"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa

muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

04 MÁY NÓNG LẠNH APH-2244NL VÀ 20 BÌNH NƯỚC ION KIỀM LOẠI 19 LÍT ĐƯỢC NHÓM TUỆ TÂM VH GỬI ĐẾN B.V DÃ CHIẾN SỐ 11 – THỦ ĐỨC.

Có lẽ chưa bao giờ chúng ta thấy được sự yêu thương nhiều đến như vậy giữa những người không quen như lúc này khi Sài Gòn và cả nước đang gồng mình chống dịch, mỗi người đều đưa 1 tay để góp vào việc trả lại thành phố HCM khỏe mạnh và năng động: người thì ở trong nhà giảm tiếp xúc, người thì góp công sức ở tuyến đầu chống dịch, người thì góp công góp của hỗ trợ thiết bị vật tư y tế, lương thực, thực phẩm thiết yếu….
Và nhóm Tuệ Tâm VH lại tiếp tục hành trình hỗ trợ khẩn cấp trang thiết bị thiết yếu cho đội ngũ y bác sĩ thân yêu nơi tuyến đầu chống dịch của tp HCM. Vào ngày 29/7/2021, tại Bệnh viện dã chiến thu dung số 11 – Thủ Đức, sau khi gửi tặng những người anh hùng áo trắng 03 thùng khẩu trang N95 (1.444 cái) vào tuần trước, nhóm Tuệ Tâm VH tiếp tục trao tặng 04 máy nước nóng lạnh loại APH-2244NL Hightech Thailand (loại âm bình, công nghệ block) cùng 20 bình nước Ion kiềm loại 19l để góp phần hỗ trợ cho 800 CBCNV của bệnh viện có điều kiện sinh hoạt và làm việc, điều trị được tốt hơn. Nguồn nước nóng lạnh tại chỗ và thường xuyên sẵn sàng sử dụng đã giúp ích rất nhiều cho các y bác sĩ cùng CBCNV bệnh viện trong việc tiết kiệm được thời gian, sức lực, đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn và giúp cho hệ thống điện lưới của bệnh viện được ổn định hơn. Đây cũng là điều mong mỏi của mọi người trong công cuộc chữa trị và phòng chống dịch.
Nhóm Tuệ Tâm VH xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến các Mạnh thường quân, các Nhà hảo tâm đã đồng lòng ủng hộ chương trình, chung tay góp sức giúp thành phố sớm vượt qua cơn đại dịch đang bùng phát này. Danh sách và tổng kết sẽ được tổng kết và báo cáo sau.
Hiện các bệnh viện, trạm y tế, bệnh viện dã chiến trong thành phố đang thiếu rất nhiều trang thiết bị nên nếu các nhà hảo tâm, mạnh thường quân nào chung tay đóng góp, ủng hộ trang thiết bị vui lòng liên hệ nhóm để có thể gửi đến các trang thiết bị đúng chuẩn, hỗ trợ kịp thời, cho công tác chống dịch của thành phố thân yêu của chúng ta.
Mọi đóng góp hỗ trợ chống dịch xin gửi về:
Ngân hàng Techcombank: Tên tài khoản: Tran Thi Hong Nhung
Số tài khoản: 19133340442017 (Chi Nhánh TP.HCM)
Hoặc:
Ngân hàng Vietcombank Tên tài khoản: Tran Thi Hong Nhung
Số tài khoản: 0181001961615 (Chi Nhánh TP.HCM)
Số điện thoại liên hệ: Ms. Diệu Minh 0918.386.979/ Ms. Thái Thiện: 0972.483.493
*vui lòng ghi họ tên, số điện thoại, địa chỉ, khi chuyển khoản
(VD: Nguyễn Văn A_09xxx_TP. HCM_chong Covid)
Kính chúc Quý vị sức khỏe và Cầu mong thành phố thân yêu sớm bình an trở lại. Thương lắm Việt Nam ơi!

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm