Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ – SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI THANH QUANG.

Công ty TNHH Đầu tư – Sản xuất – Thương mại Thanh Quang (THANH QUANG TRADING PRODUCTION INVESTMENT COMPANY LIMITED) tọa lạc tại Số 343N Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP. HCM và nhiều chi nhánh khác.

Công ty TNHH ĐT Sản Xuất Thương Mại Thanh Quang là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sợi, vải trong & ngoài nước do chị Nguyễn Thị Vinh là người đại diện pháp luật.

Chị Nguyễn Thị Vinh – Người đại diện pháp luật của công ty TNHH Đầu tư – Sản xuất – Thương mại Thanh Quang. Chị Vinh là một trong những thành viên chủ chốt của nhóm Tuệ Tâm VH, tích cực lan tỏa yêu thương, giúp các nhà tài trợ hiểu rõ hơn về việc gieo nhân thiện lành, giúp đỡ bà con vùng khó khăn.

Công ty chuyên xuất khẩu các sản phẩm chất lượng trên khắp các thị trường EU, Châu Phi, Châu Mỹ, Đông Nam Á.
+ Sợi bông cotton, sợi Poly cotton, sợi Filament, sợi Viscose,
+ Chỉ may công nghiệp, chỉ vắt sổ
+ Vải sợi, vải cotton,..
– Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, công ty Thanh Quang luôn đem đến sản phẩm chất lượng cao, với giá thành phải chăng, dịch vụ giao hàng nhanh chóng đến tận tay khách hàng.

Trong năm 2019, Công ty TNHH Đầu tư – Sản xuất – Thương mại Thanh Quang đã tài trợ và đồng hành cùng Tuệ Tâm VH xây dựng cây Cầu An Thành (Cầu Tuệ Tâm 98) tại Bến Tre.

Cầu An Thành – Cầu Tuệ Tâm 98

Cùng với đó, năm 2020 vừa qua Công ty TNHH Đầu tư – Sản xuất – Thương mại Thanh Quang đã tiếp tục tài đồng hành cùng Tuệ Tâm VH trao đến tay bà con xã Thuỷ Đông, huyện Thạnh Hoá, Tỉnh Long An cây Cầu Vinh An (Cầu Tuệ Tâm 171).

Cầu Vinh An – Cầu Tuệ Tâm 171

Tiếp nối cầu Vinh An, Công ty TNHH Đầu tư – Sản xuất – Thương mại Thanh Quang tiếp tục tài trợ xây dựng cầu Thanh An (cầu Tuệ Tâm 132) tại Long An.

Lễ Khởi công cầu Thanh An (Cầu Tuệ Tâm 132) tại Long An.
Chị Vinh (thứ hai từ trái sang) tham gia Lễ Khởi công cầu Thanh An.

Không dừng lại ở đó, đầu năm 2021, cầu Thông Kim (cầu Tuệ Tâm 187) dưới sự đồng hành của Quý công ty đã được khởi công xây dựng tại Long An.

Lễ Khởi Công cầu Thông Kim (cầu Tuệ Tâm 187) được diễn ra vào ngày 11/01/2021 tại Long An.

Nhóm Tuệ Tâm VH xin chân thành cảm ơn Công ty TNHH Đầu tư – Sản xuất – Thương mại Thanh Quang cũng như tấm lòng vàng của chị Nguyễn Thị Vinh đã mang đến cây cầu thân yêu gửi đến bà con nhân dân.

Comments are closed.

Tin tức liên quan

Tin tức mới nhất

 • TRAO TẶNG GIẾNG KHOAN CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC TẠI NẬM PỒ, ĐIỆN BIÊN.

  0
  15/07/2021
  Có bao giờ bạn cảm thấy nước sạch thật quý giá không? Nếu chưa, bạn có thể hỏi bất cứ người dân nào ở huyện Nậm Pồ, một huyện của tỉnh Điện Biên có hơn 100km giáp biên giới với nước Lào của chúng ta để hiểu được nước quý giá ra sao. Đây là 1 huyện mới thành lập và được gọi là nghèo nhất ở Điện Biên với trên 55% là hộ nghèo. Ở đây, nước máy của nhà nước chưa tới nơi nên bà con thường ra suối, ra sông lấy nước tích vào bể, chum, can hay dẫn nước ở khe ruộng về.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG CẦU PHƯỚC AN 10 (TUỆ TÂM 249) TẠI CẦN THƠ

  0
  11/07/2021
  Làm cách nào để giúp được nhiều người trong cuộc sống thêm tốt đẹp, sung túc và hạnh phúc hơn đây? Có những con người hết mình vì người khác, luôn canh cánh trong lòng một ước nguyện cao đẹp đến nhiều người; nhìn những cảnh đời khốn khổ, bất hạnh là động lòng trắc ẩn, muốn cống hiến nhiều hơn, cho đi nhiều hơn. Và đó cũng là một trong những động lực để mà phấn đấu, làm việc. Vì mỗi sự nỗ lực thêm một chút của mình, là có thêm thật nhiều thôn xóm, mái nhà được ấm êm, đủ đầy. Đó là những con người thật đẹp, đáng được trân trọng và đón nhận những điều tuyệt vời của cuộc sống.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG CẦU PHƯỚC AN 9 (CẦU TUỆ TÂM 248) TẠI CẦN THƠ

  0
  10/07/2021
  Ý nghĩa cuộc sống là gì hỡi Mẹ? Mà sao con cứ mãi mệt nhoài vất vả sớm khuya? Mẹ ơi con phải làm sao hả Mẹ, khi cuộc đời quá đỗi chông gai, cần con phải gắng sức thật nhiều? Mẹ hiền hoà thỏ thẻ bên tai: Con à, mỗi người một chí hướng, suy nghĩ về cuộc sống khác nhau. Với Mẹ, cuộc sống ý nghĩa mà Mẹ có thể dạy con, đó là sống hết mình với những điều tốt đẹp, mà chẳng phải căng thẳng, hơn thua. Đó là sống gắng sức để giúp mình đi về phía ánh sáng, và nâng đỡ dìu dắt mọi người cùng tiến bước đi lên. Suốt cuộc đời của Mẹ chăm lo cho tổ ấm gia đình mình, ước vọng của Mẹ nuôi con nên người, để Con là đuốc sáng lan toả năng lượng thiện lành, tốt đẹp cho đời. Do đó, mỗi việc làm của con, hãy luôn biết rằng Mẹ vẫn dõi theo và âm thầm khích lệ, nghen con.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG CẦU PHƯỚC AN 8 (CẦU TUỆ TÂM 247) TẠI CẦN THƠ.

  0
  06/07/2021
  Không có bất cứ điều gì trong vũ trụ này có thể che khuất được ánh sáng của tình yêu thương và sự hằng tri, sáng suốt bất tận tại thế gian này. Đó là nguồn năng lượng ánh sáng vô tận bao trùm khắp nơi trên địa cầu, và bất cứ điều gì ẩn chứa, lan tỏa tình yêu thương cũng sáng mãi vang danh trong đất trời và trong lòng người. Kể từ ngày 15/05/2021, các tỉnh Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Kiên Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Cần Thơ và nơi cuối cùng bản đồ Việt Nam, tỉnh Cà Mau mỗi tuần, mỗi tháng lại vang lên cái tên quá đỗi thân quen và yêu thương: Cộng Đồng Tài Chính FXCE. Tên của một Cộng đồng chứa trong mình ánh sáng của tình yêu thương, rung động đến từng mảnh đất mà Cộng đồng ấy ghé qua, trao gửi yêu thương qua những cây cầu.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG CẦU PHƯỚC AN 7 (CẦU TUỆ TÂM 246) TẠI BẾN TRE

  0
  04/07/2021
  “ Tất cả rồi sẽ qua chỉ có Tình Người là ở lại ” - M Faraday Dân tộc Việt Nam đang bước vào cuộc chiến cam go với tình hình dịch đang lây lan nhanh chóng với tốc độ chóng mặt. Sài Gòn bước vào những ngày tĩnh lặng, đường phố vắng bóng người qua lại, tình hình kinh doanh buôn bán giảm xuống với mức độ đáng sợ, người người nhà nhà rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan…. Nhưng đâu đó trên các con đường vẫn xuất hiện bóng dáng những Mạnh thường quân, những Nhà hảo tâm với những siêu thị 0 đồng, những hàng rau, củ ,quả...được bày bên đường với dòng chữ “ Gởi những người cần, một miếng khi đói bằng một gói khi no”.
  Xem chi tiết