"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa

muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021 VÀ KÍNH MỪNG SINH NHẬT THẦY.

Nhân dịp năm mới nhóm Tuệ Tâm VH xin chúc Quý mạnh thường quân, Quý nhà tài trợ một năm thật nhiều sức khỏe, bình an và nhiều may mắn. Mỗi dịp năm mới, xuân sang, nhóm Tuệ Tâm VH lại có dịp bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến những nhà tài trợ, những mạnh thường quân, những anh chị em bạn bè thiện nguyện gần xa đã đồng hành, gắn bó với nhóm Tuệ Tâm VH trong suốt hành trình lan tỏa yêu thương. 

Đây cũng là dịp tất cả thành viên nhóm Tuệ Tâm VH được bày tỏ lời biết ơn, tri ân, cùng cất những lời ca tiếng hát với tất cả tấm lòng yêu thương gửi đến một người đặc biệt – thầy Vô Hữu. 

Người đã chỉ bảo, dạy dỗ và dìu dắt chúng con – gia đình Tuệ Tâm VH yêu thương biết, hiểu và thực hành Đức Bi, Vị Tha thông qua việc chung tay chung sức cùng những nhà hảo tâm xây lên những cây cầu thiện nguyện tình nghĩa. Người đã dành toàn bộ thời gian và sức lực để trao cho chúng con thật nhiều những chỉ dạy, thật nhiều tình yêu, ánh sáng, bình an và trí tuệ. Có lẽ ngôn ngữ là phương tiện thô sơ và hạn chế để chúng con – gia đình Tuệ Tâm VH yêu thương để có thể bày tỏ được lòng biết ơn, lời tri ân của chúng con dành cho Người.

Người là Thầy, là Sư Phụ, là Cha kính yêu của chúng con, đã luôn dành toàn bộ tâm huyết của mình nuôi dưỡng chúng con trưởng thành trên đường Đời và đường Đạo. Dõi theo chúng con bằng tình yêu và dạy chúng con bằng tiếng thương yêu.

Người đã tái sinh chúng con lần nữa, cho chúng con mở mang hiểu biết và cân bằng được 3 đời sống: vật chất – tinh thần và tâm linh. Người đã cảm hóa chúng con, khai tâm, khai trí cho chúng con bằng chính tình yêu thương vô điều kiện, bằng tâm Chân ngã, bằng Đức Bi và Đạo Bi của Người. Bên Người, chúng con luôn được cảm nhận năng lượng yêu thương vô bờ và tuệ giác mà Người lan tỏa.

Nhân dịp sinh nhật, Thầy/ Sư Phụ/ Cha bước sang tuổi 92, chúng con luôn nguyện ước cho Thầy/ Sư Phụ/ Cha kính yêu của chúng con được siêu thọ, luôn luôn bình an và trí tuệ thông thái, để chúng con tiếp tục được Người chỉ bảo, dạy dỗ, để chúng con và tha nhân Hiểu được Thiên Ý làm cho con người.

Chúc con xin dâng những lời ca tiếng hát tràn đầy yêu thương, cùng lòng biết ơn chân thành nhất đến Thầy/ Sư Phụ/ Cha kính yêu của chúng con. 

TIN TỨC LIÊN QUAN

 • KHÁNH THÀNH CẦU THIỆN MỸ (CẦU TUỆ TÂM 217) VÀ TRAO QUÀ TẾT CHO BÀ CON TẠI TIỀN GIANG.

  22/01/2022

  Chân – Thiện – Mỹ không chỉ là mục đích hướng tới của văn chương muôn đời mà nó còn là các giá trị phổ quát của toàn nhân loại. Ba thuật ngữ vốn là những phạm trù của triết học, có vẻ rất quen thuộc với mọi người, song có nội dung khá phức ...

 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU BẢO NGUYỆT QUANG (CẦU TUỆ TÂM 260) TẠI BẾN TRE.

  22/01/2022

  Một giai đoạn nào đó trong cuộc đời chúng ta sẽ gặp những nghịch cảnh khiến ta bế tắc bất lực tưởng như nhấn ta chìm sâu xuống hố đen vô tận không có lối thoát. Trong những giai đoạn đó, thẳm sâu trong chúng ta có một niềm tin, một ý chí kiên cường ...

 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU THẠNH AN (CẦU TUỆ TÂM 266) TẠI KIÊN GIANG

  20/01/2022

  Khoảng cách từ tâm đến tâm, khoảng cách giữa người với người càng gần sẽ xóa tan đi những khoảng cách địa lý xa xôi. Khoảng cách từ tỉnh Nam Định phía bắc đến Kiên Giang như rút ngắn lại khi có những con người đồng tâm, hiệp lực chung một mục tiêu hướng đến. ...

 • KHỞI CÔNG CẦU THẠNH LỘC (CẦU TUỆ TÂM 265) TẠI KIÊN GIANG.

  19/01/2022

  Lòng tin là những hạt giống tốt tươi được gieo trồng trên đất. Đất cung cấp dưỡng chất, dưỡng khí nuôi sống vạn vật tồn tại trên trái đất xinh đẹp chúng ta đang sống. Có một tập thể luôn kết nối cùng nhau, gieo những hạt mầm yêu thương, cùng đi bên nhau, chung ...

Xem thêm