"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

NHÓM TUỆ TÂM VH TẶNG TIẾP CHO 02 TRẠM Y TẾ – PHƯỜNG 8 (Q.6) & PHƯỜNG 4 (Q.TÂN BÌNH): 1.000 KT N95, 1.000 GĂNG TAY Y TẾ, 100 BỘ BẢO HỘ 7 MÓN & 200 KÍNH CHỐNG GIỌT BẮN CÙNG 20 CHAI XỊT KHỬ KHUẨN 1 LÍT

Khi các y bác sỹ hoạt động trong bệnh viện, khuôn viên là vài tòa nhà và không gian hoạt động sẽ gói gọn vào 1 nơi, giúp họ có thể giảm thời gian di chuyển để tập trung công việc chuyên môn. Còn với các nhân viên trạm y tế phường xã, phạm vi hoạt động là mấy ngàn hộ dân, việc di chuyển đi lại sẽ chiếm rất nhiều thời gian cũng như các điều kiện thời tiết khắc nghiệt hơn rất nhiều. Sài Gòn đang vào mùa mưa và hoạt động của các y bác sỹ trạm y tế lại càng trở nên khó khăn trong khi lực lượng nhân sự thì mỏng manh để phụ trách hỗ trợ lấy mẫu, theo dõi vài trăm gia đình các bệnh nhân F0… Gánh nặng trên vai họ thật nặng nề và sự đóng góp của họ sẽ giúp giảm tải các tầng chữa trị cao hơn cũng như giúp các bệnh nhân F0 có sự yên tâm chữa trị để hồi phục và giúp cho công cuộc chống dịch của Sài Gòn được tốt đẹp.

Hai trạm y tế mà Tuệ Tâm VH được vinh hạnh làm cầu nối trao tặng các trang thiết bị thiết yếu vào ngày 22/08/2021 sau đây cũng như thế: với lực lượng có vài người mà họ có thể hỗ trợ đến cả hàng trăm cũng như lo toan cho hơn 30.000 người dân khu vực về y tế. Chúng tôi mong các y bác sỹ của trạm y tế luôn có tinh thần thép để hỗ trợ tốt nhất người dân và các F0 tại nhà! Mong những trang thiết bị y tế này có thể giúp san sẻ phần nào lo toan của các y bác sỹ và giúp họ yên tâm hơn trên mặt trận chống dịch đầy cam go, thử thách!!
Trạm Y tế Phường 8 (Quận 6) – 925/24K Lò Gốm, Phường 8, Quận 6 – hiện gặp nhiều khó khăn về nhân lực khi 4 nhân viên y tế thì đến 2 người bị nhiễm covid trong khi làm nhiệm vụ. Hiện tại trạm chỉ còn 2 nhân viên y tế cùng tình nguyện viên phục vụ 31.000 người dân và đang phụ trách theo dõi hơn 400 F0 tại nhà. Nhóm Tuệ Tâm VH đã trao tặng cho trạm 500 khẩu trang N95, 500 găng tay y tế (loại không bột), 100 kính chống giọt bắn, 50 trang phục bảo hộ 7 món cấp 2 & 10 chai xịt cồn 70 độ loại 1.000ml để góp phần hỗ trợ cho CBCNV cũng như đội ngũ hỗ trợ của trạm y tế có điều kiện tiếp nhận, giúp đỡ người dân khu vực được tốt hơn.
Trạm Y tế Phường 4 (Quận Tân Bình) – 1132 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận Tân Bình chỉ có 6 y bác sỹ phụ trách địa bàn khoảng 30.000 dân và đang theo dõi hơn 600 F0 tại nhà. Tại đây, nhóm cũng đã trao tặng những trang thiết bị tương tự bao gồm: 500 khẩu trang N95, 500 găng tay y tế (loại không bột), 100 kính chống giọt bắn, 50 trang phục bảo hộ 7 món cấp 2 & 10 chai xịt cồn 70 độ loại 1.000ml để hỗ trợ CBCNV trạm y tế phục vụ tốt nhất cho người dân, cũng như hỗ trợ bệnh nhân của trạm y tế được tốt hơn.
Nhóm Tuệ Tâm VH xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến các Nhà hảo tâm đã đồng lòng ủng hộ chương trình, chung tay góp sức giúp thành phố sớm vượt qua cơn đại dịch đang bùng phát này! Xin cảm ơn các lực lượng tuyến đầu và chúc mọi người luôn mạnh mẽ mỗi ngày!
Kính chúc Quý vị sức khỏe và Cầu mong thành phố thân yêu sớm bình an trở lại!! Thương lắm! Cảm ơn!

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm