"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa
muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương
"

"Thiền mang đến Tuệ. Tuệ sáng đưa Tâm thiện lan tỏa muôn nơi. Tuệ Tâm VH - Lan tỏa yêu thương"

B.V ĐA KHOA KHU VỰC THỦ ĐỨC (TP. THỦ ĐỨC) TIỆP NHẬN 01 MÁY PHUN KHỬ KHUẨN DIỆN RỘNG HONDA TROPIC, 02 MÁY NÓNG LẠNH APH-2244NL & 10 BÌNH NƯỚC ION KIỀM CÙNG 1.500 KT Y TẾ N95 HG & 100 BỘ ĐỒ BẢO HỘ CẤP 3.

Qua thời gian siết chặt giãn cách xã hội, thành phố đang ghi nhận biểu đồ ca nhiễm mới đi ngang nhưng vấn đề thành phố quan tâm nhất hiện nay là con số tử vong. Do đó, các tầng điều trị 4 và 5 cho các F0 có bệnh nền hoặc F0 nặng cần sự quan tâm nhiều hơn nữa để có đủ nhân lực, vật tư, thiết bị để phục vụ công tác chữa trị tốt nhất vì mỗi một người được cứu sống không chỉ là niềm vui của gia đình, bạn bè, họ hàng, cộng đồng họ mà còn của cả thành phố, của cả nước. Và nếu một chút đóng góp của mình, chúng ta có thể gián tiếp tạo sức mạnh để các y bác sỹ có thể làm tốt nhất nhiệm vụ của mình thì đó sẽ là niềm vui không gì có thể so sánh được.

Với mong muốn chung tay góp sức, nhóm Tuệ Tâm VH lại tiếp tục sứ mệnh hỗ trợ trang thiết bị thiết yếu từ các nhà hảo tâm, kịp thời trao đến đến các y bác sỹ tuyến đầu chống dịch. Vào ngày 14/08/2021, tại Bệnh viện Đa khoa Thủ Đức – 64 Lê Văn Chí, Khu phố 1, P. Linh Trung, TP Thủ Đức – nơi điều trị tầng 4 với hơn 1.000 CBCNV làm nhiệm vụ điều trị hơn 650 giường bệnh, nhóm Tuệ Tâm VH đã trao tặng 01 máy phun khử khuẩn diện rộng Honda Tropic, 02 máy nước nóng lạnh APH-2244NL Thái Lan, 10 bình nước Ion kiềm 19 lít cùng 1.500 khẩu trang xuất khẩu N95 HG màng lọc Hàn Quốc & 100 bộ đồ bảo hộ (cấp 3) để góp phần hỗ trợ cho CBCNV cũng như đội ngũ hỗ trợ của bệnh viện có điều kiện sinh hoạt và làm việc, giúp công tác điều trị bệnh nhân được tốt hơn. Khẩu trang N95 và đồ bảo hộ cấp 3 do Quỹ Thiện Nguyện Việt Phú đồng hành hỗ trợ.

Nhóm Tuệ Tâm VH xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến các Nhà hảo tâm đã đồng lòng ủng hộ chương trình, chung tay góp sức giúp thành phố sớm vượt qua cơn đại dịch đang bùng phát này.

Kính chúc Quý vị sức khỏe và Cầu mong thành phố thân yêu sớm bình an trở lại!! Thương lắm! Cảm ơn!

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm