"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

KHỞI CÔNG XÂY CẦU PHƯỚC HẢO (CẦU TUỆ TÂM 231) TẠI BẾN TRE

Cuộc sống và những gì chúng ta trải qua có thể chưa được như mong muốn, nhưng tất cả những điều xảy ra đã thuộc về quá khứ. Ngay lúc này đây, điều tốt nhất, bản thân mỗi chúng ta có thể chủ động và làm tốt nhất đó là trân quý từng phút giây của hiện tại, yêu thương hết thảy những gì của cuộc sống này, vì tất cả đến với cuộc đời của chúng ta là món quà. Món quà để chúng ta trưởng thành hơn, tuyệt vời hơn.

Những bông hoa xinh đẹp luôn hướng về ánh mặt trời, để rồi tỏa hương sắc cho đời. Và con người chúng ta cũng vậy, suy nghĩ tích cực, làm điều tốt đẹp, và san sẻ điều ý nghĩa với cuộc sống này. Mỗi tuần trôi qua, Tuệ Tâm VH chúng ta được đồng hành với những nhà tài trợ hết sức đáng yêu, hết sức yêu thương. Chính trái tim đầy lòng cho đi, sống và nghĩ cho người khác, đã tiếp nguồn động lực vào xã hội, nhân rộng thêm nhiều việc làm tốt đẹp khác được chung tay. 

Những cây cầu Tuệ Tâm VH được xây dựng chứa đựng thật nhiều tình cảm cao đẹp của nhà tài trợ, sự tâm huyết, gắng sức của đội thi công, hết lòng hỗ trợ của chính quyền địa phương, và sự đồng lòng của hàng ngàn người dân. 

Hôm nay, chủ nhật ngày 06/06/2021, chúng ta vô cùng hân hoan chào đón lễ khởi công cây cầu Tuệ Tâm 231, cầu Phước Hảo, tại Ấp Phước Hảo, xã Bình Khánh, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre do gia đình anh chị Hồng Phóng – Bảo Trân (Tp. HCM) tài trợ

Cây cầu nằm trên tuyến đường liên ấp Phước Lý – Phước Hảo, với hơn 200 hộ dân qua lại mỗi ngày, trên cây cầu cũ hiểm nguy. Cầu hẹp, mặt cầu bể, trụ cầu gãy, yếu, xuống cấp trầm trọng. Xe qua lại cầu rung đầy đe dọa.

Khi cầu được xây mới sẽ giúp bà con và các em học sinh đi lại an toàn, đồng bộ với đường dự kiến cấp trên sẽ mở rộng lên 2,5m. Việc xây mới cũng tạo điều kiện phát triển giao thương, kinh tế cho khu vực.

Cây cầu sẽ được xây mới với chiều dài dự kiến 19m, ngang 2,8m và tải trọng 2,5 tấn. Tổng kinh phí xây dựng 106 triệu, người dân quyên góp 21 triệu, toàn bộ số tiền 85 triệu còn lại do nhà tài trợ là gia đình anh chị Hồng Phóng – Bảo Trân ở Tp. HCM hỗ trợ cho bà con.

Sự cho đi là việc làm vừa là để trả ơn cuộc sống, vừa là góp phần làm cuộc sống tốt đẹp hơn. Trong cuộc sống ấy có chúng ta, có những người yêu thương của chúng ta. Hết thảy đều được lan toả năng lượng của sự tốt đẹp, ý nghĩa thiết thực.

Xin chân thành cảm ơn gia đình anh chị Hồng Phóng – Bảo Trân đã yêu thương và giúp đỡ bà con, để bà con có được cây cầu mới, đó là ước mơ nhiều năm rồi của người dân nơi đây. Cây cầu Phước Hảo sẽ đem đến phước lành và những điều tốt đẹp cho tất cả chúng ta.

Chúc cho quý nhà tài trợ thân yêu luôn thật nhiều sức khoẻ, an lành trong cuộc sống.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm