"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

CÚNG DƯỜNG TƯỢNG PHẬT A DI ĐÀ ĐẾN CHÙA PHÚC LÂM Ở NAM ĐỊNH.

Để thể hiện lòng thành kính dâng lên ngôi Tam Bảo Gia đình Phật Tử Phạm Thị Huấn ở Tp. Vũng Tàu đã phát tâm cúng dường tượng Phật A Di Đà đến chùa Phúc Lâm ở Nam Định.
Chùa Phúc Lâm tọa lạc tại Thôn Phú Nội, xã Hiển Khánh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định. Chùa Phúc Lâm hiện do Đại đức Thích Phước Hiền giữ trọng trách trụ trì, là một ngôi cổ tự linh thiêng đã có từ lâu đời gắn liền với nếp sống sinh hoạt tâm linh của nhân dân – Tín đồ – Phật tử xa gần. Tuy nhiên còn rất nhiều khó khăn, còn thiếu nhiều tượng để thờ. Chùa Phúc Lâm cũng là nơi thường xuyên kinh trì mỗi đêm của khoảng 20 phật tử và nhiều hộ dân xung quanh.

Với chí nguyện “Hoằng dương Phật pháp” cũng như sự tín nhiệm của Phật tử và nhân dân, Trụ trì Thích Phước Hiền phát tâm phụng sự tam Bảo với tâm nguyện thỉnh kim thân tượng Phật A Di Đà nhằm an trí tôn thờ trước cửa chùa, làm nơi chiêm ngưỡng, lễ bái cầu nguyện và tu học cho thập phương phật tử và bà con trong vùng, tạo duyên lành cho các Phật tử gần xa và khách thập phương khắp nơi chiêm bái, đảnh lễ, niệm Phật, tổ chức khóa tu và thuyết Pháp.

Với sự phát tâm cúng dường của Gia đình Phật tử Phạm Thị Huấn (Tp. Vũng Tàu), sở nguyện hoằng truyền chánh pháp đã được viên mãn. Tượng Phật A Di Đà được rước về an vị tại trước chánh điện chùa Phúc Lâm. Tượng Phật A Di Đà được thỉnh là tượng đứng cao 1.68m kèm hào quang. Gia đình cũng cúng dường chùa kinh phí làm bàn gỗ cao để tượng Phật được an vị trang nghiêm ở vị trí phù hợp

Phật là hiện thân của an lành, của những điều tốt đẹp. Tượng Phật A di đà giúp con người thoát khỏi những khốn khổ, cùng cực trong cuộc sống để con người hướng về những điều thiện nhân, phúc lành. Công đức này đạt được vô lượng phước quả thù thắng. Sanh ra nơi nào cũng thường thấy Phật, nghe Pháp phước huệ rộng lớn, chứng đạt lục thông, sớm thành Phật quả. Bên cạnh đó cũng giúp các Phật tử tự nhắc nhở mình nỗ lực tu tâm, hân hoan làm các thiện sự để giải thoát khổ đau tự thân và phụng sự hạnh phúc tha nhân.

Xin chúc mừng ước nguyện thỉnh tượng Tượng phật A Di Đà của chùa Phúc Lâm cùng người dân được thành tựu viên mãn. Mừng cho người dân từ nay được cận kề và hưởng sự gia hộ của Phật trong khu vực sinh sống.

Nguyện đem công đức này hồi hướng lên ngôi Tam Bảo chứng minh và gia hộ. Cầu nguyện đất nước thanh bình, nhân dân an lạc. Đồng cầu nguyện cho toàn thể quý vị cùng thân bằng quyến thuộc thân tâm an lạc, vạn sự kiết tường trong ánh hào quang của mười phương chư Phật.

Nhóm Tuệ Tâm VH nguyện xin Đức Phật A Di Đà phù hộ độ trì cho Phật tử Phạm Thị Huấn năm nay đã 92 tuổi, được thân tâm an lạc, sức khỏe tràn đầy, phước huệ trang nghiêm, sở nguyện tùy tâm, mọi sự bình an, cát tường như ý.

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

Hiện còn nhiều chùa trên khắp cả nước đang mong muốn được thỉnh tượng Phật, Bồ Tát, các Phật tử phát tâm cúng dường có thể liên hệ hotline nhóm Tuệ Tâm VH 0972.483.493 để đưa tượng đến các chùa đang cần.

TIN TỨC LIÊN QUAN

 • KHÁNH THÀNH CẦU TỪ THIỆN KIM QUANG (CẦU TUỆ TÂM 369) TẠI CẦN THƠ

  27/11/2023

  “Tình yêu thương con người chỉ có thể đong đầy và tràn ngập trong tâm hồn của những người có tinh thần đoàn kết”  Câu nói trên của Chủ tịch Hồ Chí Minh được xem là lời tuyên ngôn sâu sắc về tình thương và tinh thần trong việc xây dựng một xã hội nhân ...

 • KHÁNH THÀNH CẦU TỪ THIỆN PHÚC QUANG (CẦU TUỆ TÂM 368) TẠI CẦN THƠ

  26/11/2023

  “Phúc Quang” không chỉ là một tên gọi mà con là một khái niệm, nguồn cảm hứng lớn về “ánh sáng”và “hạnh phúc” trong cuộc sống. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, tạo ra một khía cạnh tích cực và tươi sáng của hạnh phúc, thúc ...

 • KHÁNH THÀNH CẦU TỪ THIỆN QUẢNG LIÊN (CẦU TUỆ TÂM 366) TẠI CẦN THƠ.

  25/11/2023

  Kết đài, lá lục vươn lên Cọng xanh xuyên nước, tụ thiền đầu hoa Thuyết kinh, nhất đóa nhất tòa Thơm lừng hương pháp, ta-bà hóa duyên. (Sưu tầm) Những câu thơ ngợi ca vẻ đẹp của hoa sen dưới góc độ của đời và đạo. Đoá sen hồng giữa hồ đang còn búp hay ...

 • KHÁNH THÀNH CẦU TỪ THIỆN VĨNH AN (CẦU TUỆ TÂM 378) TẠI TIỀN GIANG

  21/11/2023

  Không phải hôm qua, không phải ngày mai, hôm nay là ngày đặc biệt, hạnh phúc nhất của chúng ta! – Đại Đức Thích Tâm Nguyên – Bởi vì chúng ta chỉ có duy nhất một ngày hôm nay, chẳng thể nào sống lại đúng ngày hôm nay được thêm một lần nào nữa. Hôm ...

Xem thêm