"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

BỆNH VIỆN BỆNH NHIỆT ĐỚI (Q. 5) TIẾP NHẬN 02 MÁY LỌC NƯỚC TRỰC TIẾP HÀN QUỐC UF ROBOT ULTRA 625 CÙNG 1.000 KHẨU TRANG N95 & 100 BỘ ĐỒ BẢO HỘ 7 MÓN TỪ NHÓM TUỆ TÂM VH.

Mỗi ngày đều đối mặt với những bệnh nhân nặng và nguy kịch, tinh thần của các y bác sỹ luôn căng như dây đàn và luôn ở trong tư thế sẵn sàng cấp cứu nhằm hồi phục sức khỏe cho các bệnh nhân. Các y bác sỹ phải có tinh thần thép cùng một thể lực dẻo dai và trái tim tràn đầy tình yêu thương, nhiệt huyết để có thể vững vàng phục vụ công tác chữa trị, chống dịch. Để các y bác sỹ ở chiến trường yên tâm chống dịch, Tuệ Tâm VH cùng các Mạnh thường quân, các Nhà hảo tâm xin được đóng góp 1 phần nhỏ, làm hậu phương hỗ trợ khẩn cấp trang thiết bị thiết yếu cho đội ngũ y bác sĩ để cùng nhau chúng ta sẽ đưa thành phố trở lại mạnh mẽ và khỏe mạnh.
Vào ngày 06/08/2021, tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới – số 764 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5 – nơi đang là tầng 5 – tầng cao nhất trong việc điều trị Covid chuyên hồi sức các ca bệnh nặng và nguy kịch phục vụ cho hơn 400 bệnh nhân, nhóm Tuệ Tâm VH đã trao tặng  02 máy lọc nước trực tiếp UF ROBOT ULTRA 625 GTHC – UF GRAND nóng nguội lạnh Robot sản xuất tại Hàn Quốc, cùng 1.000 khẩu trang N95 & 100 bộ đồ bảo hộ 7 món (cấp 2) để góp phần hỗ trợ cho CBCNV cũng như đội ngũ hỗ trợ của bệnh viện có điều kiện sinh hoạt và làm việc ổn định hơn, giúp công tác điều trị bệnh nhân được tốt hơn.
Khẩu trang và đồ bảo hộ là những đồ dùng thiết yếu hàng ngày luôn cần đáp ứng đầy đủ. Còn nguồn nước nóng lạnh tại chỗ và thường xuyên sẵn sàng sử dụng giúp ích rất nhiều cho các y bác sĩ cùng CBCNV bệnh viện trong việc tiết kiệm thời gian, sức lực, đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn…. và giúp cho hệ thống điện lưới của bệnh viện được ổn định hơn. Đây cũng là điều mong mỏi của mọi người trong công cuộc chữa trị và phòng chống dịch.
Nhóm Tuệ Tâm VH xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến các Mạnh thường quân, các Nhà hảo tâm đã đồng lòng ủng hộ chương trình, chung tay góp sức giúp thành phố sớm vượt qua cơn đại dịch đang bùng phát này.
Hiện các bệnh viện, trạm y tế, bệnh viện dã chiến trong thành phố đang thiếu rất nhiều trang thiết bị nên nếu các nhà hảo tâm, mạnh thường quân nào chung tay đóng góp, ủng hộ trang thiết bị vui lòng liên hệ nhóm để có thể gửi đến các trang thiết bị đúng chuẩn, hỗ trợ kịp thời, cho công tác chống dịch của thành phố thân yêu của chúng ta.
Mọi đóng góp hỗ trợ chống dịch xin gửi về:
Ngân hàng Techcombank: Tên tài khoản: Tran Thi Hong Nhung
Số tài khoản: 19133340442017 (Chi Nhánh TP.HCM)
Hoặc:
Ngân hàng Vietcombank Tên tài khoản: Tran Thi Hong Nhung
Số tài khoản: 0181001961615 (Chi Nhánh TP.HCM)
Số điện thoại liên hệ: Ms. Diệu Minh 0918.386.979/ Ms. Thái Thiện: 0972.483.493
*vui lòng ghi họ tên, số điện thoại, địa chỉ, khi chuyển khoản
(VD: Nguyễn Văn A_09xxx_TP. HCM_chong covid)
Kính chúc Quý vị sức khỏe và Cầu mong thành phố thân yêu sớm bình an trở lại!! Thương lắm! Cảm ơn!

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm