Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương.

KHỞI CÔNG CẦU PHƯỚC AN 8 (CẦU TUỆ TÂM 247) TẠI CẦN THƠ.

Không có bất cứ điều gì trong vũ trụ này có thể che khuất được ánh sáng của tình yêu thương và sự hằng tri, sáng suốt bất tận tại thế gian này. Đó là nguồn năng lượng ánh sáng vô tận bao trùm khắp nơi trên địa cầu, và bất cứ điều gì ẩn chứa, lan tỏa tình yêu thương cũng sáng mãi vang danh trong đất trời và trong lòng người. Kể từ ngày 15/05/2021, các tỉnh Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Kiên Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Cần Thơ và nơi cuối cùng bản đồ Việt Nam, tỉnh Cà Mau mỗi tuần, mỗi tháng lại vang lên cái tên quá đỗi thân quen và yêu thương: Cộng Đồng Tài Chính FXCE. Tên của một Cộng đồng chứa trong mình ánh sáng của tình yêu thương, rung động đến từng mảnh đất mà Cộng đồng ấy ghé qua, trao gửi yêu thương qua những cây cầu.

Người dân của từng địa phương luôn cảm nhận sự ấm áp và thương yêu khi nghe tin Cộng Đồng Tài Chính FXCE sẽ hỗ trợ xây cho bà con những cây cầu mong ước bấy lâu. Ngày 06/07/2021, không ngoại lệ, bà con ấp Phú Thạnh 1, xã Trung Hưng, huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ đã rất vui mừng khi cầu Phước An 8 (cầu Tuệ Tâm 247) được khởi công.

Và nhà tài trợ không ai khác chính là Cộng Đồng Tài Chính FXCE – một Cộng đồng chỉ trong chưa đầy 2 tháng đã tài trợ 10 cây cầu cho 8 tỉnh thành vùng sông nước. Đặc biệt Cộng đồng ấy ưu ái tài trợ 3 cầu ngay tại quê hương Cần Thơ của bà con. 650 hộ dân ấp Phú Thạnh 1 sẽ còn nhắc mãi món quà yêu thương mà Cộng Đồng Tài Chính FXCE trao cho bà con.

Món quà thiết thực và đến thật đúng lúc, xây một cây cầu mới cứu cánh cho cây cầu sắt cũ, trụ cầu bằng bê tông được tận dụng từ trụ điện nay đã yếu, bị nghiêng và mục. Mặt cầu bằng sắt đan đã rỉ luôn phải oằn mình chống đỡ từng lượt hàng hóa qua lại thường xuyên.

Cầu Phước An 8 (cầu Tuệ Tâm 247) sẽ được xây mới với chiều dài 24m, rộng 4m, trọng tải 3 tấn, giúp bà con liên xã Trung Thạnh – xã Trung Hưng và 30 em học sinh trường THCS Trung Thạnh 3 không còn âu lo khi lưu thông qua cầu. Cầu xây mới sẽ luôn an toàn chắc chắn không còn nghiêng theo những nhịp đi lại của bà con nữa. Chính điều này đã giúp bà con quyết tâm chung tay đóng góp 70 triệu đồng trong tổng số kinh phí 280 triệu xây cầu, Cộng Đồng Tài Chính FXCE tài trợ 210 triệu xây cầu cùng 15 triệu lắp 02 đèn năng lượng mặt trời và tặng quà cho bà con tại lễ khánh thành. Tổng giá trị tài trợ là 225 triệu đồng.

Kết thúc buổi lễ khởi công tuy nhà tài trợ Cộng Đồng Tài Chính FXCE không thể tham gia cùng bà con do dịch bệnh ngăn cách nhưng cái tên Cộng Đồng Tài Chính FXCE được bà con ấp Thạnh Phú 1 cũng như bà con ở 2 xã khác ngay trong thành phố Cần Thơ luôn nhắc mãi như một tập thể tràn đầy phước lộc và bình an xây lên những cây cầu an toàn trao tặng lại phúc lạc và bình an cho bà con cùng chung vui.

Bà con và lãnh đạo địa phương trong lễ khởi công cũng đã cam kết sẽ cùng hợp sức với đội giám sát, thi công để cầu được xây sớm, đảm bảo an toàn lưu thông, tạo điều kiện phát triển kinh tế trong khu vực.

Nhóm Tuệ Tâm VH xin chúc bà con và lãnh đạo địa phương có thật nhiều an vui và phước lạc như mục tiêu của nhà tài trợ muốn trao gửi. Mong bà con luôn sát cánh cùng đội thi công để cầu Phước An 8 sớm được hoàn thành an toàn, vững chắc.

Nhóm Tuệ Tâm VH xin tri ân Cộng Đồng Tài Chính FXCE đang mỗi ngày chiếu ánh sáng tình yêu thương, trí tuệ đến nhiều thật nhiều địa phương, gieo phúc lạc và an vui đến nhiều thật nhiều tâm hồn của những bà con vùng sông nước. Nhóm Tuệ Tâm VH xin chúc Cộng Đồng Tài Chính FXCE luôn nuôi dưỡng và tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa ánh sáng, tình yêu và phúc an trong tương lai.

TIN TỨC LIÊN QUAN:

Chương trình Xây cầu từ thiện