"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

CÚNG DƯỜNG TƯỢNG PHẬT A DI ĐÀ ĐẾN CHÙA PHÚC LÂM Ở NAM ĐỊNH.

Để thể hiện lòng thành kính dâng lên ngôi Tam Bảo Gia đình Phật Tử Phạm Thị Huấn ở Tp. Vũng Tàu đã phát tâm cúng dường tượng Phật A Di Đà đến chùa Phúc Lâm ở Nam Định.
Chùa Phúc Lâm tọa lạc tại Thôn Phú Nội, xã Hiển Khánh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định. Chùa Phúc Lâm hiện do Đại đức Thích Phước Hiền giữ trọng trách trụ trì, là một ngôi cổ tự linh thiêng đã có từ lâu đời gắn liền với nếp sống sinh hoạt tâm linh của nhân dân – Tín đồ – Phật tử xa gần. Tuy nhiên còn rất nhiều khó khăn, còn thiếu nhiều tượng để thờ. Chùa Phúc Lâm cũng là nơi thường xuyên kinh trì mỗi đêm của khoảng 20 phật tử và nhiều hộ dân xung quanh.

Với chí nguyện “Hoằng dương Phật pháp” cũng như sự tín nhiệm của Phật tử và nhân dân, Trụ trì Thích Phước Hiền phát tâm phụng sự tam Bảo với tâm nguyện thỉnh kim thân tượng Phật A Di Đà nhằm an trí tôn thờ trước cửa chùa, làm nơi chiêm ngưỡng, lễ bái cầu nguyện và tu học cho thập phương phật tử và bà con trong vùng, tạo duyên lành cho các Phật tử gần xa và khách thập phương khắp nơi chiêm bái, đảnh lễ, niệm Phật, tổ chức khóa tu và thuyết Pháp.

Với sự phát tâm cúng dường của Gia đình Phật tử Phạm Thị Huấn (Tp. Vũng Tàu), sở nguyện hoằng truyền chánh pháp đã được viên mãn. Tượng Phật A Di Đà được rước về an vị tại trước chánh điện chùa Phúc Lâm. Tượng Phật A Di Đà được thỉnh là tượng đứng cao 1.68m kèm hào quang. Gia đình cũng cúng dường chùa kinh phí làm bàn gỗ cao để tượng Phật được an vị trang nghiêm ở vị trí phù hợp

Phật là hiện thân của an lành, của những điều tốt đẹp. Tượng Phật A di đà giúp con người thoát khỏi những khốn khổ, cùng cực trong cuộc sống để con người hướng về những điều thiện nhân, phúc lành. Công đức này đạt được vô lượng phước quả thù thắng. Sanh ra nơi nào cũng thường thấy Phật, nghe Pháp phước huệ rộng lớn, chứng đạt lục thông, sớm thành Phật quả. Bên cạnh đó cũng giúp các Phật tử tự nhắc nhở mình nỗ lực tu tâm, hân hoan làm các thiện sự để giải thoát khổ đau tự thân và phụng sự hạnh phúc tha nhân.

Xin chúc mừng ước nguyện thỉnh tượng Tượng phật A Di Đà của chùa Phúc Lâm cùng người dân được thành tựu viên mãn. Mừng cho người dân từ nay được cận kề và hưởng sự gia hộ của Phật trong khu vực sinh sống.

Nguyện đem công đức này hồi hướng lên ngôi Tam Bảo chứng minh và gia hộ. Cầu nguyện đất nước thanh bình, nhân dân an lạc. Đồng cầu nguyện cho toàn thể quý vị cùng thân bằng quyến thuộc thân tâm an lạc, vạn sự kiết tường trong ánh hào quang của mười phương chư Phật.

Nhóm Tuệ Tâm VH nguyện xin Đức Phật A Di Đà phù hộ độ trì cho Phật tử Phạm Thị Huấn năm nay đã 92 tuổi, được thân tâm an lạc, sức khỏe tràn đầy, phước huệ trang nghiêm, sở nguyện tùy tâm, mọi sự bình an, cát tường như ý.

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

Hiện còn nhiều chùa trên khắp cả nước đang mong muốn được thỉnh tượng Phật, Bồ Tát, các Phật tử phát tâm cúng dường có thể liên hệ hotline nhóm Tuệ Tâm VH 0972.483.493 để đưa tượng đến các chùa đang cần.

TIN TỨC LIÊN QUAN

 • CHUNG TAY XÂY CẦU TUỆ TÂM 415 GIÚP BÀ CON TỈNH SÓC TRĂNG.

  16/05/2024

  Nhóm Tuệ Tâm VH xin được thay mặt bà con các tỉnh miền Tây, chân thành cảm ơn quý Nhà hảo tâm, Cô bác anh chị em bạn bè thiện nguyện gần xa tới nay đã đồng hành phát tâm ủng hộ, góp sức xây lên 414 cây cầu giúp bà con khắp các miền ...

 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU TỪ THIỆN PHỤNG CHÂU (CẦU TUỆ TÂM 411) TẠI BẾN TRE

  16/05/2024

  Dân ta xin nhớ chữ đồng Đồng tình, đồng sức, đồng lòng, đồng minh. “Lịch sử nước ta – Hồ Chí Minh” Tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái từ xưa đến nay của dân tộc ta vẫn luôn được duy trì và phát huy như một niềm tự hào dân. Từ khi đất ...

 • KHÁNH THÀNH CẦU NHẬT NGUYỆT QUANG (CẦU TUỆ TÂM 400) TẠI LONG AN.

  13/05/2024

  “Nhật nguyệt minh dương, Càn khôn thanh tịnh, Nhân sinh viễn đại, Đạo pháp vô vi.” – Nguyễn Trãi – Câu thơ trên của Nguyễn Trãi mang một ý nghĩa sâu sắc về cuộc sống và đạo pháp, truyền tải thông điệp về một cuộc sống hòa hợp, thuận theo quy luật của vũ trụ. ...

 • KHỞI CÔNG CẦU TỪ THIỆN BÌNH AN (CẦU TUỆ TÂM 410) TẠI TIỀN GIANG

  12/05/2024

  Trong cuộc sống, bình an là một trạng thái tinh thần mà mỗi người đều khao khát hướng tới.  Bình an không chỉ là sự yên bình bên trong, mà còn là sự an toàn và hài lòng với những gì mình có. Bình an không chỉ thể hiện ở những thứ bên ngoài mà ...

Xem thêm