"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021 VÀ KÍNH MỪNG SINH NHẬT THẦY.

Nhân dịp năm mới nhóm Tuệ Tâm VH xin chúc Quý mạnh thường quân, Quý nhà tài trợ một năm thật nhiều sức khỏe, bình an và nhiều may mắn. Mỗi dịp năm mới, xuân sang, nhóm Tuệ Tâm VH lại có dịp bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến những nhà tài trợ, những mạnh thường quân, những anh chị em bạn bè thiện nguyện gần xa đã đồng hành, gắn bó với nhóm Tuệ Tâm VH trong suốt hành trình lan tỏa yêu thương. 

Đây cũng là dịp tất cả thành viên nhóm Tuệ Tâm VH được bày tỏ lời biết ơn, tri ân, cùng cất những lời ca tiếng hát với tất cả tấm lòng yêu thương gửi đến một người đặc biệt – thầy Vô Hữu. 

Người đã chỉ bảo, dạy dỗ và dìu dắt chúng con – gia đình Tuệ Tâm VH yêu thương biết, hiểu và thực hành Đức Bi, Vị Tha thông qua việc chung tay chung sức cùng những nhà hảo tâm xây lên những cây cầu thiện nguyện tình nghĩa. Người đã dành toàn bộ thời gian và sức lực để trao cho chúng con thật nhiều những chỉ dạy, thật nhiều tình yêu, ánh sáng, bình an và trí tuệ. Có lẽ ngôn ngữ là phương tiện thô sơ và hạn chế để chúng con – gia đình Tuệ Tâm VH yêu thương để có thể bày tỏ được lòng biết ơn, lời tri ân của chúng con dành cho Người.

Người là Thầy, là Sư Phụ, là Cha kính yêu của chúng con, đã luôn dành toàn bộ tâm huyết của mình nuôi dưỡng chúng con trưởng thành trên đường Đời và đường Đạo. Dõi theo chúng con bằng tình yêu và dạy chúng con bằng tiếng thương yêu.

Người đã tái sinh chúng con lần nữa, cho chúng con mở mang hiểu biết và cân bằng được 3 đời sống: vật chất – tinh thần và tâm linh. Người đã cảm hóa chúng con, khai tâm, khai trí cho chúng con bằng chính tình yêu thương vô điều kiện, bằng tâm Chân ngã, bằng Đức Bi và Đạo Bi của Người. Bên Người, chúng con luôn được cảm nhận năng lượng yêu thương vô bờ và tuệ giác mà Người lan tỏa.

Nhân dịp sinh nhật, Thầy/ Sư Phụ/ Cha bước sang tuổi 92, chúng con luôn nguyện ước cho Thầy/ Sư Phụ/ Cha kính yêu của chúng con được siêu thọ, luôn luôn bình an và trí tuệ thông thái, để chúng con tiếp tục được Người chỉ bảo, dạy dỗ, để chúng con và tha nhân Hiểu được Thiên Ý làm cho con người.

Chúc con xin dâng những lời ca tiếng hát tràn đầy yêu thương, cùng lòng biết ơn chân thành nhất đến Thầy/ Sư Phụ/ Cha kính yêu của chúng con. 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm