"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

CỘNG ĐỒNG TÀI CHÍNH FXCE TÀI TRỢ 10 CÂY CẦU GIÚP BÀ CON MIỀN TÂY.

Ngày 15/05/2021, nhóm Tuệ Tâm VH đã nhận được thông tin xác nhận từ CỘNG ĐỒNG TÀI CHÍNH FXCE về việc Cộng đồng sẽ tài trợ xây mới 10 cây cầu cho bà con các tỉnh miền tây trong thời gian tới với tổng giá trị tài trợ 10 cây cầu là khoảng 2 tỷ đồng.

Đây thực là tin vui tốt lành cho người dân trong bối cảnh kinh tế vô cùng khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid kéo dài, bà con không đủ kinh phí để xây mới, cải tạo những cây cũ nát, nguy hiểm.

Việc tài trợ xây dựng 10 cây cầu mới thể hiện tấm lòng sẵn sàng chung tay, tương thân tương ái của Cộng đồng khi sẻ chia, giúp đỡ người dân nghèo cải thiện điều kiện đi lại, nâng cao chất lượng cuộc sống.
Các cây cầu mới sẽ được đặt tên là Phước An gửi gắm tâm nguyện cầu mong cho người dân nơi mỗi cây cầu xây lên được nhều phước lành, may mắn, đủ đầy và bình an trong cuộc sống.

Hiện nhóm Tuệ Tâm VH đã phối hợp làm việc cùng đại diện của cộng đồng, chọn lựa các cây cầu cấp thiết để triển khai tài trợ như danh sách ở dưới. Các cây cầu này sẽ được khởi công xây dựng ngay trong tháng 6 và tháng 7 tới đây.

Xin thay mặt bà con, chân thành cảm ơn sự đóng góp đầy thiết thực của CỘNG ĐỒNG TÀI CHÍNH FXCE mang đến cho người dân và xin chúc Cộng đồng ngày càng phát triển, mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho xã hội.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm