"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa

muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2 (QUẬN 1) TIẾP NHẬN 1 MÁY PHUN KHỬ KHUẨN DIỆN RỘNG MITSUBISHI CÙNG 1.000 KHẨU TRANG N95, 1.000 GĂNG TAY TẾ, 200 KÍNH CHỐNG GIỌT BẮN TỪ NHÓM TUỆ TÂM VH.

Dịch bệnh không chừa 1 ai và cả trẻ nhỏ cũng phải trải qua những triệu chứng, những tác động của Covid 19. Và có lẽ các bậc phụ huynh thà bản thân mình bị bệnh cũng không muốn cho những thiên thần của mình – những em bé đang tuổi ăn, tuổi lớn, hồn nhiên vô tư, chưa biết chăm lo cho bản thân phải gánh chịu những cơn đau và nguy hiểm đến từ dịch bệnh. Thấu hiểu nỗi lo lắng đó, thành phố đã giao nhiệm vụ quan trọng chăm sóc những mầm non của đất nước đến bệnh viện Nhi đồng 2 và các y bác sỹ bệnh viện đã nỗ lực hết sức mình để chăm sóc các bé vượt qua những đau đớn, những nguy hiểm của căn bệnh này để có thể mang đến sự an vui cho gia đình các bé. Và Tuệ Tâm VH cũng mong góp 1 phần san sẻ giúp các y bác sỹ bớt lo toan về các trang thiết bị thiết yếu cũng như điều kiện chữa trị bằng cách làm cầu nối để trao tặng những trang thiết bị đến bệnh viện.

 

Vào ngày 22/08/2021 tại bệnh viện Nhi đồng 2 (Quận 1) – 14 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1- nơi có hơn 200 giường điều trị Covid cho mẹ con, bố con, nhóm Tuệ Tâm VH tiếp tục trao tặng đợt 2 gồm 01 máy phun khử khuẩn diện rộng Mitsubishi cùng 1.000 khẩu trang N95, 1.000 găng tay y tế (loại không bột) và 200 kính chống giọt bắn để góp phần hỗ trợ cho CBCNV cũng như đội ngũ hỗ trợ của bệnh viện có điều kiện chăm sóc bệnh nhân tốt nhất.
Sau cả 2 đợt trao tặng, Tuệ Tâm VH đã hỗ trợ bệnh viện Nhi đồng 2 được 03 máy nước nóng lạnh loại APH-2244NL Hightech Thailand (loại âm bình, công nghệ block), 15 bình nước Ion kiềm loại 19l, 01 máy phun khử khuẩn diện rộng Mitsubishi cùng 2.000 khẩu trang N95, 1.000 găng tay y tế (loại không bột ) và 200 kính chống giọt bắn và 100 bộ đồ bảo hộ 7 món (loại 2). Chúng tôi mong các y bác sỹ bệnh viện luôn yên tâm, giữ vững tinh thần để chữa trị và chăm sóc bệnh nhân để thành phố sớm trở lại bình thường và khỏe mạnh.
Nhóm Tuệ Tâm VH xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến các Nhà hảo tâm đã đồng lòng ủng hộ chương trình, chung tay góp sức giúp thành phố sớm vượt qua cơn đại dịch đang bùng phát này! Xin cảm ơn các lực lượng tuyến đầu và chúc mọi người luôn mạnh mẽ mỗi ngày!
Kính chúc Quý vị sức khỏe và Cầu mong thành phố thân yêu sớm bình an trở lại!! Thương lắm! Cảm ơn!

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm