"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa

muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

HÀNG HỖ TRỢ ĐƯỢC TRAO ĐẾN CÁC TRẠM Y TẾ CỦA 3 PHƯỜNG: PHƯỜNG 15 (Q. PHÚ NHUẬN), PHƯỜNG PHÚ THỌ HÒA (Q. TÂN PHÚ) VÀ PHƯỜNG 22 (Q. BÌNH THẠNH) GỒM 3.000 KHẨU TRANG N95, 1.500 GĂNG TAY, 500 KÍNH CHẮN CÙNG 1.200 BAO TÓC TIỆT TRÙNG, 40 LÍT CỒN KHỬ KHUẨN 70 ĐỘ VÀ 10 CHAI XỊT KHỬ KHUẨN 1L.

Còn vài ngày nữa là đến ngày Tết Trung thu nhưng năm nay tất cả mọi ngày lễ, mọi sự kiện đều được đón chào theo một cách rất khác. Có người thì tiếc nuối không có bánh trung thu để ăn, nhưng cũng có người không còn cơ hội thưởng thức bất cứ cái bánh trung thu nào nữa. Có những em bé sẽ tiếc nuối năm nay không được đi chơi, hay rước lồng đèn trung thu cùng ba mẹ nhưng cũng có những em bé sẽ không còn cơ hội được cả ba lẫn mẹ dẫn đi chơi trong suốt cuộc đời nữa. Có nhiều em bé trở thành trẻ mồ côi trong đại dịch covid và cuộc sống của em đã hoàn toàn sang một trang khác với sự mất mát, thiếu hụt.

Và các y bác sỹ đang luôn nỗ lực để không còn những người phải ra đi vì covid, để mỗi gia đình vẫn giữ được sự trọn vẹn qua cơn đại dịch. Mong rằng mỗi chúng ta đều cố gắng hơn nữa giữ gìn sức khỏe để không còn thêm F0, để giảm gánh nặng lên các y bác sỹ, lên hệ thống y tế, lên thành phố và lên tương lai của các con em mình! Mong rằng tất cả mọi người đều khỏe mạnh và đón trung thu cùng gia đình thật vui vẻ cho dù không có bánh, không có lồng đèn! Cảm ơn các y bác sỹ, lực lượng y tế các cơ sở luôn vì sức khỏe của người dân mà hi sinh thời gian và sức lực! Cảm ơn! Cảm ơn! Cảm ơn!

Và vào ngày 14/09/2021, nhóm Tuệ Tâm VH lại tiếp tục thực hiện sứ mệnh cầu nối lan tỏa yêu thương trao tặng đến các trạm y tế sau với mong muốn góp phần hỗ trợ những trang thiết bị cần thiết đến các nhân viên y tế có thể yên tâm chăm sóc người dân tốt nhất:

 

 • Tại Trạm y tế phường 15 (Quận Phú Nhuận) – 9 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Quận Phú Nhuận – nơi chỉ có 4 nhân viên chính thức, 1 hợp đồng cùng 4 tình nguyện viên phụ trách tổng số dân trong khu vực khoảng 12.000người với số ca F0 đang điều trị tại nhà 36 người và ca F0 đang điều trị cách ly tập trung tại phường 168 người, nơi đây còn thiếu nhiều trang thiết bị y tế để chăm sóc tốt hơn cho người bệnh và người dân khu vực, nhóm đã trao tặng 1.250 khẩu trang N95, 500 găng tay y tế (loại không bột), 500 bao tóc y tế, 200 kính chống giọt bắn & 15 lít cồn khử khuẩn 70 độ.

 

 • Tại Trạm y tế phường Phú Thọ Hòa (Quận Tân Phú) – 368 Phú Thọ Hoà, P. Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú  –  nơi chỉ có 8 nhân viên phụ trách tổng dân số khoảng 38.000 người với số ca F0 còn tại địa phương là 261 và nơi  đây cũng thiếu rất nhiều trang thiết bị y tế cần thiết, nhóm đã trao tặng 1.250 khẩu trang N95, 500 găng tay y tế (loại không bột), 500 bao tóc y tế, 200 kính chống giọt bắn & 15 lít cồn khử khuẩn 70 độ.

 

 • Tại Trạm y tế phường 22 (Quận Bình Thạnh) – B7 Phú Mỹ,  Phường 22, Quận Bình Thạnh – nơi phụ trách theo dõi F0 tại nhà cho địa bàn 17.000 hộ dân, với khoảng 70.000 nhân khẩu, nhóm đã trao tặng lần 2 những thiết bị sau: 500 khẩu trang N95, 500 găng tay y tế (loại không bột), 200 bao tóc y tế, 100 kính chống giọt bắn, 10 lít cồn khử khuẩn 70 độ cùng 10 chai xịt khử khuẩn loại 1L. Sau 2 lần trao tặng, trạm y tế đã nhận được sự hỗ trợ lên thành 1.000 khẩu trang N95, 100 găng tay y tế (loại không bột), 200 bao tóc y tế, 100 kính chống giọt bắn, cùng 50 bộ đồ bảo hộ 7 món (cấp 2), 10 lít cồn khử khuẩn 70 độ và 10 chai xịt khử khuẩn loại 1L.

Các trang thiết bị này đã giúp ích rất nhiều cho các cán bộ y tế, giúp họ có thêm trang bị, có sự tự tin và yên tâm thực hiện các công tác được phân công, hỗ trợ người dân và chăm sóc bệnh nhân được tốt hơn.

Nhóm Tuệ Tâm VH xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến các Nhà hảo tâm đã đồng lòng ủng hộ chương trình, chung tay góp sức giúp thành phố sớm vượt qua cơn đại dịch đang bùng phát này! Xin cảm ơn các lực lượng tuyến đầu và chúc mọi người luôn mạnh mẽ mỗi ngày!

Kính chúc Quý vị sức khỏe và Cầu mong thành phố thân yêu sớm bình an trở lại!! Thương lắm! Cảm ơn!

#tuetamvh #lantoayeuthuong

#chongcovid

TIN TỨC LIÊN QUAN

 • KHÁNH THÀNH CẦU THIỆN MỸ (CẦU TUỆ TÂM 217) VÀ TRAO QUÀ TẾT CHO BÀ CON TẠI TIỀN GIANG.

  22/01/2022

  Chân – Thiện – Mỹ không chỉ là mục đích hướng tới của văn chương muôn đời mà nó còn là các giá trị phổ quát của toàn nhân loại. Ba thuật ngữ vốn là những phạm trù của triết học, có vẻ rất quen thuộc với mọi người, song có nội dung khá phức ...

 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU BẢO NGUYỆT QUANG (CẦU TUỆ TÂM 260) TẠI BẾN TRE.

  22/01/2022

  Một giai đoạn nào đó trong cuộc đời chúng ta sẽ gặp những nghịch cảnh khiến ta bế tắc bất lực tưởng như nhấn ta chìm sâu xuống hố đen vô tận không có lối thoát. Trong những giai đoạn đó, thẳm sâu trong chúng ta có một niềm tin, một ý chí kiên cường ...

 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU THẠNH AN (CẦU TUỆ TÂM 266) TẠI KIÊN GIANG

  20/01/2022

  Khoảng cách từ tâm đến tâm, khoảng cách giữa người với người càng gần sẽ xóa tan đi những khoảng cách địa lý xa xôi. Khoảng cách từ tỉnh Nam Định phía bắc đến Kiên Giang như rút ngắn lại khi có những con người đồng tâm, hiệp lực chung một mục tiêu hướng đến. ...

 • KHỞI CÔNG CẦU THẠNH LỘC (CẦU TUỆ TÂM 265) TẠI KIÊN GIANG.

  19/01/2022

  Lòng tin là những hạt giống tốt tươi được gieo trồng trên đất. Đất cung cấp dưỡng chất, dưỡng khí nuôi sống vạn vật tồn tại trên trái đất xinh đẹp chúng ta đang sống. Có một tập thể luôn kết nối cùng nhau, gieo những hạt mầm yêu thương, cùng đi bên nhau, chung ...

Xem thêm