Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ – SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI THANH QUANG.

Công ty TNHH Đầu tư – Sản xuất – Thương mại Thanh Quang (THANH QUANG TRADING PRODUCTION INVESTMENT COMPANY LIMITED) tọa lạc tại Số 343N Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP. HCM và nhiều chi nhánh khác.

Công ty TNHH ĐT Sản Xuất Thương Mại Thanh Quang là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sợi, vải trong & ngoài nước do chị Nguyễn Thị Vinh là người đại diện pháp luật.

Chị Nguyễn Thị Vinh – Người đại diện pháp luật của công ty TNHH Đầu tư – Sản xuất – Thương mại Thanh Quang. Chị Vinh là một trong những thành viên chủ chốt của nhóm Tuệ Tâm VH, tích cực lan tỏa yêu thương, giúp các nhà tài trợ hiểu rõ hơn về việc gieo nhân thiện lành, giúp đỡ bà con vùng khó khăn.

Công ty chuyên xuất khẩu các sản phẩm chất lượng trên khắp các thị trường EU, Châu Phi, Châu Mỹ, Đông Nam Á.
+ Sợi bông cotton, sợi Poly cotton, sợi Filament, sợi Viscose,
+ Chỉ may công nghiệp, chỉ vắt sổ
+ Vải sợi, vải cotton,..
– Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, công ty Thanh Quang luôn đem đến sản phẩm chất lượng cao, với giá thành phải chăng, dịch vụ giao hàng nhanh chóng đến tận tay khách hàng.

Trong năm 2019, Công ty TNHH Đầu tư – Sản xuất – Thương mại Thanh Quang đã tài trợ và đồng hành cùng Tuệ Tâm VH xây dựng cây Cầu An Thành (Cầu Tuệ Tâm 98) tại Bến Tre.

Cầu An Thành – Cầu Tuệ Tâm 98

Cùng với đó, năm 2020 vừa qua Công ty TNHH Đầu tư – Sản xuất – Thương mại Thanh Quang đã tiếp tục tài đồng hành cùng Tuệ Tâm VH trao đến tay bà con xã Thuỷ Đông, huyện Thạnh Hoá, Tỉnh Long An cây Cầu Vinh An (Cầu Tuệ Tâm 171).

Cầu Vinh An – Cầu Tuệ Tâm 171

Tiếp nối cầu Vinh An, Công ty TNHH Đầu tư – Sản xuất – Thương mại Thanh Quang tiếp tục tài trợ xây dựng cầu Thanh An (cầu Tuệ Tâm 132) tại Long An.

Lễ Khởi công cầu Thanh An (Cầu Tuệ Tâm 132) tại Long An.
Chị Vinh (thứ hai từ trái sang) tham gia Lễ Khởi công cầu Thanh An.

Không dừng lại ở đó, đầu năm 2021, cầu Thông Kim (cầu Tuệ Tâm 187) dưới sự đồng hành của Quý công ty đã được khởi công xây dựng tại Long An.

Lễ Khởi Công cầu Thông Kim (cầu Tuệ Tâm 187) được diễn ra vào ngày 11/01/2021 tại Long An.

Nhóm Tuệ Tâm VH xin chân thành cảm ơn Công ty TNHH Đầu tư – Sản xuất – Thương mại Thanh Quang cũng như tấm lòng vàng của chị Nguyễn Thị Vinh đã mang đến cây cầu thân yêu gửi đến bà con nhân dân.

Comments are closed.

Tin tức liên quan

Tin tức mới nhất

 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU TRÀ GIANG (CẦU TUỆ TÂM 212) TẠI CẦN THƠ.

  0
  12/04/2021
  “ Khi trong tim đã có Tình Thương Là đã có hành trang để lên đường Dù phong ba, gian lao và nguy khó Vẫn một lòng vững bước giữa gió sương” Trích "Tình Thương lớn" - nhạc thiền ca Làng Mai
  Xem chi tiết
 • KHÁNH THÀNH CẦU LÊ AN (CẦU TUỆ TÂM 173) TẠI KIÊN GIANG

  0
  10/04/2021
  Cây cần có đất, cây mới có thể đâm chồi, đất cần có nắng, gió, nước, bàn tay chăm sóc… mới có thể vun bồi cho cây những dưỡng chất tốt để cây ngày càng lớn lên ra hoa và kết trái. Để có thể xây lên những cây cầu an toàn, vững chãi và tồn tại theo thời gian cần rất nhiều điều kiện cần và đủ.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU HOÀ AN (CẦU TUỆ TÂM 211) TẠI AN GIANG.

  0
  08/04/2021
  Về miền Tây, đi qua những cây cầu cũ nát, ai ai cũng đều chung một ước mong, ước mong có một cây cầu mới an toàn hơn, khang trang hơn, đẹp đẽ hơn. Thêm một cây cầu được khởi công, thêm nhiều nụ cười vui mừng của người dân… điều đó khiến tất cả chúng ta lại thêm động lực tiếp tục lan tỏa yêu thương, bắc lên những nhịp cầu nhân ái, thắp sáng những ước mơ và niềm vui cho bà con miền Tây… Cây cầu ở đó không chỉ là một đoạn đường để đi qua lại mỗi ngày, mà cây cầu còn là nối nhịp đến tương lai, cho một cuộc sống an bình, ấm no hơn.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU THẠNH AN (CẦU TUỆ TÂM 210) TẠI LONG AN.

  0
  07/04/2021
  Hiện nay, nhiều nhà khoa học đã nhận thấy rằng khoa học tâm linh có thể giúp chúng ta giải thích được các hiện tượng tự nhiên và con người từ xa xưa. Khoa học này giúp chúng ta chánh niệm quan sát được các phản ứng và thay đổi của tâm trong từng sát na, từ những điều nhỏ bé đến những điều vĩ đại, mọi điều đều sáng rõ trong vũ trụ này.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU THANH XUÂN (CẦU TUỆ TÂM 209) TẠI BẾN TRE

  0
  06/04/2021
  Thanh xuân, ai cũng một lần trải qua trong đời. Đó là quãng thời gian vô cùng đẹp đẽ với những bồng bột, bộc trực và hồn nhiên. Có cái gì đó e ấp của tuổi đôi mươi tình bạn, tình yêu tươi mới. Có cái gì đó lầm lỡ và hối tiếc mỗi khi ngoái đầu nhìn lại. Nhưng tất cả đã là thuộc về thanh xuân. Chúng ta của ngày hôm nay, ngay lúc này, sống cho hiện tại, với thực tại của những đẹp đẽ trước mắt cần chúng ta khám phá và tô vẽ tiếp bức tranh cuộc đời. Mỗi phút giây còn thở, còn suy nghĩ, còn bước đi, là mỗi giây còn trân quý và hết lòng. Và để rồi…
  Xem chi tiết