"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa

muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

BỆNH VIỆN THỐNG NHẤT (Q.T N BÌNH) TIẾP TỤC ĐÓN NHẬN ĐỢT 2 SỐ HÀNG 01 MÁY NÓNG LẠNH M BÌNH CÙNG 1.000 KT N95, 1.000 GĂNG TAY Y TẾ, 200 KÍNH FACE-SHIELD TỪ NHÓM TUỆ TÂM VH

Đã hơn 1 tuần trôi qua từ ngày xiết chặt việc giãn cách với nhiều biện pháp chống dịch được đưa ra cho thành phố thân yêu. Số lượng F0 tăng lên mỗi ngày và áp lực lại tiếp tục dồn lên vai đội ngũ y bác sỹ trạm y tế và bệnh viện. Mỗi ca F0 tăng lên là rất nhiều công việc dồn lên lực lượng y tế của chúng ta. Mong rằng các bệnh nhân sẽ vững vàng vượt qua để khỏe mạnh hơn và hồi phục vì đó là niềm vui to lớn đến với họ, gia đình thân yêu, cộng đồng và lực lượng y bác sỹ cùng tất cả chúng ta. Mong rằng các y bác sỹ sẽ luôn vững vàng để có thể chăm sóc tốt nhất bệnh nhân và giúp tăng số người xuất viện hoặc số người khỏi bệnh mỗi ngày. Mong rằng mỗi người chúng ta sẽ duy trì sức khỏe của mình để cùng nhau vượt qua khó khăn này! Cảm ơn các y bác sỹ, cảm ơn các Mạnh thường quân tiếp tục giúp cho sứ mệnh hỗ trợ chống dịch mỗi ngày cùng nhóm Tuệ Tâm VH.
Vào ngày 27/08/2021, nhóm Tuệ Tâm VH lại tiếp tục sứ mệnh mang trang thiết bị khẩn cấp đến  Bệnh viện Thống Nhất – 01 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình – nơi phục
vụ nơi đang phân bổ nhân lực cho bệnh viện dã chiến thu dung số 8 phục vụ cho hơn 3.000 bệnh nhân, nhóm Tuệ Tâm VH tiếp tục trao tặng đợt 2 gồm 01 máy nóng lạnh APH-2244NL Hightech Thailand (loại âm bình, công nghệ block) cùng 1.000 khẩu trang N95, 1.000 găng tay y tế không bột, và 200 kính chống giọt bắn. Đợt trao tặng này nâng tổng số hỗ trợ của nhóm đến Bệnh viện lên thành 02 máy nước nóng lạnh loại APH-2244NL Hightech Thailand (loại âm bình, công nghệ block), 10 bình nước Ion kiềm loại 19l, 2.000 khẩu trang N95, 2.000 găng tay y tế không bột, và 200 kính chống giọt bắn để góp phần hỗ trợ cho CBCNV của bệnh viện có điều kiện sinh hoạt và làm việc, điều trị được tốt hơn.
Chúng tôi mong các y bác sỹ bệnh viện luôn yên tâm, giữ vững tinh thần để chữa trị và chăm sóc bệnh nhân để thành phố sớm trở lại bình thường và khỏe mạnh.
Nhóm Tuệ Tâm VH xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến các Nhà hảo tâm đã đồng lòng ủng hộ chương trình, chung tay góp sức giúp thành phố sớm vượt qua cơn đại dịch đang bùng phát này! Xin cảm ơn các lực lượng tuyến đầu và chúc mọi người luôn mạnh mẽ mỗi ngày!

Kính chúc Quý vị sức khỏe và Cầu mong thành phố thân yêu sớm bình an trở lại!! Thương lắm! Cảm ơn!

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm