"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

NHÓM TUỆ TÂM VH TRAO QUÀ HỖ TRỢ CHO 3 PHƯỜNG: UBND & TRẠM Y TẾ PHƯỜNG HIỆP BÌNH CHÁNH (THỦ ĐỨC), UBND & TRẠM Y TẾ PHƯỜNG 2 (Q.TÂN BÌNH) CÙNG UBND & TRẠM Y TẾ PHƯỜNG SƠN KỲ (Q. TÂN PHÚ)

“Sắm đôi giày tốt để đi qua chông gai!” – người ta thường nói bạn mặc gì thì không quan trọng nhưng bạn cần phải sắm cho mình 1 đôi giày thật tốt vì nó sẽ đưa bạn đến nơi bạn mong muốn một cách tốt nhất, bạn sẽ có cảm giác dễ chịu dù đi đường xa, hay có nhiều chông gai, trở ngại trên quãng đường của mình. Vậy bạn đã có đôi giày tốt chưa để vượt qua nghịch cảnh là cơn đại dịch này chưa? Có lẽ mọi người chúng ta đều có thể nghe đâu đó những chia sẻ về việc giữ tâm an mỗi ngày, giữ tâm yên bình rộng lớn trước mọi biến động là cách để có sức mạnh vượt qua mọi nghịch cảnh. Vậy hôm nay bạn có nở nụ cười không? Bạn có trao cho người thân sự động viên, niềm vui, niềm tin? Bạn có yêu thương và tin tưởng vào bản thân mình không? Hãy làm mỗi giây phút bên bạn là 1 giây phút bình an để cùng các biện pháp cần thiết như 5K, vaccin, … hỗ trợ bạn và người thân, người xung quanh vượt qua nghịch cảnh này nhé!

Còn với lực lượng y bác sỹ, CBCNV phường/xã, …thì đôi giày tốt ngoài tâm an, thần kinh thép còn là tinh thần luôn vì người dân mà phục vụ, mà chăm sóc để cùng nhau cả thành phố khỏe mạnh hơn mỗi ngày! Và bên cạnh đó, những trang thiết bị bảo hộ cũng là lá chắn giúp họ yên tâm làm việc tốt hơn và phục vụ được nhiều hơn!!!

Vào ngày 28/09/2021, nhóm Tuệ Tâm VH tiếp tục sứ mệnh lan tỏa yêu thương khi thay mặt các Mạnh thường quân trao tặng các trang thiết bị thiết yếu đến UBND & trạm y tế của các địa phương sau để giúp CBCNV có sự bảo vệ cần thiết và yên tâm phục vụ người dân trong công tác hỗ trợ chống dịch:

  • Tại UBND & Trạm Y tế phường Hiệp Bình Chánh (Thủ Đức), số 2 đường 5, KP1 và số 7 đường 22, KP4, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, nơi có 22 thành viên trạm y tế  phụ trách 100.000 người dân với 43 ca F0 đang điều trị tại nhà và 80 ca F0 điều trị tại phường, Nhóm tiến hành trao tặng 700 khẩu trang y tế N95 tiêu chuẩn FDA/CE, 700 găng tay y tế tiệt trùng (loại không bột), 200 kính chắn giọt bắn, 700 bao tóc y tế tiệt trùng cùng 20 chai xịt khử khuẩn loại 1000ml.

  • Tại UBND & Trạm Y tế phường 2 (Q. Tân Bình), 330 Nguyễn Trọng Tuyển và 376 Lê Văn Sỹ, P.2, Q. Tân Bình, nơi có 06 thành viên y tế phụ trách 33.000 dân với 203 ca F0 đang điều trị tại nhà, Nhóm tiến hành trao tặng 700 khẩu trang y tế N95 tiêu chuẩn FDA/CE, 700 găng tay y tế tiệt trùng (loại không bột), 200 kính chắn giọt bắn, 700 bao tóc y tế tiệt trùng cùng 20 chai xịt khử khuẩn loại 1000ml.

 

  • Tại UBND & Trạm Y tế phường Sơn Kỳ (Q. Tân Phú), 89 Tân Thắng và 382/46 Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, nơi có 08 thành viên y tế phụ trách 40.0077 hộ dân với 187 F0 đang điều trị tại nhà và 441 F0 điều trị cách ly tại phường, Nhóm tiến hành trao tặng 700 khẩu trang y tế N95 tiêu chuẩn FDA/CE, 700 găng tay y tế tiệt trùng (loại không bột), 200 kính chắn giọt bắn, 700 bao tóc y tế tiệt trùng cùng 20 chai xịt khử khuẩn loại 1000ml.

Các trang thiết bị này đã giúp ích rất nhiều cho các cán bộ y tế, CBCNV ủy ban, trạm y tế, … giúp họ có thêm trang bị, sự bảo vệ cần thiết, có sự tự tin và yên tâm thực hiện các công tác được phân công, hỗ trợ người dân và chăm sóc bệnh nhân được tốt hơn. Sự tiếp nối hỗ trợ giúp những thiết bị được bổ sung liên tục đảm bảo an toàn cho CBCNV trong quá trình thực hiện công việc cứu giúp bệnh nhân.

Nhóm Tuệ Tâm VH xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến các Nhà hảo tâm đã đồng lòng ủng hộ chương trình, chung tay góp sức giúp thành phố sớm vượt qua cơn đại dịch đang bùng phát này! Xin cảm ơn các lực lượng tuyến đầu và chúc mọi người luôn mạnh mẽ mỗi ngày!

Kính chúc Quý vị sức khỏe và Cầu mong thành phố thân yêu sớm bình an trở lại!! Thương lắm! Cảm ơn!

#tuetamvh #lantoayeuthuong #chongcovid

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm