"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

NGƯỜI THẦY LỚN NHẤT CUỘC ĐỜI CHÚNG CON

Chúng con đã được ơn phước lành đón nhận những tinh hoa cao quý nhất của trần gian này. Chúng con như được thay đổi và bước lên một tầm cao mới trong nhận thức, tư duy, để rồi lập trình ra những Sứ Mệnh cho suốt cuộc đời của mình.

Chúng con được sinh ra trên cõi đời này là để tiếp nối sự sáng tạo của Đấng Tạo Hóa bằng Thể Sáng.

Sứ mệnh của chúng con là Tiến Hóa bản thân mình và Tiến Hóa tha nhân.

Kể từ khi gặp NGƯỜI cuộc sống trở nên tốt đẹp đến lạ thường, đó là sự Kỳ Diệu, Linh Thiêng và Màu nhiệm.

Nhân Văn xuất phát từ Nụ Cười và Nụ Cười ấy luôn ngự trị trong tâm hồn, để chính mình có được trọn vẹn nhân văn và yêu thương. Từ đó nụ cười lan tỏa đến hết thảy mọi người xung quanh, để tất cả đều được đón nhận năng lượng Yêu Thương giúp cuộc sống muôn phần tốt đẹp hơn…

Nghe lời Người, chúng con tập Sống Đạo, đưa nụ cười lan tỏa vào trong những sinh hoạt thường nhật của cuộc sống. Từ đó, mọi việc dường như tự thân được đổi mới, cứ tự nhiên thuận lợi, ngỡ như sự nhiệm màu.

Vì sự Đạt Thành của công việc là thuận theo Đạo Lý và Thiên Ý, là giúp ích cho cộng đồng xã hội, chứ không còn tư vụ cá nhân.

Quy Luật ấy và Sống Đạo mỗi ngày, chỉ một điều ấy thôi đã tạo nên những Diệu Kỳ mà trước giờ chúng con chưa bao giờ được đón nhận. Hoặc đã vô tình được đón nhận mà lại không rõ nguyên do.

Mỗi chúng con Học Thiền Năng Lượng, Hành Thiền Năng Lượng, thực hành đạo hạnh, lan tỏa yêu thương, bắc lên cho đời những cây cầu. Không chỉ là cây cầu bắc qua sông, cây cầu thiền năng lượng Người bắc lên dẫn chúng con qua miền tăm tối vô minh, đến bờ giác ngộ. Và chúng con sẽ tiếp tục sứ mệnh Người trao, bắc thêm nhiều cây cầu, dẫn dắt mọi người đến bờ hạnh phúc. Những hạt mầm thiện nguyện Người trao cho chúng con đã và sẽ được chúng con tiếp tục gieo xuống, nhân lên mãi, nở hoa kết trái muôn nơi, đưa cuộc sống trên thế giới này ngày càng tươi đẹp và tràn đầy ý nghĩa.

Làm những điều ấy không cho bản thân mình, không cho gia đình mình, vậy sao hạnh phúc quá đỗi ạ.

Vì chúng con đã hiểu rằng đó là mình đang gieo tình yêu thương, lan tỏa tình yêu thương. Sống với Lương Tâm, Vị Tha và Đức Bi, ôi tuyệt vời lắm !

Khi đã luôn khắc ghi 3 điều ấy trong Tâm Trí thì hết thảy mọi hành động, mọi suy nghĩ của chúng con đều được định hướng và dẫn lối theo ánh sáng của Thiên Lý. Đâu là việc hành đạo, đâu là điều hướng tới, đâu là suy nghĩ tốt đẹp giúp ích cho đời…

Hết thảy những điều ấy đã giúp cho chúng con trở thành những Thiện Nhân sống đẹp với đời. Nhưng cao hơn nữa, Người đã tận tình chỉ dạy để chúng con trở thành những Sinh linh, những Thánh nhân, Đạo nhân tạo công đức cho đời và cho vũ trụ.

Trên con đường Tiến Hóa, chúng con thật may mắn, hạnh phúc khi luôn nhận được sự động viên và tình yêu thương bao la của Người. Chúng con đã được trang bị những kiến thức mà trên đời này chỉ có một nơi mà chúng con tìm thấy được là ở Người.

Chơn Ngã Người đã dạy Vô Ngã Người đã chỉ bảo. Những trở ngại Người cũng đã dặn dò và chỉ cách vượt qua. Tất cả hành trang để trở thành Sinh Linh đã được gói ghém đủ đầy.

Chúng con xin tạ ơn Người – Thầy, Sư Phụ, Cha kính yêu của chúng con. Đời này, kiếp này và mãi mãi về sau chúng con luôn là những học trò, những đệ tử, những đứa con thân yêu của Người. Chúng con nguyện sẽ nuôi dưỡng ý chí tâm linh, quyết chí theo con đường NGƯỜI đã mở, để không phụ công đức, mong mỏi của Người.

Chúng con xin kính chúc Người luôn dồi dào sức khỏe để thực hiện trọn vẹn những tâm nguyện, để được nhìn thấy những đứa con yêu thương của mình Giác Ngộ.

Các thiền sinh lớp 10 khóa 1 của Người.

Tp HCM – Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11/2018

TIN TỨC LIÊN QUAN

 • KHỞI CÔNG XÂY CẦU TỪ THIỆN TỪ TÂM (CẦU TUỆ TÂM 316) TẠI KIÊN GIANG.

  16/08/2022

  Bất cứ ai trên quả địa cầu này cũng đều chịu chi phối bởi luật nhân quả. Chúng ta gặt hái những gì chúng ta gieo trồng từ vật chất và phi vật chất. Những hạt mầm yêu thương được vun trồng cũng sẽ phát triển và nở ra những đóa hoa yêu thương thơm ...

 • KHỞI CÔNG CẦU TỪ THIỆN PHƯỚC ĐỨC (CẦU TUỆ TÂM 315) TẠI KIÊN GIANG

  15/08/2022

  “ Nhiễu điều phủ lấy giá gương Người trong một nước phải thương nhau cùng” (Ca dao tục ngữ Việt Nam) Những câu ca dao mộc mạc nhưng chứa đựng thật nhiều ý nghĩa,  nhiều tình cảm yêu thương qua giọng nói ấm áp và truyền cảm của chị Hà Thị Hải Yến đại diện ...

 • KHÁNH THÀNH CẦU TỪ THIỆN THANH LƯƠNG (CẦU TUỆ TÂM 306) TẠI TRÀ VINH. 

  14/08/2022

  Mọi điều gửi đến luôn được Vũ trụ sắp xếp theo một trật tự linh thiêng nhiệm màu. Những người chúng ta gặp trong cuộc đời đều là một mắt xích có liên hệ với nhau trong nhiều đời nhiều kiếp, những việc cần đến sẽ đến. Mỗi người, mỗi việc đều mang những ý ...

 • KHÁNH THÀNH CẦU TỪ THIỆN BỒ ĐỀ TÂM (CẦU TUỆ TÂM 275) TẠI BẾN TRE.

  13/08/2022

  Bồ đề vốn không cây Gương sáng cũng không đài Xưa nay không một vật Chỗ nào dính bụi bặm? – Lục Tổ Huệ Năng. Lục Tổ Huệ Năng đã làm bài kệ ở trên để đối đáp lại bài kệ của ngài Thần Tú, Lục Tổ muốn nhấn mạnh việc buông bỏ chấp trước ...

Xem thêm