"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

NHÓM TUỆ TÂM TRAO TẶNG ĐỢT 2 ĐẾN TRẠM Y TẾ PHƯỜNG 4 (Q. TÂN BÌNH) & TRẠM Y TẾ PHƯỜNG HIỆP TÂN (Q. TÂN PHÚ) 1.000 KT N95, 1.000 GĂNG TAY Y TẾ, 200 KÍNH CHỐNG GIỌT BẮN, 400 BAO TÓC TIỆT TRÙNG CÙNG 6 CAN CỒN KHỬ KHUẨN 70 ĐỘ LOẠI 5 LÍT. 

 “Hôm nay bạn có ổn không?” – sức khỏe tinh thần/ tâm lý trước đây có thể chưa được quan tâm đúng mức thì trong giai đoạn này, mọi người bắt đầu có sự lưu tâm hơn về mặt tinh thần vì đại dịch đã đảo lộn quá nhiều định nghĩa hoặc xu hướng trước đây. Nhiều thông tin bệnh tật, tử vong xuất hiện hàng ngày, nhiều nỗi lo toan được chia sẻ hơn mỗi ngày, nhiều thời gian sống trong nhà với các quy định, nhiều giới hạn đặt ra, ít sự kết nối xã hội thông thường, nhiều sự va chạm hằng ngày của những người thân, … tạo nên gánh nặng tâm lý với nhiều nỗi lo sợ căng thẳng. Có lẽ tất cả chúng ta đang gồng mình để vượt qua theo cách của riêng mình, có thể có cách tích cực cũng có thể có cách tiêu cực hoặc cũng có thể bị ngập vào sự rối loạn, … cách nào cũng đều là cách tốt nhất bạn có thể nghĩ ra cho mình. Tuy nhiên, virus sợ niềm vui và sự lạc quan, y như câu nói của ông cha “một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ”, do đó, nếu có thể, bạn hãy chọn góc nhìn tích cực trong mọi việc để có thể nâng cao tinh thần của mình để luôn khỏe mạnh nhé, để tiếp tục tạo ra sức mạnh và sự đóng góp vào chiến dịch đẩy lùi covid và giúp tinh thần chúng ta luôn khỏe mạnh! Cảm ơn các Mạnh thường quân đã luôn đồng hành cùng Tuệ Tâm VH để mang đến sự san sẻ, hỗ trợ các y bác sỹ trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân!

Vào ngày 19/09/2021, Tuệ Tâm VH tiếp tục quay lại trao tặng các trang thiết bị thiết yếu đợt 2 đến đến 2 trạm y tế sau đây với mong muốn bổ sung thêm trang thiết bị liên tục để giúp các y bác sỹ tuyến cơ sở luôn yên tâm chăm sóc người dân: 

  • Tại Trạm Y tế phường 4 (Q. Tân Bình)  – 1132 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận Tân Bình chỉ có 6 y bác sỹ phụ trách địa bàn khoảng 30.000 dân và đang theo dõi hơn 600 F0 tại nhà, nhóm tiến hành trao tặng thêm 500 khẩu trang y tế N95 tiêu chuẩn FDA/CE, 500 găng tay y tế tiệt trùng (loại không bột), 100 kính chắn giọt bắn, 200 bao tóc y tế tiệt trùng cùng 3 can cồn khử khuẩn 70 độ loại 5L. Sau 2 đợt trao tặng, trạm Y tế phường đã nhận được sự hỗ trợ tổng cộng 1.000 khẩu trang y tế N95 tiêu chuẩn FDA/CE, 1.000 găng tay y tế tiệt trùng (loại không bột), 200 kính chắn giọt bắn, 200 bao tóc y tế tiệt trùng, 50 trang phục bảo hộ 7 món (cấp 2) cùng 10 chai xịt khử khuẩn loại 1.000ml và 3 can cồn khử khuẩn 70 độ loại 5L.

  • Tại Trạm Y tế phường Hiệp Tân (Q. Tân Phú) – 299 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, nhóm cũng trao tặng lần 2 những trang thiết bị sau: 500 khẩu trang y tế N95 tiêu chuẩn FDA/CE, 500 găng tay y tế tiệt trùng (loại không bột), 100 kính chắn giọt bắn, 200 bao tóc y tế tiệt trùng cùng 3 can cồn khử khuẩn 70 độ loại 5L. Sau 2 đợt trao tặng, trạm Y tế phường đã nhận được sự hỗ trợ tổng cộng 1.000 khẩu trang y tế N95 tiêu chuẩn FDA/CE, 1.000 găng tay y tế tiệt trùng (loại không bột), 200 kính chống giọt bắn FACE-SHIELD, 200 bao tóc y tế tiệt trùng, 50 trang phục bảo hộ 7 món (cấp 2) cùng 10 chai xịt khử khuẩn loại 1.000ml và 3 can cồn khử khuẩn 70 độ loại 5L.

Các trang thiết bị này đã giúp ích rất nhiều cho các cán bộ y tế, giúp họ có thêm trang bị, có sự tự tin và yên tâm thực hiện các công tác được phân công, hỗ trợ người dân và chăm sóc bệnh nhân được tốt hơn. Sự tiếp nối hỗ trợ giúp những thiết bị được bổ sung liên tục đảm bảo an toàn cho CBCNV trạm y tế trong quá trình thực hiện công việc cứu giúp bệnh nhân.
Nhóm Tuệ Tâm VH xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến các Nhà hảo tâm đã đồng lòng ủng hộ chương trình, chung tay góp sức giúp thành phố sớm vượt qua cơn đại dịch đang bùng phát này! Xin cảm ơn các lực lượng tuyến đầu và chúc mọi người luôn mạnh mẽ mỗi ngày!

Kính chúc Quý vị sức khỏe và Cầu mong thành phố thân yêu sớm bình an trở lại!! Thương lắm! Cảm ơn!

#tuetamvh #lantoayeuthuong

#chongcovid

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm