Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương.

LỄ KHỞI CÔNG CẦU VINH THÁI (CẦU TUỆ TÂM 71) TẠI BẾN TRE

Tiếp nối cuộc hành trình mang đến cho bà con những cây cầu yêu thương, sáng Chủ Nhật ngày 09/06/2019, nhóm Tuệ Tâm VH và nhà tài trợ đã tới gieo niềm vui cho bà con ấp Vinh Thái, xã Vang Quới Tây, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre với cây cầu Vinh Thái (cầu Tuệ Tâm 71).

Khi nhóm và các nhà tài trợ đến địa điểm khởi công cầu thì chính quyền địa phương và người dân đã chuẩn bị mọi thứ đầy đủ để buổi lễ được diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng. Điều này đã thể hiện sự quan tâm và niềm mong chờ cây cầu mới của mọi người dân nơi đây.

Cây cầu hiện nay được lắp bằng các miếng đan bê tông dài, xây dựng cách đây hơn 15 năm, hiện đã xuống cấp rất nguy hiểm vì dầm sắt phía dưới đã mục, khi qua lại cầu rung rinh, cầu lại không có lan can, nhiều tai nạn té ngã đã xảy ra ở đây.

Thấu hiểu với nỗi buồn và lo lắng của bà con nơi đây, Công ty Cổ Phần Đào Tạo GFB thông qua nhóm Tuệ Tâm VH đã quyết định tài trợ, giúp bà con xây lại cây cầu mới này. Cầu mới mang tên Vinh Thái (cầu Tuệ Tâm 71) dự kiến dài 12m, rộng 3m, tải trọng 3 tấn phục vụ cho hơn 300 hộ dân sống gần cầu.. Tổng kinh phí xây cầu là 56 triệu đồng, người dân góp 11 triệu đồng và Công ty Cổ Phần Đào Tạo GFB (TP. HCM) tài trợ 45 triệu đồng.

GFB là một trong những công ty đào tạo đầu tư  khóa “chứng khoán giá trị” hàng đầu ở Việt Nam, do Diễn giả – Nhà đầu tư Tần Nguyễn sáng lập vào ngày 03/04/2015.

Điều đáng quý đây là cây cầu thứ 4 mà Công ty Cổ Phần Đào Tạo GFB đồng hành cùng nhóm Tuệ Tâm VH tài trợ cho bà con. Trước đó, công ty GFB đã tài trợ cầu Tân Phú (cầu Tuệ Tâm 11) ở Bến tre, cầu An Hòa (cầu Tuệ Tâm 28) tại Tiền Giang và cầu An Minh (cầu Tuệ Tâm 47) ở Bến Tre.

Cầu Tân Phú (cầu Tuệ Tâm 11)

Cầu An Hòa (cầu Tuệ Tâm 28)

Cầu An Minh (cầu Tuệ Tâm 47)

Trong sự hân hoan vui mừng của bà con tại đây, đại diện nhóm Tuệ Tâm VH, nhà tài trợ và đại diện chính quyền địa phương đã tiến hành lễ cúng và lễ động thổ cầu Vinh Thái (cầu Tuệ Tâm 71).

Từng miếng đất được xới lên, những hạt mầm yêu thương được gieo xuống. Xin được gieo xuống nơi đây những hạt mầm của năng lượng tình thương, lòng nhân ái và đủ đầy để cuộc đời của bà con ngày thêm sung túc.

Thay mặt bà con, nhóm Tuệ Tâm VH chân thành cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của các Mạnh thường quân đối với người dân nơi đây. Điều này đã tiếp sức cho nhóm có thể triển khai sớm việc thi công cây cầu.

Nhóm cũng xin gửi lời cảm ơn đến Công ty Cổ Phần Đào Tạo GFB (TP. HCM) đã cùng đồng hành, kết nối cây cầu đầy ý nghĩa này, mang niềm vui, tình yêu thương đến cho người dân ấp Vinh Thái, xã Vang Quới Tây, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan

Chương trình từ thiện