Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương.

Lời chúc đến Thầy/ Sư Phụ/ Cha nhân dịp năm mới 2018!

Thời khắc cuối cùng của năm 2017 sắp trôi qua, gia đình Tuệ Tâm VH xin có đôi lời, là những lời tri ân, là tình cảm, là lời chúc mừng năm mới mà gia đình Tuệ Tâm VH chúng con xin được gửi đến Thầy, đến Sư phụ, đến Cha và đến các ACE đồng môn cùng tất cả những Người đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng gia đình Tuệ Tâm VH trên con đường thiện nguyện lan tỏa yêu thương.
Chúng con xin được viết về Thầy, về Sư phụ bởi nếu không, tự thấy như một sự thiếu sót. Bởi có Thầy, anh chị em chúng con mới gặp nhau, mới có Tuệ Tâm VH, mới có những chiếc cầu nối những yêu thương…
Thầy / Sư phụ/ Cha – Người đã khai sáng cho chúng con, đã hướng cho chúng con đến con đường đầy ánh sáng, cho chúng con hiểu được ý nghĩa Sự sống và trái tim từ nay biết đập những nhịp đập yêu thương.
Biết ơn Cha, chúng con luôn chân ngã, làm sứ giả mang tình yêu thương đi đến khắp nơi, xây những nhịp cầu nối bến bờ hạnh phúc.
Nhân dịp năm mới và cũng sắp đến sinh nhật Cha, gia đình Tuệ Tâm VH chúng con kính chúc Cha luôn khỏe mạnh, an lạc, tuệ sáng mênh mông  để dìu dắt chúng con thành công trên con đường tiến hóa, để nụ cười ấm áp tỏa sáng yêu thương của Cha là ánh lửa xua tan đêm tối, soi sáng đường cho mỗi bước chúng con đi.
       Nụ cười Cha
       Không từng có,
       Cũng chưa từng không
       Mà bao la càn khôn vũ trụ.
Nhân dịp này, Gia đình Tuệ Tâm VH cũng xin gửi lời tri ân sâu sắc và lời chúc mừng năm mới hạnh phúc đến tất cả các Anh Chị Em đồng môn, đến tất cả các Quý Mạnh thường quân xa gần đã đồng lòng đồng sức ủng hộ và đóng góp vào các công trình thiện nguyện của Nhóm, hỗ trợ Nhóm hoàn thành mục tiêu xây dựng 14 cây cầu từ thiện giúp dân trong thời gian qua.
Xin kính chúc Đại gia đình Anh Chị Em đồng môn, các Quý mạnh thường quân xa gần có những ngày Tết đoàn viên ấm áp, qua năm mới sức khỏe dồi dào, công việc thành công thuận buồm xuôi gió.
Gia đình Tuệ Tâm VH rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ và đồng hành thân thiết của Quý vị và Anh Chị Em bạn bè gần xa để tiếp tục thực hiện được tốt hơn nữa, nhiều hơn nữa các công trình thiện nguyện trong năm 2018.
Tuệ Tâm VH – Lan tỏa yêu thương.

TIN TỨC LIÊN QUAN:

Cảm nhận của thiền sinh