"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

TRAO TẶNG THƯ VIỆN TUỆ TÂM 09 CHO TRƯỜNG THCS TÂN HỘI TẠI BẾN TRE.

Xin chào Quý hành khách thân mến! 

Chuyến tàu mang số hiệu năm 2023 từ ga năm 2022 sắp bắt đầu khởi hành. Chuyến tàu này sẽ đi đến một năm mới bình an, hạnh phúc, vui vẻ và tràn đầy niềm hứng khởi với sự khởi đầu là những hạt giống thiện lành đã được gieo trồng sẽ đơm hoa kết trái đong đầy sự lợi lạc, sung túc, đủ đầy và một sống ấm no và hạnh phúc. 

Thời khắc cả đất nước chuẩn bị chuyển mình bước sang thời điểm quan trọng, mọi người ai nấy đều dành thời gian sắm sửa, trang bị những đồ dùng mới cho gia đình, đường phố nhộn nhịp những tiếng cười xen lẫn những tiếng còi xe, âm thanh náo nhiệt khắp các con đường trên thành thị lẫn nông thôn. 

Cũng trong thời gian này, có những con người với trái tim đong đầy yêu thương, dành thời gian quý báu của bản thân đã cùng nhau chung tay chung sức mang thư viện sách mini với gần 400 đầu sách khác nhau và những phần quà yêu thương trao tặng cho các em học sinh trường THCS Tân Hội. 

Trường Trường THCS Tân Hội thuộc xã Tân Hội, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre được UBND tỉnh Bến Tre Quyết định phê duyệt dự án đầu tư xây dựng vào ngày 26 tháng 3 năm 2019. Sau gần 3 năm xây dựng, Trường THCS Tân Hội chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2022-2023 với cơ sở hạ tầng, trang thiết bị được đầu tư khá khang trang và đầy đủ. 

Tuy nhiên trường mới thành lập thư viện của trường còn hạn chế, chưa có sách giáo khoa và sách tham khảo để phục vụ cho giáo viên và học sinh tham khảo và phát triển kỹ năng. 

 Khi nhận được thông tin chia sẻ từ Tuệ Tâm VH về tình hình thư viện tại trường, Công ty Kim Ngọc Thủy (Tp. HCM) đã phát tâm tài trợ thư viện Tuệ Tâm 09 với gần 400 đầu sách phong phú, đa dạng với trị giá gần 22 triệu đồng gửi đến các em học sinh trường THCS Tân Hội với mong muốn mang lại nguồn tri thức bổ ích giúp các em củng cố và trau dồi thêm kiến thức. 

Xuyên suốt trong các cuốn sách là các yếu tố đạo đức với Nhân – Lễ – Nghĩa – Trí – Tín luôn là sợi chỉ đỏ trong hành trang bước vào đời của các em.

Những cuốn sách chứa đựng vô vàn kiến thức, kỹ năng, nuôi dưỡng tâm hồn, đạo đức… được các thành viên công ty Kim Ngọc Thủy cùng Thầy cô và các em học sinh nhanh chóng sắp xếp lên kệ trong niềm vui, niềm hạnh phúc và hứng khởi. Từng ánh mắt háo hức, những cánh tay xinh xắn lật từng trang sách còn thơm mùi mực mới, những con chữ, hình ảnh tranh vẽ thi nhau nhảy múa tung tăng vì ngày mai đây sẽ mang lại cho các em những kiến thức hữu ích. 

Tại buổi lễ, Công ty Kim Ngọc Thủy đã trao tặng 30 phần quà trị giá 150 ngàn 1 phần gửi đến 30 em học sinh của 4 khối lớp ( lớp 6, lớp 7, lớp 8 và lớp 9)  có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng đã nỗ lực vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Thư viện của trường hôm trước chỉ là tủ sách trống không và những chiếc bàn chiếc ghế không biết trò chuyện cùng ai, thì hôm nay rộn ràng khi những cuốn sách đã xuất hiện, hình ảnh các em học sinh thi nhau ghé từng kệ sách, lật từng trang sách để tìm cuốn sách mình đang cần. Việc hình thành thư viện cũng tạo thói quen đọc sách khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường cho các em. 

Khó có thể nói hết bằng lời sự trân quý và lời cảm ơn của Thầy trò trường THCS Tân Hội khi nhận được món quà hết sức giá trị và có ý nghĩa sâu sắc mà Công ty Kim Ngọc Thủy đã dành tặng cho nhà trường ngay trước thềm năm mới và các em học sinh cũng chuẩn bị bước vào kì 2 của năm học. 

Số lượng sách phong phú này sẽ giúp cho các em tạo thói quen vào thư viện, tìm hiểu, đọc và học tập những kiến thức của thế hệ đi trước truyền lại.

Tuệ Tâm VH xin gửi lời chúc sức khỏe, bình an, hạnh phúc và thành công đến các thành viên trong Công ty Kim Ngọc Thủy – Kính chúc Quý Công ty năm Quý mão 2023 ngày càng phát triển thịnh vượng và không ngừng vươn xa, luôn là công ty được khách hàng tin và lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực mình kinh doanh. Song song với việc phát triển, chúc quý công ty tạo thêm được nhiều giá trị nhân văn sâu sắc qua các hoạt động từ thiện, hướng đến bà con, các em học sinh… 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm