Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương.

CÔNG TY TNHH AN DƯƠNG TRAO TẶNG PHẦN TÀI TRỢ 50 TRIỆU ỦNG HỘ CHO CHƯƠNG TRÌNH XÂY CẦU CỦA NHÓM TUỆ TÂM VH

Nhóm Tuệ Tâm VH hân hạnh nhận được số tiền tài trợ 50 triệu từ Công Ty TNHH An Dương đã ủng hộ cho chương trình xây cầu kết nối yêu thương với bà con miền Tây của Nhóm.

Công Ty TNHH An Dương Thành lập ngày 14-08-2007, có mã số thuế là 3500810304 hiện kinh doanh tại địa chỉ Số 195/44 Ba Cu, phường 4, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Anh Đồng Minh Châu và chị Phạm Bích Thủy đều từ Hải Phòng vào Vũng Tàu sinh sống và lập nghiệp, anh Châu hiện đang là Giám đốc công ty Dịch vụ Thương mại An Dương – công ty chuyên thực hiện dịch vụ Kỹ thuật và thi công các công trình Công nghiệp và các công trình Biển.

Anh cùng gia đình và những tấm lòng nhân ái khác đã chung tay cùng Tuệ Tâm xây cầu An Dương (cầu Tuệ Tâm 26).

Gia đình anh chị cũng đã cùng Gia đình anh Trần Trung và nhóm Anh Em Thiện Nguyện thực hiện tài trợ xây cầu Hoa Phượng (cầu Tuệ Tâm 22) ở tỉnh Trà Vinh khánh thành ngày 03/6/2018.

Và hôm nay, gia đình anh Đồng Minh Châu và chị Phạm Bích Thủy lại tiếp tục đồng hành cùng nhóm Tuệ Tâm VH với mục đích tài trợ cho 10 cây cầu, bắt nhịp cầu yêu thương.

Thấu hiểu tình thương yêu, lan tỏa tình thương lòng nhân ái chính là nghĩa cử cao cả của anh cũng như gia đình gửi tới bà con ở miền đất nghèo như đậm chân tình này.

Nhóm đã tiếp nhận và trân trọng cám ơn Quý công ty cũng như gia đình anh Châu. Nhóm Tuệ Tâm VH cũng xin trân trọng tấm lòng từ bi của các nhà tài trợ và sẽ tiếp nối lan tỏa yêu thương tới tất cả mọi người.

Thay mặt bà con Xin chân thành cảm ơn.

Comments are closed.

Tin tức liên quan

Tin tức mới nhất

 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU TRÀ GIANG (CẦU TUỆ TÂM 212) TẠI CẦN THƠ.

  0
  12/04/2021
  “ Khi trong tim đã có Tình Thương Là đã có hành trang để lên đường Dù phong ba, gian lao và nguy khó Vẫn một lòng vững bước giữa gió sương” Trích "Tình Thương lớn" - nhạc thiền ca Làng Mai
  Xem chi tiết
 • KHÁNH THÀNH CẦU LÊ AN (CẦU TUỆ TÂM 173) TẠI KIÊN GIANG

  0
  10/04/2021
  Cây cần có đất, cây mới có thể đâm chồi, đất cần có nắng, gió, nước, bàn tay chăm sóc… mới có thể vun bồi cho cây những dưỡng chất tốt để cây ngày càng lớn lên ra hoa và kết trái. Để có thể xây lên những cây cầu an toàn, vững chãi và tồn tại theo thời gian cần rất nhiều điều kiện cần và đủ.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU HOÀ AN (CẦU TUỆ TÂM 211) TẠI AN GIANG.

  0
  08/04/2021
  Về miền Tây, đi qua những cây cầu cũ nát, ai ai cũng đều chung một ước mong, ước mong có một cây cầu mới an toàn hơn, khang trang hơn, đẹp đẽ hơn. Thêm một cây cầu được khởi công, thêm nhiều nụ cười vui mừng của người dân… điều đó khiến tất cả chúng ta lại thêm động lực tiếp tục lan tỏa yêu thương, bắc lên những nhịp cầu nhân ái, thắp sáng những ước mơ và niềm vui cho bà con miền Tây… Cây cầu ở đó không chỉ là một đoạn đường để đi qua lại mỗi ngày, mà cây cầu còn là nối nhịp đến tương lai, cho một cuộc sống an bình, ấm no hơn.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU THẠNH AN (CẦU TUỆ TÂM 210) TẠI LONG AN.

  0
  07/04/2021
  Hiện nay, nhiều nhà khoa học đã nhận thấy rằng khoa học tâm linh có thể giúp chúng ta giải thích được các hiện tượng tự nhiên và con người từ xa xưa. Khoa học này giúp chúng ta chánh niệm quan sát được các phản ứng và thay đổi của tâm trong từng sát na, từ những điều nhỏ bé đến những điều vĩ đại, mọi điều đều sáng rõ trong vũ trụ này.
  Xem chi tiết
 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU THANH XUÂN (CẦU TUỆ TÂM 209) TẠI BẾN TRE

  0
  06/04/2021
  Thanh xuân, ai cũng một lần trải qua trong đời. Đó là quãng thời gian vô cùng đẹp đẽ với những bồng bột, bộc trực và hồn nhiên. Có cái gì đó e ấp của tuổi đôi mươi tình bạn, tình yêu tươi mới. Có cái gì đó lầm lỡ và hối tiếc mỗi khi ngoái đầu nhìn lại. Nhưng tất cả đã là thuộc về thanh xuân. Chúng ta của ngày hôm nay, ngay lúc này, sống cho hiện tại, với thực tại của những đẹp đẽ trước mắt cần chúng ta khám phá và tô vẽ tiếp bức tranh cuộc đời. Mỗi phút giây còn thở, còn suy nghĩ, còn bước đi, là mỗi giây còn trân quý và hết lòng. Và để rồi…
  Xem chi tiết