nhóm Tuệ Tâm VH, gia đình Chị Đào Thị Hà Ly đã phát tâm tài trợ ngay những thư viện xanh với yêu thương được trao trong từng cuốn sách được gửi đi.

Thư viện Tuệ Tâm 02 với gần 500 cuốn sách, hơn 100 đầu mục (tổng trị giá 1 thư viện là 10 triệu đồng) đã được trao đến Trường TH&THCS Nà Sáy. Đây là trường liên cấp 1 và cấp 2, tổng số học sinh của trường là 545 em trong đó 99% là người dân tộc thiểu số; 325 học sinh con hộ nghèo.Trường TH&THCS Nà Sáy là một trong những trường còn rất nhiều khó khăn, đời sống của giáo viên cũng như gia đình các em còn nhiều hạn chế, kinh tế còn nhiều điều cần có điều kiện phát triển hơn nữa.

Thư viện sách tại nhà trường còn hạn chế với những đầu sách còn bỏ ngỏ, từng đầu sách trong thư viện, trên giá còn chỗ trống rất rộng. Từng bàn tay nhỏ lướt qua tìm những cuốn sách hay để học hỏi, tìm tòi và nâng cao kiến thức, hình ảnh đó là động lực để Tuệ Tâm VH nỗ lực hơn đưa tấm lòng của nhà tài trợ qua những đầu sách nuôi dưỡng tâm hồn, phát triển nhân cách, phát triển kỹ năng… trao gửi đến Thầy trò Trường TH&THCS Nà Sáy.

Những đầu sách thân thương đã cập bến đến tay Thầy trò Trường Tiểu Học và THCS Nà Sáy tại huyện Tuần Giáo tỉnh Điện Biên sau quãng đường vận chuyển dài từ TP. HCM. Hình ảnh Thầy trò cùng nhau vui mừng, sắp xếp những cuốn sách nhận được lên kệ, quây quần bên nhau đọc sách, trao đổi kiến thức và chia sẻ với nhau những điều ý nghĩa từ trang sách mới… thật ấm lòng.

Đủ nắng hoa sẽ nở

Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy

Khi khát khao đủ lớn, lòng yêu thương và biết ơn đong đầy, vũ trụ sẽ gởi đến những hạt giống yêu thương, tươi mới, tích cực, an vui… đến cho mọi người, hoa sẽ nở và lộc của trời sẽ bay muôn nơi.

Chúc cho Tập Thể Cán bộ giáo viên nhà trường và các em học sinh luôn khoẻ mạnh, Thầy cô tươi vui và hạnh phúc trong sự nghiệp trăm năm trồng người, luôn mang trong mình những hạt giống yêu thương gởi trao trong từng lời dạy, từng câu chữ … truyền đạt và giảng dạy cho các em – những mầm xanh của đất nước

Thay mặt trường Tiểu Học và THCS Nà Sáy, xin gửi lời biết ơn và lời chúc sức khỏe, an vui, hạnh phúc đến gia đình chị Đào Thị Hà Ly. Thầy và trò của trường cũng xin hứa sẽ giữ gìn và phát huy tinh thần đọc sách, ham học hỏi… để những cuốn sách ý nghĩa được lâu bền và truyền qua nhiều lớp khác nhau.

Để dự án ngày càng mở rộng và lan tỏa hơn nữa, Tuệ Tâm VH luôn là cây cầu nối lan tỏa yêu thương giữa Quý nhà tài trợ đến các trường học vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn.

Rất mong nhận được sự đồng hành của Quý nhà tài trợ, các Mạnh thường quân, những Nhân duyên thiện lành trên hành trình lan tỏa yêu thương

Mọi phát tâm tài trợ thư viện mini, giếng khoan cho trường học ở Điện Biên xin vui lòng liên hệ đến số Hotline 0972.483.493 của nhóm để biết thêm chi tiết

Xin chân thành cảm ơn!

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm