"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN SỐ 14 (Q.TÂN PHÚ) NHẬN HỖ TRỢ 02 MÁY NƯỚC NÓNG LẠNH ÂM BÌNH, 1.000 KT N95, 1.000 GĂNG TAY, 200 KÍNH CHẮN CÙNG 1.000 BAO TÓC TIỆT TRÙNG, 20 BÌNH NƯỚC ION KIỀM (LOẠI 19 LÍT) TỪ NHÓM TUỆ TÂM VH.

Sau hơn 3 tháng giãn cách, hiện người dân Tp.HCM ai cũng mong dịch bệnh sớm được kiểm soát, chuẩn bị cho “thẻ xanh” để có thể sớm trở lại với các hoạt động bình thường. Việc này phụ thuộc rất lớn vào tình hình diễn biến của dịch và các y bác sỹ tuyến đầu hơn ai hết là những người đang nỗ lực từng giờ để cứu sống bệnh nhân, chữa trị cho F0, sớm đưa thành phố trở lại “bình thường mới”. Tuệ Tâm VH vẫn tiếp tục hành trình đầy ý nghĩa mang theo những gửi gắm, những niềm tin của các Mạnh thường quân để trao tặng các trang thiết bị cấp thiết đến các bệnh viện điều trị covid với mong muốn góp 1 phần san sẻ với các y bác sỹ để họ có điều kiện tiếp nhận, chữa trị người bệnh được tốt hơn và mong muốn những nơi cần nhất sẽ có sự hỗ trợ kịp thời.

Vào ngày 11/09/2021 nhóm đã trao hàng hỗ trợ đến Bệnh viện dã chiến số 14 (Quận Tân Phú) – 02 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM. Đây là bệnh viện mới thành lập, do các y bác sỹ Bệnh viện Ung Bướu Tp. HCM phụ trách. Hiện bệnh viện đang được đề nghị nâng cấp thành bệnh viện điều trị tầng 3 với 4.000 giường, được phục vụ bởi 450 nhân viên y tế và nhân viên hậu cần. Hàng trao tặng gồm có 02 máy nóng lạnh âm bình, 20 bình nước ion kiềm (loại 19 lít), 1.000 khẩu trang N95, 1.000 găng tay y tế (loại không bột), 200 kính chống giọt bắn & 1.000 bao tóc tiệt trùng.

 

Các trang thiết bị này đã giúp ích rất nhiều cho các cán bộ y tế, giúp họ có thêm trang bị, có sự tự tin và yên tâm thực hiện các công tác được phân công, hỗ trợ người dân và chăm sóc bệnh nhân được tốt hơn.

Nhóm Tuệ Tâm VH xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến các Nhà hảo tâm đã đồng lòng ủng hộ chương trình, chung tay góp sức giúp thành phố sớm vượt qua cơn đại dịch đang bùng phát này! Xin cảm ơn các lực lượng tuyến đầu và chúc mọi người luôn mạnh mẽ mỗi ngày!

Kính chúc Quý vị sức khỏe và Cầu mong thành phố thân yêu sớm bình an trở lại!! Thương lắm! Cảm ơn!

#tuetamvh #lantoayeuthuong

#chongcovid

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm