"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

NHÓM TUỆ TÂM VH TRAO TẶNG BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN 5G (Q.6) VÀ B.V NGUYỄN TRI PHƯƠNG (Q.5) – 04 MÁY NƯỚC NÓNG LẠNH ÂM BÌNH, 1.000 KT N95, 1.000 GĂNG TAY Y TẾ, 200 FACE-SHIELD CÙNG 1.000 BAO TÓC TIỆT TRÙNG, 10 BÌNH NƯỚC ION KIỀM (LOẠI 19 LÍT). 

Đừng như 1 thói quen – mong sao việc thực hiện tất cả mọi điều của chiến dịch chống dịch sẽ chỉ là 1 thói quen ngắn hạn vì chúng ta sẽ trở lại với một cuộc sống không có covid! Đây có thể là mong ước của tất cả mọi người cho cả thế giới này vì chúng ta đã thật sự thấm nỗi đau và sự kinh hoàng mà dịch covid mang đến cho nhân loại. Chúng ta tiếp tục cùng cầu mong ước mơ này sẽ thành hiện thực nhưng từ giờ cho tới khi đó, những thói quen 5K, những thói quen sống mới cần được hình thành và tuân thủ để chúng ta đến gần hơn với mong ước 1 ngày không còn ai bị nhiễm covid! Hãy cùng vững tin lên và hãy tiếp tục cùng nhóm Tuệ Tâm VH chung tay hỗ trợ các y bác sỹ tuyến đầu chống dịch quét sạch dấu vết của covid ra khỏi mỗi bệnh nhân! Cảm ơn các Mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các y bác sỹ và các tình nguyện viên đã cùng thành phố chống dịch! Mong mọi người đều bình an!  

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm Bệnh viện dã chiến truyền nhiễm 5G.

Vào ngày 10/09/2021, nhóm Tuệ Tâm VH tiếp tục mang đến các trang thiết bị cấp thiết đến các bệnh viện điều trị covid với mong muốn góp 1 phần san sẻ với các y bác sỹ để họ có điều kiện tiếp nhận, chữa trị người bệnh được tốt hơn.  

  • Bệnh viện dã chiến 5G (Quận 6) – 84/9 Kinh Dương Vương, phường 13, quận 6 – Đây là bệnh viện điều trị cấp 3 mới được thành lập dành để tiếp nhận các bệnh nhân nặng với gần 500 giường bệnh. Với gần 300 cán bộ chiến sĩ phục vụ ngày đêm các ca nặng và nguy cơ tử vong cao. Hiện CBCNV bệnh viện còn rất nhiều khó khăn tại nơi ở với việc thiếu nước sạch để sinh hoạt, ăn uống. Rất cần có nước nóng để dùng cho ca đêm… Nhóm đã triển khai ngay việc trao tặng 04 máy nóng lạnh âm bình, 10 bình nước ion kiềm (loại 19 lít) giúp các y bác sỹ thuận tiện sử dụng trong ăn uống sinh hoạt hàng ngày để duy trì sức khỏe giúp chăm sóc bệnh nhân được tốt hơn.

                                                    10 bình nước ion kiềm 19L
  • Bệnh viện Nguyễn Tri Phương (Quận 5) – 468 Nguyễn Trãi, phường 8, quận 5 – tiếp tục nhận được hỗ trợ từ nhóm với số hàng trao tặng gồm: 1.000 khẩu trang N95, 1.000 găng tay y tế (loại không bột), 200 kính chống giọt bắn & 500 bao tóc tiệt trùng để góp phần hỗ trợ cho CBCNV cũng như đội ngũ hỗ trợ của trạm y tế có điều kiện tiếp nhận, giúp đỡ người dân khu vực được tốt hơn. Đây là lần trao tặng thứ 3 nâng tổng số trao tặng từ nhóm đến bệnh viện thành 2.960 khẩu trang N95, 100 bộ đồ bảo hộ 7 món (cấp 3), 1.000 găng tay y tế (loại không bột), 200 kính chống giọt bắn & 500 bao tóc tiệt trùng.

Các trang thiết bị này đã giúp ích rất nhiều cho các cán bộ y tế, giúp họ có thêm trang bị, có sự tự tin và yên tâm thực hiện các công tác được phân công, hỗ trợ người dân và chăm sóc bệnh nhân được tốt hơn.

Nhóm Tuệ Tâm VH xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến các Nhà hảo tâm đã đồng lòng ủng hộ chương trình, chung tay góp sức giúp thành phố sớm vượt qua cơn đại dịch đang bùng phát này! Xin cảm ơn các lực lượng tuyến đầu và chúc mọi người luôn mạnh mẽ mỗi ngày!

Kính chúc Quý vị sức khỏe và Cầu mong thành phố thân yêu sớm bình an trở lại!! Thương lắm! Cảm ơn!

#tuetamvh #lantoayeuthuong

#chonngcovid

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm