"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

ẤM LÒNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM – NHÓM TUỆ TÂM VH TRAO TẶNG 700KG GẠO ĐẾN BÀ CON XÓM TRỌ PHƯỜNG ĐÔNG HƯNG THUẬN, QUẬN 12.

Sau một thời gian dài giãn cách khi mà ngày sinh nhật, ngày trung thu, những ngày lễ, … đều thiếu vắng không khí chúc mừng, .. thì đến ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay, nơi nơi đều rộn ràng chào đón. 

Bên cạnh những niềm vui đến từ người thân, gia đình hay bạn bè, bạn có còn nhận được niềm vui đến từ ai nữa không nhỉ? 

Đối với 140 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở xóm trọ tại Tổ 6 phường Đông Hưng Thuận quận 12 thì món quà ngày 20/10 năm nay thật là một món quà đầy ý nghĩa, đó là những bao gạo 5kg đến từ một số thành viên nhóm Tuệ tâm VH. Ai cũng có sự thấu hiểu được khó khăn của bà con nơi đây khi đã trải qua những ngày giãn cách, không có điều kiện làm việc tạo thu nhập để duy trì cuộc sống trong khi chi phí mỗi ngày vẫn phải gánh gồng. 

Có người còn phải về quê 1 thời gian và mới vừa chân ướt, chân ráo lên lại Sài Gòn để tiếp tục việc mưu sinh. Đối với những người phụ nữ này, ngày kỷ niệm chỉ đơn giản là câu chúc mừng, còn món quà hay hoa là vô cùng xa xỉ. 

 

Vậy nên, món quà này tuy nhỏ nhưng là cả tấm lòng đến từ các thành viên nhóm Tuệ Tâm VH mang đến cho những người phụ nữ, những người dân nơi đây 1 sự yêu thương ấm áp, 1 sự sẻ chia kịp thời, đáng quý.

Mang hạnh phúc cho người khác có lẽ là một trong những món quà tuyệt vời nhất giúp các anh chị em lại tiếp tục dấn thân đi tiếp trong hành trình thiện nguyện của mình.

Kính chúc bà con thân yêu luôn có niềm vui và có những bước đi mới tươi sáng trên con đường mưu sinh sau đại dịch này.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm