"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

TRAO TẶNG THƯ VIỆN TUỆ TÂM 13 CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI PHƯỚC C TẠI TRÀ VINH

Sách là người bạn thân thiết không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta từ khi còn thơ bé cho đến khi trưởng thành. Những trang sách chứa đựng biết bao kiến thức, tư duy, những kỹ năng, những bài học cuộc sống… nuôi dưỡng trong tâm mỗi người tình yêu thương thuần khiết, tấm lòng vị tha, giáo dục và phát triển nhân cách trở thành người có ích cho gia đình và cho xã hội.

Những yêu thương chân thành, tốt đẹp và đong đầy ý nghĩa làm gia  tăng chất lượng cuộc sống. Kết nối mối nhân duyên thiện lành cùng chung tay san sẻ yêu thương giữa nhóm Tuệ Tâm VH và Nhà tài trợ – Công ty Trách nhiệm hữu hạn Chứng khoán Maybank, ngày 19/8/2023 Thư Viện Tuệ Tâm 13 được trao tặng đến các em trường Tiểu học Đại Phước C tại ấp Trung, xã Đại Phước, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh. 

Buổi lễ trao tặng thư viện Tuệ Tâm 13 được Thầy trò trường tiểu học Đại Phước C chuẩn bị từ ngày hôm trước, những hàng ghế được sắp xếp ngay ngắn trong sân trường. Các em học sinh háo hức với  ánh mắt long lanh niềm vui khi đón chào những cuốn sách mới.

Thư viện Tuệ Tâm 13 với hơn 400 đầu sách phong phú và đa dạng đã được lựa chọn cẩn thận cho phù hợp với lứa tuổi của các em, thuộc các thể loại như sách phát triển nhân cách, truyện ngụ ngôn, truyện cổ tích, sách về vĩ nhân, sách nói về lòng yêu nước, phát triển tình yêu thương, về những tấm gương đạo đức, hiếu thảo…. Với tổng giá trị theo giá bán trên thị trường là 24 triệu đồng, đã được Công ty TNHH Chứng khoán Maybank tài trợ cho nhà trường.

Những cuốn sách còn thơm mùi mực mới, từng nét chữ thân thương với màu sắc vui nhộn, các thành viên bên Công ty nhà tài trợ đã chu đáo, cẩn trọng cùng nhà trường sắp xếp các đầu sách lên kệ phục vụ các em trong năm học mới.

Tại buổi lễ, Công ty TNHH Chứng khoán Maybank cũng đã trao tặng 20 chiếc xe đạp và 46 phần quà đến cho các em học sinh nghèo có thành tích cao trong học tập và 50 phần quà gửi đến các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Khuôn viên nhộn nhịp tiếng cười đùa của các em học sinh, niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt từng người dân đến nhận quà. Ngày hôm đó thực sự là một ngày hội lớn không chỉ với thầy trò trường Tiểu học Đại Phước C mà còn là ngày hội của bà con, của chính quyền địa phương, hân hoan trong tình thương và sự quan tâm của nhà tài trợ. 

Được biết Công ty TNHH Chứng khoán Maybank được thành lập vào năm 2007 với 100% vốn nước ngoài. Công ty không chỉ chú trọng thúc đẩy phát triển kinh tế của đất nước mà còn quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện như tặng quà, tặng xe đạp, áo đồng phục, sách giáo khoa, thư viện sách… tài trợ cho các trường học khó khăn trên cả nước với mong muốn giúp cho các em dễ dàng thuận lợi hơn trên con đường đến trường, mở mang tri thức  góp phần cho xã hội ngày càng đi lên. 

Thư viện sách với những đầu sách ý nghĩa sẽ giúp cho các em có kiến thức rộng mở và hình thành thói quen đọc sách ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tuệ Tâm VH thay mặt Thầy trò trường tiểu học Đại Phước C xin gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe đến tập thể cán bộ  Công ty TNHH Chứng khoán Maybank. Kính chúc Quý công ty ngày càng phát triển vững chắc và phát huy hơn nữa truyền thống tương thân tương ái trên hành trình lan tỏa yêu thương trao giá trị đến cộng đồng. 

TIN TỨC LIÊN QUAN

 • CHUNG TAY XÂY CẦU TUỆ TÂM 415 GIÚP BÀ CON TỈNH SÓC TRĂNG.

  16/05/2024

  Nhóm Tuệ Tâm VH xin được thay mặt bà con các tỉnh miền Tây, chân thành cảm ơn quý Nhà hảo tâm, Cô bác anh chị em bạn bè thiện nguyện gần xa tới nay đã đồng hành phát tâm ủng hộ, góp sức xây lên 414 cây cầu giúp bà con khắp các miền ...

 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU TỪ THIỆN PHỤNG CHÂU (CẦU TUỆ TÂM 411) TẠI BẾN TRE

  16/05/2024

  Dân ta xin nhớ chữ đồng Đồng tình, đồng sức, đồng lòng, đồng minh. “Lịch sử nước ta – Hồ Chí Minh” Tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái từ xưa đến nay của dân tộc ta vẫn luôn được duy trì và phát huy như một niềm tự hào dân. Từ khi đất ...

 • KHÁNH THÀNH CẦU NHẬT NGUYỆT QUANG (CẦU TUỆ TÂM 400) TẠI LONG AN.

  13/05/2024

  “Nhật nguyệt minh dương, Càn khôn thanh tịnh, Nhân sinh viễn đại, Đạo pháp vô vi.” – Nguyễn Trãi – Câu thơ trên của Nguyễn Trãi mang một ý nghĩa sâu sắc về cuộc sống và đạo pháp, truyền tải thông điệp về một cuộc sống hòa hợp, thuận theo quy luật của vũ trụ. ...

 • KHỞI CÔNG CẦU TỪ THIỆN BÌNH AN (CẦU TUỆ TÂM 410) TẠI TIỀN GIANG

  12/05/2024

  Trong cuộc sống, bình an là một trạng thái tinh thần mà mỗi người đều khao khát hướng tới.  Bình an không chỉ là sự yên bình bên trong, mà còn là sự an toàn và hài lòng với những gì mình có. Bình an không chỉ thể hiện ở những thứ bên ngoài mà ...

Xem thêm